หอศิลป์ Eden Fine Art ได้รับสิทธิจัดจำหน่ายผลงานของ Alec Monopoly

  โพสเมื่อ 2018-03-08 12:55:19 โดย prdelivery

Alec Monopoly ศิลปินกราฟฟิตีชื่อก้องโลก จับมือกับหอศิลป์นานาชาติ Eden Fine Art ลงนามในสัญญาตัวแทนจำหน่ายผลงานศิลปะ ส่งผลให้ Eden Fine Art ได้รับสิทธิแต่เพียงผู้เดียวในการจำหน่ายผลงานประติมากรรมและภาพเขียนต้นฉบับของ Alec Monopoly ผ่านทางหอศิลป์ในเครือและหอศิลป์พันธมิตร

ผลงานของ Alec Monopoly เป็นที่รู้จักหลังเกิดวิกฤตการเงินในปี 2008 เขาสะท้อนภาพสังคมและการเมืองผ่านตัวการ์ตูนและไอคอนทางวัฒนธรรมที่เป็นตัวแทนของอิทธิพลและความมั่งคั่ง เพื่อให้ผู้ชมได้ตั้งคำถามเกี่ยวกับอำนาจ การเมือง และเงินตราในอเมริกา ในปี 2017 Alec ติดท็อป 3 ศิลปินที่มีผู้ค้นหาข้อมูลมากที่สุดผ่านเว็บไซต์ศิลปะชั้นนำ ผลงานของเขาปรากฏอยู่ในที่ต่างๆ ทั้งคอลเลคชั่นส่วนตัวของนักสะสมและคนดัง หอศิลป์ระดับไฮเอนด์ พิพิธภัณฑ์ร่วมสมัย และตามกำแพงในเมืองต่างๆทั่วโลก

Alec ศิลปินหัวขบถผู้สร้างความตื่นตัวทางการเมือง และผู้ออกแบบนาฬิการุ่นพิเศษให้กับ Tag Heuer ในเครือ LVMH กล่าวว่า "ผมเลือกเซ็นสัญญากับ Eden Fine Art เพราะเราร่วมงานกันด้วยดีมานานหลายปีแล้ว หอศิลป์ในเครือ Eden Fine Art น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดเท่าที่ผมเคยเห็นมา ทั้งยังมีวิธีการทำงานที่เป็นสากลและมีความเป็นมืออาชีพจริงๆ"

หอศิลป์นานาชาติ Eden Fine Art ก่อตั้งขึ้นโดย Cathia Klimovsky เมื่อปี 1997 และประสบความสำเร็จอย่างงดงาม โดยมีการเปิดสาขา 10 แห่งในเมืองสำคัญทั่วโลก ทั้งยังมีการจับมือกับบรรดาหอศิลป์อิสระที่จำหน่ายผลงานของศิลปินต่างๆ Eden Fine Art ประสบความสำเร็จในการเปิดหอศิลป์สองแห่งในมหานครนิวยอร์ก ได้แก่ หอศิลป์ในโซโหบนพื้นที่ 25,000 ตารางฟุต และหอศิลป์ในเมดิสันอเวนิวบนหัวมุมถนน 50th Street ซึ่งมีพื้นที่ 10,000 ตารางฟุต รวมถึงหอศิลป์ในลอนดอนบนถนน New Bond Street ซึ่งกินพื้นที่ 12,000 ตารางฟุตในอาคารที่เคยเป็นของบริษัทประมูล Christies จนถึงปีที่แล้ว ทั้งนี้ ทางหอศิลป์มีการโปรโมทศิลปินอยู่ตลอดเวลา ด้วยการจัดแสดงผลงานศิลปะร่วมสมัยที่โดดเด่นและหลากหลาย อันสะท้อนถึงมุมมองบวกและสีสันของชีวิต

Cathia Klimovsky เจ้าของหอศิลป์ Eden Fine Art กล่าวถึงการร่วมมือกับ Alec Monopoly ว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสเป็นตัวแทนของศิลปินที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดคนหนึ่งในยุคนี้ Alec มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก และเป็นหนึ่งในศิลปินไม่กี่คนที่สามารถสื่อสารกับผู้ชมทุกกลุ่ม ตั้งแต่เด็กวัยรุ่น คนดัง ไปจนถึงนักสะสมผลงานศิลปะผู้คร่ำหวอดในวงการ"

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ info@eden-gallery.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/651257/Eden_Fine_Art_Madison_Avenue_NY.jpg

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/651258/Alec_Monopoly_artworks.jpg


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/651259/Alec_Monopoly_and_Eden_Fine_Art_Owner_Cathia_Klimovsky.jpg

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น