WeDo Technologies ติดทำเนียบท็อป 10 บริษัทน่าจับตาของ Stratecast ประจำปี 2018

  โพสเมื่อ 2018-04-11 15:39:48 โดย prdelivery
 

WeDo Technologies ได้รับการยกย่องในฐานะผู้นำนวัตกรรมและตลาดในการบริหารจัดการความเสี่ยง


WeDo Technologies ผู้นำระดับโลกด้านการประกันรายได้และบริหารจัดการการทุจริต มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทได้ติดทำเนียบท็อป 10 ในรายงานบริษัทน่าจับตาของ Stratecast ประจำปี 2018 ซึ่งตอกย้ำการเป็นผู้ให้บริการที่ประสบความสำเร็จในด้านการดำเนินงาน วางแผน วิเคราะห์ข้อมูล และตลาดซอฟต์แวร์ที่ช่วยสร้างรายได้ (ODAM)   

นอกจาก WeDo Technologies จะเป็นผู้นำตลาดด้านการประกันรายได้ บริหารข้อผิดพลาด และประกันทางการเงินแล้ว Stratecast ยังให้การยอมรับในพันธกิจของ WeDo ด้านการวิจัยและพัฒนา และลงทุนในสิ่งที่จะช่วยยกระดับคุณภาพของโซลูชั่น SaaS


RAID Risk Management พร้อมให้บริการแบบออนพรีมิส หรือบนคลาวด์ โดยรองรับการใช้งานดังนี้:


• RAID Revenue Assurance - รับประกันความถูกต้องในการรวบรวมยอดค่าใช้จ่ายและบริการ ช่วยให้ผู้ให้บริการการสื่อสาร (CSP) ลดการรั่วไหลของเงิน ขณะเดียวกันก็เพิ่มส่วนต่างรายได้ และยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าในภาพรวม

• RAID Fraud Management - บริการป้องกันการทุจริตแบบเรียลไทม์โดยตรวจจับความผิดปกติหรือกิจกรรมฉ้อโกง และใช้ประโยชน์จากการเรียนรู้ของเครื่องจักร (machine learning) ในการระบุภัยคุกคามใหม่หรือที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน

• RAID Business Assurance - ทำให้ระบบควบคุมทางการเงินและธุรกรรมอื่นๆ เช่น การบริหารอินเซนทีฟและการรวบรวมเป็นไปอย่างอัตโนมัติ เพื่อช่วยให้องค์กรธุรกิจลดการขาดทุนและเพิ่มรายได้


แพลตฟอร์ม, แอพ และบริการ RAID Risk Management มุ่งเป็นโซลูชั่นแบบครบวงจรที่ช่วยให้ CSP มีความมั่นใจในระหว่างเดินหน้ากลยุทธ์สู่ระบบดิจิทัลและช่วยให้โอเปอเรเตอร์เตรียมพร้อมรับมือความเสี่ยงของ 5G, IoT และ NFV ได้ดียิ่งขึ้น


Karl Whitelock ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์ ODAM ระดับโลกของ Stratecast | Frost & Sullivan กล่าว:


"Stratecast เชื่อว่าในขณะที่ CSP ทั่วโลกพบว่าผลกำไรของบริษัทกำลังตกอยู่ในความเสี่ยงโซลูชั่นการประกันรายได้การบริหารจัดการการทุจริตและการประกันธุรกิจของ WeDo จึงมีความสำคัญขึ้นเรื่อยๆนอกจากนี้การทำงานกับนวัตกรรมการบริหารความเสี่ยง SaaS จะช่วยรับประกันความราบรื่นในการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัลสำหรับ  CSP ด้วยต้นทุนที่ต่ำกว่าและความปลอดภัยขั้นสูงสุด WeDo แสดงให้เห็นถึงความเข้าใจในปัญหาท้าทายใหม่ๆและกำลังพัฒนาโซลูชั่นเพื่อพิชิตปัญหาเหล่านี้อย่างต่อเนื่องนี่จึงเป็นเหตุผลที่ WeDo Technologies เป็นบริษัทที่น่าจับตาในปี 2018”


Rui Paiva ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร WeDo Technologies Chief Executive Officer กล่าว:


“การยอมรับครั้งนี้สะท้อนให้เห็นความเป็นผู้นำของเราในการเพิ่มผลกำไรให้กับ CSP โดยการลดการรั่วไหลของเงินรายได้และการขาดทุนอันเนื่องมาจากการทุจริต การลงทุนในโซลูชั่นบนคลาวด์ของเราช่วยยกระดับความสามารถด้านปัญญาประดิษฐ์และการเรียนรู้ของเครื่องจักร นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญกับการพัฒนาโซลูชั่นการบริหารจัดการความเสี่ยงแบบครบวงจร ซึ่งตอกย้ำปณิธานของเราที่มีต่อนวัตกรรมและการสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าว่าพวกเขาจะมีเครื่องมือที่สามารถต่อกรกับปัญหาท้าทายต่างๆ ในอนาคต”


บริษัท 10 แห่งที่น่าจับตาของ Stratecast คือกลุ่มบริษัทที่พัฒนาโซลูชั่นระดับนวัตกรรมที่ช่วยจัดการปัญหาธุรกิจในปัจจุบันและปัญหาท้าทายที่ส่งผลกระทบต่อธุรกิจ นอกจากเป็นบริษัทที่ให้ความสำคัญกับตลาดและมีความคิดก้าวหน้าแล้ว บริษัทที่ติดทำเนียบท็อป 10 น่าจับตายังแสดงให้เห็นถึงวัฒนธรรมแห่งการคิดค้นนวัตกรรม สนับสนุนการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจหรือกลยุทธ์ทางเทคโนโลยี อีกทั้งเป็นผู้ชำนาญด้านธุรกิจและตลาด และมีผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและแตกต่างอย่างชัดเจน


สามารถดาวน์โหลดรายงานฉบับเต็มได้ที่ http://web.wedotechnologies.com/stratecast-top10-2018


เกี่ยวกับ Stratecast | Frost & Sullivan 


Stratecast ใช้ประโยชน์จากการวิจัยแบบบอกรับสมาชิกและการให้คำปรึกษาแก่ลูกค้า เพื่อนำเสนอองค์ความรู้และมุมมองที่ช่วยให้ประสบความสำเร็จได้ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาหลายปีในอุตสาหกรรมที่ลูกค้าเป็นผู้ร่วมโครงการ เพราะพาร์ทเนอร์ในวันนี้อาจเป็นคู่แข่งในวันพรุ่งนี้ ดังนั้นความรวดเร็วและนวัตกรรมจึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับความสำเร็จ


เกี่ยวกับ WeDo Technologies  


WeDo Technologies ก่อตั้งในปี 2001 เป็นผู้นำตลาดระดับโลกในด้านการประกันรายได้และบริหารจัดการการทุจริต ผ่านทางโซลูชั่นซอฟต์แวร์ Risk Management


WeDo Technologies นำเสนอซอฟต์แวร์และบริการให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญแก่ผู้ให้บริการระบบโทรคมนาคมและผู้ให้บริการการสื่อสารทั่วโลก ปัจจุบันเรามีลูกค้ามากกว่า 200 รายกระจายอยู่ใน 108 ประเทศ ด้วยเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะสูงกว่า 600 คน และมีสำนักงานกระจายอยู่ในสหรัฐอเมริกา ยุโรป เอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง แอฟริกา อเมริกากลางและอเมริกาใต้


ซอฟต์แวร์ของ WeDo Technologies ช่วยวิเคราะห์ข้อมูลปริมาณมาก ซึ่งจะทำให้สามารถตรวจสอบ ควบคุม บริหารจัดการ และปรับปรุงกระบวนการ เพื่อรับประกันเงินรายได้และบรรเทาความเสี่ยง


ด้วยจำนวนลูกค้ามากกว่า 200 ราย รวมถึงองค์กรชั้นนำของโลกหลายแห่ง WeDo Technologies ได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนานในฐานะนักนวัตกรรมที่ช่วยรับประกันความสำเร็จของลูกค้าตลอดเส้นทางการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัล  


WeDo TechnologiesKnow The Unknown


http://www.wedotechnologies.com


ติดตามข่าวล่าสุดได้ทาง @WeDoNews


ติดต่อ:


QUEXOR GROUP INC. 


Barbara Henris
อีเมล: bhenris@quexor.com 
มือถือ: +1(703)470-9446


ฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร - WeDo Technologies
Inez Corrêa de Sá
อีเมล: inez.sa@wedotechnologies.com
มือถือ: +351-939650788


ฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์และวิเคราะห์- WeDo Technologies
Carlos Marques
อีเมล: Carlos.Marques@wedotechnologies.com   
มือถือ: +351-939650124


ที่มา: WeDo Technologies


บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น