Goodscend แบรนด์วิตามินเค 2 ประกาศศักดาธุรกิจเฮลท์แคร์จีนสู่สายตาชาวโลก ณ ไทม์สแควร์ นิวยอร์ก และเขต 15 ปารีส

  โพสเมื่อ 2018-03-02 15:25:03 โดย prdelivery

Goodscend Pharm. Sci & Tech. Co., Ltd. ("Goodscend") เปิดศักราช 2561 ด้วยการโฆษณาประชาสัมพันธ์แบรนด์วิตามินเค 2 ของบริษัท บนป้ายบิลบอร์ดขนาดใหญ่เหนือย่านไทม์สแควร์ของมหานครนิวยอร์ก และในเขตที่ 15 ของกรุงปารีส

วิตามินเค 2 ได้รับการยอมรับจากแวดวงการดูแลสุขภาพทั่วโลกว่าเป็นวิตามินที่เข้ามาปฏิวัติวงการ โดยในปีพ.ศ. 2477 คาร์ล ปีเตอร์ เฮนริก ดาม (Carl Peter Henrik Dam) นักชีวเคมีและนักสรีรวิทยาชาวเดนมาร์กได้ค้นพบวิตามินเค และทำการพิสูจน์ว่าวิตามินเคสามารถละลายในไขมัน และในปีเดียวกันนั้นเอง เฮนริก ดาม ได้รับรางวัลโนเบล สาขาการแพทย์ ร่วมกับ เอ็ดเวิร์ด ดอยซี (Edward Doisy) สำหรับผลงานในการค้นพบวิตามินเค 2 โดยปัจจุบัน วิตามินเค 2 ถูกนำไปใช้อย่างกว้างขวางในการวิจัยเพื่อป้องกันภาวะโรคกระดูกพรุน โรคหลอดเลือดแดงแข็งตัว และโรงมะเร็งในตลาดที่พัฒนาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ยุโรป สหรัฐอเมริกา หรือญี่ปุ่น

Goodscend เป็นบริษัทรายใหญ่ในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพที่ผสานเทคโนโลยีขั้นสูง โดยมีส่วนร่วมในการวิจัยและพัฒนา ตลอดจนการผลิตและทำตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพและผลิตภัณฑ์ยาหลายชนิด บริษัทดึงดูดความสนใจได้เป็นอย่างมากจากการเดินหน้าขยายธุรกิจในตลาดต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง โดย HTF Market Intelligence Consulting Private Limited บริษัทชั้นนำระดับโลกผู้ให้บริการข้อมูลเจาะลึกการตลาด ระบุในรายงานปี 2560 ว่า MK-4 ซึ่งเป็นสารออกฤทธิ์ในยา (active pharmaceutical ingredient - API) ในผลิตภัณฑ์วิตามินเค 2 ของ Goodscend ยังคงรักษาตำแหน่งผู้นำในแง่ของส่วนแบ่งตลาดทั่วโลก โดยปัจจุบันตัวยาสำคัญนี้มีจำหน่ายใน 17 ประเทศและดินแดน โดยได้รับการสนับสนุนจากความร่วมมือระยะยาวกับบริษัทผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพระดับแนวหน้าหลายราย

วิตามินเค 2 บริสุทธิ์

Goodscend ยังคงเดินหน้าต่อยอดความได้เปรียบทางเทคโนโลยีด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ไฮเทคเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ของบริษัท ซึ่งจากการพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตผลิตภัณฑ์เค 2อย่างต่อเนื่องมาเป็นระยะเวลาหลายปี Goodscend สามารถปรับปรุงค่าความบริสุทธิ์ของ MK-4, MK-7 และ MK-9 ได้ถึง 98% โดยวิตามินหลายรายการของบริษัทนั้นอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีเปอร์เซ็นต์สารออกฤทธิ์หรือตัวยาสำคัญสูงสุดทั่วโลก

ก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคง ด้วยเป้าหมายที่จะขึ้นเป็นผู้นำอุตสาหกรรม

แม้ชื่อชั้นอาจจะยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก แต่ Goodscend ในฐานะที่เป็นผู้นำระดับโลกในแง่ของยอดขายสารออกฤทธิ์ MK-4 ในวิตามินเค 2 ก็จะยังคงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพด้วยวิตามินเค 2 ต่อไป นอกจากนี้ Goodscend แบรนด์วิตามินเค 2 ที่เติบโตอย่างรวดเร็วในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ ยังได้ส่งสารแสดงพลังแห่งการผลิตอัจฉริยะของจีนไปยังทั่วโลก ด้วยการอวดโฉมบนป้ายโฆษณาขนาดใหญ่เหนือย่านไทม์สแควร์ของนครนิวยอร์ก และเขตที่ 15 ของกรุงปารีส

ข้อมูลติดต่อ:

โทร:+86-755-26808826
อีเมล: vksale@goodscend.com
เว็บไซต์: http://www.goodscend.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180228/2067856-1

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น