Etherparty ชวนสตาร์ทอัพส่งโครงการเข้าประกวด เพื่อคว้าโอกาสระดมทุนระดับโลก พร้อมชิงรางวัลรวมมูลค่า 300,000 ดอลลาร์

  โพสเมื่อ 2018-04-05 16:01:13 โดย prdelivery

Etherparty Smart Contracts Inc. ("Etherparty") บริษัทเทคโนโลยีบล็อกเชนในแวนคูเวอร์ มีความตื่นเต้นที่จะประกาศเปิดการแข่งขัน Rocket Three for Free โดยโครงการหรือบริษัทสตาร์ทอัพ 3 แห่งที่เป็นผู้ชนะการแข่งขันจะได้รับโอกาสในการใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์ม Rocket ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มระดมทุนด้วยสกุลเงินดิจิทัลของ Etherparty ได้อย่างเต็มที่โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

 

ความคาดหวังเกี่ยวกับการเปิดตัวแพลตฟอร์มระดมทุนของ Etherparty เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา และด้วยเหตุที่การเปิดตัว Rocket นั้น งวดเข้ามาทุกขณะ Etherparty จึงได้ตัดสินใจที่จะจัดการแข่งขันสำหรับสตาร์ทอัพที่กำลังมองหาช่องทางระดมทุนด้วยสกุลเงินดิจิทัล ทั้งนี้ Etherparty ได้พัฒนาโซลูชั่นสมาร์ทคอนแทรคท์ขึ้น โซลูชั่นนี้มีชื่อว่า Rocket ซึ่งรองรับการใช้บิตคอยน์หรืออีเธอเรียม และมีมูลค่าอยู่ที่ 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ

 

ตั้งแต่วันที่ 4 เม.ย. ไปจนถึงวันที่ 30 เม.ย. นี้ ผู้สมัครสามารถยื่นรายงาน รายละเอียดเกี่ยวกับโครงการ สมุดปกขาว จุดประสงค์ในการนำโทเคนไปใช้งาน โดยแนบมาพร้อมกับข้อมูลบริษัท ซึ่งประกอบด้วยประวัติทีมงานบน LinkedIn ช่องทางโซเชียลมีเดีย และ Github หากตั้งเป็นสาธารณะ

 

เมื่อใบสมัครทั้งหมดถูกส่งมาเรียบร้อยแล้ว จากนั้นจะมีการคัดเลือกบริษัทเพื่อมาสัมภาษณ์โดยทีมผู้บริหารของ Etherparty และจะประกาศชื่อผู้ชนะในเดือนพ.ค. ซึ่งนอกจากผู้ชนะ 3 รายแล้ว Etherparty ยังจะคัดเลือกโครงการจำนวนสูงสุด 100 โครงการที่จะได้รับส่วนลดในการระดมทุนกับ Etherparty

 

เควิน ฮอบส์ ซีอีโอของ Etherparty กล่าวว่า "การแข่งขันรายการนี้ถือเป็นโอกาสอันยอดเยี่ยมสำหรับบริษัทน้องใหม่ที่จะได้ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีระดมทุนโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายและไร้ความเสี่ยง"

 

ผู้ชนะแต่ละรายจะได้รับโทเคนฟรี สมาร์ทคอนแทรคท์สำหรับการระดมทุน และบริการด้านการตลาดมูลค่า 20,000 ดอลลาร์ เพื่อสนับสนุนธุรกิจและแผนระดมทุน การแข่งขันต้องการจะมอบรางวัลให้แก่สุดยอดบริษัท และEtherparty ตื่นเต้นที่จะได้เห็นผลงานที่ถูกส่งเข้าประกวด

 

"เรากำลังมองหาโครงการบล็อกเชนที่แปลกใหม่และน่าตื่นเต้น โดยเฉพาะโครงการที่จะช่วยแก้ปัญหาขนาดใหญ่หรือปัญหาระดับโลกได้"

 

สตาร์ทอัพ 1 แห่งสามารถส่งใบสมัครได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น และต้องแนบข้อมูลที่จำเป็นให้ครบจึงจะมีสิทธิ์เข้าแข่งขัน ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขันได้ที่ contest.etherparty.com/threeforfree

 

ติดตามข้อมูลล่าสุดและลงทะเบียนรับข่าวสารทางอีเมลได้ที่ etherparty.com นอกจากนี้ ยังสามารถร่วมพูดคุยกับ Etherparty ผ่านทาง Telegram, Facebook, Twitter และ BitcoinTalk

 

เกี่ยวกับ Etherparty

 

Etherparty เป็นบริษัทเทคหโนโลนยีบล็อกเชนผู้พัฒนาโซลูชั่นสมาร์ทคอนแทรคท์แบบครบวงจร ซึ่งขับเคลื่อนด้วยโทเคน FUEL เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Etherparty และผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ของบริษัทได้ที่ etherparty.com

 

หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อ Brandon Kostinuk, ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์, Etherparty Smart Contracts Inc., b@etherparty.io

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น