หนังสือใหม่เกี่ยวกับ “รถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติ” เตรียมเปิดตัว 26 มีนาคมนี้

  โพสเมื่อ 2018-03-08 10:20:57 โดย prdelivery

Autonomous Driving: How the Driverless Revolution will Change the World” (ระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ: การปฎิวัติรถยนต์ไร้คนขับจะเปลี่ยนโลกได้อย่างไร) หนังสือวิทยาศาสตร์ว่าด้วยรถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติฉบับสมบูรณ์เล่มแรก เตรียมเปิดตัวในวันที่ 26 มีนาคมนี้ โดยจะโฟกัสไปที่ประเด็นเร่งด่วนที่สุดแห่งอนาคต


รถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติไม่ใช่แค่ความฝันอีกต่อไป โดยบรรดาผู้เชี่ยวชาญระบุว่า รถยนต์ไร้คนขับรุ่นแรกซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไปจะโลดแล่นบนท้องถนนภายในปี 2563 นอกจากนี้ หนังสือดังกล่าวยังตั้งคำถามด้วยว่า เทคโนโลยีนี้จะส่งผลต่อเศรษฐกิจ การเมือง และสังคมอย่างไร


หนังสือเล่มนี้จะครอบคลุมแง่มุมด้านเทคนิค ตลอดจนการเปลี่ยนแปลงของสังคมและโอกาสทางเศรษฐกิจที่อาจเกิดขึ้นจากระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ โดยคณะผู้เขียนซึ่งประกอบด้วยศ.ดร.อันเดรอัส เฮอร์มานน์, ศ.ดร.วอลเตอร์ เบรนเนอร์ และศ.รูเพิร์ต สเตดเลอร์ ได้อธิบายว่าสถาปัตยกรรมของเมืองจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร และความท้าทายใดที่ผู้ผลิตรถยนต์ต้องเผชิญ ซึ่งศ.ดร.เฮอร์มานน์ ระบุว่า “รถยนต์ไร้คนขับจะเข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตคนเราในหลากหลายแง่มุม”


ท่านที่สนใจขอหนังสือเพื่อทำรีวิว หรือขอสัมภาษณ์ศ.ดร.เฮอร์มานน์ กรุณาติดต่อคุณจูเลีย เวกเนอร์ เพื่อสอบถามรายละเอียด


รายการโยง: สามารถดูรูปภาพได้ที่ AP Images (http://www.apimages.com)


ศ.ดร.อันเดรอัส เฮอร์มานน์ ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการศูนย์ข้อมูลเชิงลึกของลูกค้าแห่งมหาวิทยาลัยเซนต์กาลเลิน นอกจากนั้นยังเป็นที่ปรึกษาให้กับบริษัท Audi, Mercedes, BMW, Volkswagen, Deutsche Bahn, Deutsche Bank, Roche, Porsche, RWE, Credit Suisse และอีกมากมาย เขามีผลงานหนังสือตีพิมพ์ 15 เล่ม และบทความกว่า 250 เรื่อง


ศ.ดร.วอลเตอร์ เบรนเนอร์ ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการสารสนเทศแห่งมหาวิทยาลัยเซนต์กาลเลิน โดยมุ่งเน้นการจัดการสารสนเทศ นวัตกรรม และการขับเคลื่อน เขาเขียนหนังสือกว่า 30 เล่ม และเขียนบทความทางวิทยาศาสตร์กว่า 300 เรื่อง


ศ.รูเพิร์ต สเตดเลอร์ ดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมการบริหารบริษัท Audi AG และได้รับการแต่งตั้งเป็นศาสตราจารย์กิตติมศักดิ์ด้านการบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยเซนต์กาลเลินเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2555


ข้อมูลติดต่อ

Jung von Matt/Limmat AG

จูเลีย เวกเนอร์

โทร. +41-44-254-66-79

อีเมล: julia.wegner@jvm.ch


ที่มา: ศูนย์ข้อมูลเชิงลึกของลูกค้า (Center for Customer Insight)

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น