PHNIX ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ฮีทปั๊มทำน้ำร้อนรุ่นใหม่ ตอบรับตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

  โพสเมื่อ 2018-04-12 10:03:49 โดย prdelivery

เนื่องจากความต้องการผลิตภัณฑ์ฮีทปั๊มทำน้ำร้อนของ PHNIX ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลา 6 เดือนที่ผ่านมา PHNIX ผู้ผลิตฮีทปั๊มชั้นแนวหน้าจากประเทศจีนจึงได้ประกาศว่า ทางบริษัทจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ ๆ และเข้ามาตอบสนองความต้องการในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ให้มากขึ้น ปีเตอร์ หวัง รองผู้จัดการทั่วไปที่รับผิดชอบธุรกิจในต่างประเทศของ PHNIX กล่าวว่า PHNIX ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ฮีทปั๊มทำน้ำร้อนซีรีย์ใหม่ ๆ ที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และจะมีการเปิดตัวในงาน HVACR ซึ่งจะจัดขึ้นที่เวียดนามเร็ว ๆ นี้


ฮีทปั๊มทำน้ำร้อนรุ่นใหม่ของ PHNIX ที่เปิดตัวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในปีนี้ เป็นผลลัพธ์จากการผสมผสานการใช้ประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ PHNIX เข้ากับประสบการณ์ทั้งในตลาดจีนและตลาดยุโรปของทางบริษัท โดยอิงลักษณะภูมิอากาศและพฤติกรรมของผูู้ใช้งานในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นหลัก


โซลูชันฮีทปั๊มทำน้ำร้อนของ PHNIX ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในหลายประเทศทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในระยะเวลาเพียงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ความต้องการจากอินโดนีเซีย อินเดีย และเวียดนาม ได้ขยายตัวมากขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งรุ่น PHNIX HeatPlus Series ที่มีค่าสัมประสิทธิ์การทำงานสูงถึง 4.68 และรุ่น HeatSpring Series ที่สามารถทำความร้อนได้สูงถึง 65 องศาเซลเซียส ซึ่งเป็นที่ต้องการสูงในตลาด


เกี่ยวกับ PHNIX HeatSpring Heat Pump


อุณหภูมิขาออกสูงสุด 65 องศาเซลเซียส  -- ฮีทปั๊มรุ่น HeatSpring ของ PHNIX สามารถผลิตน้ำร้อนได้อย่างต่อเนื่องที่อุณภูมิสูงสุด 65 องศาเซลเซียส โดยใช้ความร้อนหมุนเวียน ขณะที่เครื่องทำน้ำร้อนที่มีขายอยู่ทั่วไปในตลาดท้องถิ่นส่วนใหญ่ทำน้ำร้อนได้เพียง 55 องศาเซลเซียส โดยอุณภูมิขาออกที่ 65 องศาเซลเซียสนี้ทำให้น้ำร้อนขึ้นได้ถึง 30%


Solar Collector + PHNIX Heat Pump – สำหรับผู้ใช้ที่รู้สึกรำคาญใจกับเครื่องทำน้ำร้อนระบบพลังงานแสงอาทิตย์ซึ่งทำงานติด ๆ ขัด ๆ ระบบที่ถูกพัฒนาขึ้นใหม่และง่ายต่อการติดตั้งนี้จะเป็นทางออกของปัญหาดังกล่าว เพราะรับประกันได้ถึงการทำงานที่มีประสิทธิภาพ และสามารถจ่ายน้ำได้อย่างต่อเนื่องไม่ติดขัดด้วยต้นทุนที่ต่ำกว่า โดยใช้พลังงานความร้อนทั้งจากแสงอาทิตย์และอากาศ ซึ่งช่วยให้ระบบดังกล่าวนี้มีประสิทธิภาพในการทำงานเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก


เกี่ยวกับ PHNIX


PHNIX เป็นผู้ผลิตฮีทปั๊มชั้นนำในประเทศจีน และเป็นธุรกิจระดับนานาชาติที่มีความเชี่ยวชาญในการวิจัยพัฒนาและผลิตฮีทปั๊ม รวมถึงโซลูชั่นประหยัดพลังงานต่าง ๆ ผลิตภัณฑ์ PHNIX เกือบ 50% ส่งออกไปยังยุโรป อเมริกาเหนือ และตลาดต่างประเทศอื่น ๆ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PHNIX และผลิตภัณฑ์ของบริษัท กรุณาเข้าชมที่ www.phnix-e.com


ข้อมูลติดต่อ


John Zhu

โทร. +86-20-39067742

อีเมล: john_zhu@phnix.com


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180411/2102118-1

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น