Reich Brothers ประกาศซื้อโรงงานผลิตที่ทันสมัยของพานาโซนิคในสหรัฐ

  โพสเมื่อ 2018-04-03 10:11:14 โดย prdelivery

- โรงงานผลิตและคลังสินค้าระดับ Class-A ของพานาโซนิค จะได้รับการปรับโฉมสำหรับนำมาใช้ประโยชน์ใหม่ เพื่อสร้างงานและกระตุ้นเศรษฐกิจของเมืองเซเลม ในรัฐโอเรกอน

Reich Brothers มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทได้เข้าซื้อโรงงานผลิตและคลังสินค้าที่มีความทันสมัย เนื้อที่ 129,850 ตารางฟุต ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 19.66 เอเคอร์ในเมืองเซเลม รัฐโอเรกอน โรงงานแห่งนี้ก่อสร้างขึ้นในปี 2552 โดยซันโย โซลาร์ บริษัทย่อยของ พานาโซนิค คอร์ปอเรชั่น ด้วยเงินลงทุนราว 80,000,000 ดอลลาร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เป็นสถานที่ผลิตแท่งซิลิคอนสำหรับเซลล์แสงอาทิตย์

โรงงานดังกล่าวตั้งอยู่เลขที่ 5475 ถนน Gaffin Road SE โดยตั้งอยู่ใกล้กับบริษัท Home Depot และศูนย์กระจายสินค้าขนาด 1,000,000 ตารางฟุตแห่งใหม่ของ Amazon สำหรับอาคารขนาดเกือบ 130,000 ตารางฟุตแห่งนี้มีเพดานสูงโปร่ง โดยมีความสูงเพดานตั้งแต่ 24-35 ฟุต มีน้ำและไฟพร้อม นอกจากนี้ยังเดินทางเข้าออกได้สะดวกจากถนนอินเตอร์สเตต 5 (I-5) และสามารถมองเห็นได้จากถนนโอเรกอนสาย 22 (OR-22)

Reich Brothers คาดว่าจะปรับเปลี่ยนโรงงานแห่งนี้ให้เป็นสถานที่ผลิตหรือกระจายสินค้าสำหรับอุตสาหกรรมเบา เพื่อสร้างงานและกระตุ้นเศรษฐกิจในท้องถิ่น "เรามุ่งมั่นที่จะคงความสมบูรณ์และโครงสร้างพื้นฐานของโรงงานแห่งนี้เอาไว้ รวมทั้งจะทุ่มเงินจำนวนมากในการปรับปรุงบางส่วนเพื่อทำให้อาคารเหมาะสบกับผู้เช่ารายอื่น" อเล็กซ์ ไรช์ ผู้อำนวยการร่วมฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการซื้อกิจการของ Reich Brothers กล่าว "เราทราบดีว่ามีหลายคนต้องตกงานเมื่อโรงงานแห่งนี้ปิดตัวลง และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถดึงดูดธุรกิจใหม่ที่สามารถใช้ประโยชน์จากโรงงานได้อย่างเต็มศักยภาพ"

Reich Brothers จะขายอุปกรณ์ทั้งหมดที่โรงงานในเมืองซาเลม รัฐโอเรกอน ซึ่งรวมถึงเครื่องปลูกผลึก (Crystal Grower) ราว 70 เครื่อง และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการผลิตแท่งซิลิคอน ผ่านการเปิดประมูลสาธารณะ (Public Auction) ในวันที่ 9 พฤษภาคม 2561 โดยสามารถรับชมการประมูลได้ที่ www.gaauction.com และ www.reichbros.com

Reich Brothers เปิดรับพิจารณาการเสนอซื้อเครื่องจักร อุปกรณ์ ที่ดินและสิ่งปลูกสร้างแบบเหมารวม ก่อนการประมูลราคาในวันที่ 9 พ.ค.นี้

เกี่ยวกับ Reich Brothers Holdings, LLC
Reich Brothers Holdings, LLC เชี่ยวชาญในการเข้าซื้อโรงงานผลิตที่มีสภาพพร้อมใช้งาน และขายชุดอุปกรณ์แบบเหมารวมผ่านกระบวนการเปิดประมูล นอกจากนี้ บริษัทยังมีฝ่ายสินเชื่อ ซึ่งให้บริการเงินกู้ระยะยาว และการขายและเช่ากลับ (Sale-Leaseback) รวมทั้งฝ่ายรื้อถอน Reich Brothers เป็นพันธมิตรกับ Victory Park Capital ที่ปรึกษาการลงทุนเอกชนซึ่งทุ่มเทให้กับการลงทุนทางเลือกในบริษัทขนาดกลาง (middle market) ครอบคลุมอุตสาหกรรมที่หลากหลาย รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.reichbros.com

สื่อมวลชนติดต่อ:

Alex Reich
โทร. 914-821-5173 | อีเมล: AlexReich@ReichBros.com
Curt Arthur
โทร. 440-570-2872 | อีเมล: lkrause@mljordan.com

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น