การแข่งรถฟอร์มูล่าวัน Abu Dhabi Grand Prix ฉลองครบรอบ 10 ปี

  โพสเมื่อ 2018-03-27 12:59:54 โดย prdelivery

ฤดูกาลแข่งขันรถฟอร์มูล่าวันประจำปี 2018 ได้เปิดฉากขึ้นแล้วที่เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ขณะที่การแข่งขันรายการสุดท้ายของฤดูกาลอย่าง "Abu Dhabi Grand Prix" ก็เตรียมฉลองครบรอบ 10 ปีในปีนี้

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/658684/Yas_Marina_Circuit_Abu_Dhabi_Grand_Prix.jpg )

นับตั้งแต่จัดการแข่งขันครั้งแรกเมื่อปี 2009 ทางผู้จัดได้ยกระดับการจัดงานและกำหนดนิยามของการแข่งรถยุคใหม่มาโดยตลอด จนส่งผลให้การแข่งขัน Abu Dhabi Grand Prix ได้รับความสนใจจากทั่วโลก โดยเมื่อปีที่แล้ว 60% ของผู้ถือบัตรเข้างานมาจากต่างประเทศ

สำหรับการแข่งขันในปีนี้จัดขึ้นภายใต้ธีม "Swipe Up" โดยแฟนๆจากทั้งในและต่างประเทศจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ อันน่าตื่นตาตื่นใจ ณ #AbuDhabiGP นอกจากนั้นยังมีความบันเทิงหลากหลายรูปแบบให้เลือกสนุกมากกว่าที่เคยมีมา

หลังจากที่ฤดูกาลแข่งขันรถฟอร์มูล่าวันเปิดฉากขึ้นที่เมลเบิร์นเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่ง Sebastian Vettel คว้าชัยชนะเหนือ Lewis Hamilton ทาง Yas Marina Circuit ก็ได้ประกาศจำหน่ายบัตรเข้างาน Abu Dhabi Grand Prix พร้อมมอบส่วนลด 30% สำหรับผู้ที่จองบัตรก่อนวันที่ 31 พฤษภาคมนี้

นอกจากนี้ ลูกค้าองค์กรที่จองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ Yas Marina Circuit ในระหว่างการแข่งขันก็จะได้รับส่วนลดเช่นกัน และจะได้สัมผัสสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีการปรับปรุงใหม่ไฉไลกว่าเดิม

การแข่งขันรถฟอร์มูล่าวัน 2018 ETIHAD AIRWAYS ABU DHABI GRAND PRIX จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-25 พฤศจิกายน โดยถือเป็นการแข่งขันรายการสุดท้ายของฤดูกาล และยังเป็นการฉลองครบรอบ 10 ปีของ Abu Dhabi Grand Prix ดังนั้น แฟนพันธุ์แท้ต้องไม่พลาดสุดยอดความบันเทิงที่อัดแน่นทั้งในและนอกสนาม

Al Tareq Al Ameri ซีอีโอของ Yas Marina Circuit กล่าวว่า "การจัดการแข่งขันเมื่อปีที่แล้วประสบความสำเร็จอย่างงดงาม โดย 60% ของผู้ถือบัตรต่างเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลมาจากต่างประเทศ ตลอดการแข่งขัน 9 ครั้งที่ผ่านมา เราได้วางรากฐานที่แข็งแกร่งและสร้างมาตรฐานการแข่งขันรถฟอร์มูล่าวันอย่างที่ควรจะเป็น และในปีนี้ เราพร้อมสำหรับการแข่งขันครั้งที่ 10 ที่จะยิ่งใหญ่และดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา และหวังว่าทุกท่านจะมาร่วมฉลองกับเรา"

สามารถซื้อบัตรเข้างาน Abu Dhabi Grand Prix ได้ที่ http://www.yasmarinacircuit.com

ที่มา: Yas Marina Circuit

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น