สมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์เยอรมัน (VDA) แถลงข่าวการจัดงาน IAA Commercial Vehicles ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมรถพาณิชย์สู่วันพรุ่งนี้

  โพสเมื่อ 2018-05-03 07:49:56 โดย prdelivery

มหกรรมยานยนต์เพื่อการพาณิชย์ IAA Commercial Vehicles ครั้งที่ 67 มาพร้อมกับสโลแกนใหม่ คีย์วิชวลใหม่ และการประชุมรูปแบบใหม่ โดยเบอร์นาร์ด แมทเทส ประธานสมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์เยอรมัน (VDA) ชี้เศรษฐกิจที่แข็งแกร่งจะช่วยสนับสนุนจุดมุ่งหมายของ IAA ในแวดวงยานยนต์พลังงานไฟฟ้า และการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัล

"คำขวัญที่ว่า 'ขับเคลื่อนวันพรุ่งนี้' เป็นทั้งคำเรียกร้องและคำสัญญา โดยในเดือนกันยายนนี้ มหกรรมยานยนต์ชั้นนำของโลก IAA Commercial Vehicles จะเปิดเวทีพูดคุย พร้อมทำหน้าที่เป็นพลังขับเคลื่อนนวัตกรรม ด้วยการตั้งคำถามถึงอุตสาหกรรมยานยนต์เพื่อการพาณิชย์ในอนาคต" เบอร์นาร์ด แมทเทส ประธานสมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์เยอรมัน (VDA) กล่าวในงานแถลงข่าวการจัดงาน IAA พร้อมการเปิดตัวคีย์วิชวลและสโลแกนใหม่ของงาน "เรารู้สึกได้ถึงการสนับสนุนที่กว้างขึ้นจากเศรษฐกิจ โดยตลาดรถพาณิชย์ในเยอรมนี ยุโรป และสหรัฐนั้นอยู่บนเส้นทางการเติบโตในปี 2561 นี้ ขณะที่รัสเซียและบราซิลก็เริ่มกลับมาขยายตัวอย่างแข็งแกร่งอีกครั้ง หลังเผชิญวิกฤตมาหลายปี ด้านตลาดรถตู้ได้รับอานิสงส์จากธุรกิจออนไลน์ที่กำลังเติบโตขึ้นอย่างมาก ทั้งหมดนี้ถือเป็นสภาวะที่ดีต่อความสำเร็จของการจัดงาน IAA" นายแมทเทสกล่าว

คีย์วิชวล ( https://www.iaa.de/en/kv18/ ) ใหม่ของงานนั้น สอดคล้องกับหัวข้อการพูดคุยสำหรับอนาคตของอุตสาหกรรมยานยนต์เพื่อการพาณิชย์ โดยเป็นการสร้างความเชื่อมโยงอย่างมีพลังระหว่างรถพาณิชย์ในฐานะสินค้า กับการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และความท้าทายต่าง ๆ ที่ธุรกิจการขนส่งและการกระจายสินค้าในเขตเมืองกำลังเผชิญอยู่ในปัจจุบัน

อ่านข่าวฉบับเต็มได้ที่ https://www.iaa.de/en/press-room/press-releases/#/press-releases

ติดต่อ:
Eckehart Rotter
VDA - Press Department
โทร: +49-30-897842-120
อีเมล: rotter@vda.de

ที่มา: สมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์เยอรมัน (VDA)

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น