ชินด์เล่อร์ คว้าสัญญาติดตั้งลิฟต์และบันไดเลื่อนให้โครงการมิกซ์ยูสในอินโดนีเซีย

  โพสเมื่อ 2018-08-21 13:13:58 โดย prdelivery

ชินด์เล่อร์ (Schindler) คว้าสัญญาติดตั้งลิฟต์และบันไดเลื่อนให้กับโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบมิกซ์ยูสของบริษัท พีที ทรานส์ พร็อพเพอร์ตี้ (PT Trans Property) และ พีที ทรานส์ รีเทล อินโดนีเซีย (PT Trans Retail Indonesia) ซึ่งประกอบด้วย 4 ส่วน รองรับทุกไลฟ์สไตล์ในจุดเดียว

โครงการมิกซ์ยูส 4 ส่วนซึ่งประกอบด้วย Transpark Cibubur, Transpark Bekasi, Transpark Bintaro และ Trans Studio Bali จะใช้ลิฟต์ บันไดเลื่อน และทางเลื่อนรวมทั้งสิ้น 207 ยูนิต

โปรเจค Transpark โดดเด่นในเรื่องของความคิดสร้างสรรค์และขนาด โดยจะเข้ามาพลิกประสบการณ์การช็อปปิงแบบเดิมๆ ด้วยคอนเซปต์แบบ 4 in 1 อันประกอบด้วยโซนร้านค้าและร้านอาหาร ที่อยู่อาศัย โรงแรม และความบันเทิง (สวนสนุก) ทั้งยังสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายด้วยระบบขนส่งสาธารณะ

ชินด์เล่อร์ได้รับเลือกเนื่องจากบริษัทยึดมั่นในคุณภาพมาโดยตลอด ทั้งยังมีความสัมพันธ์กับพีที ทรานส์ พร็อพเพอร์ตี้ และ พีที ทรานส์ รีเทล อินโดนีเซีย มาอย่างยาวนาน ผลิตภัณฑ์ของชินด์เล่อร์ทุกยูนิตได้มาตรฐานความปลอดภัยในระดับสากลตลอดวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่การผลิต การติดตั้ง ไปจนถึงการบำรุงรักษา นอกจากนั้นยังประหยัดพลังงานและพื้นที่อีกด้วย

คุณชาฟี ชามซัดดิน ประธานและซีอีโอบริษัท พีที ทรานส์ รีเทล อินโดนีเซีย แสดงความยินดีที่ได้ชินด์เล่อร์มาร่วมโครงการอีกครั้ง ซึ่งถือเป็นการสานต่อความไว้เนื้อเชื่อใจระหว่างสองบริษัท

คุณชามซัดดิน กล่าวว่า "ชินด์เล่อร์เป็นพันธมิตรผู้ติดตั้งลิฟต์และบันไดเลื่อนให้กับพีที ทรานส์ รีเทล อินโดนีเซีย มาอย่างยาวนาน ลูกค้าของเราจะได้สำรวจห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่แห่งใหม่โดยได้รับความสะดวกสบายจากผลิตภัณฑ์ของชินด์เล่อร์"

คุณทิโบต์ เลอ ชาเตอลิเย ประธานกรรมการบริษัท พีที เบอร์กา ชินด์เล่อร์ ลิฟต์ส (PT Berca Schindler Lifts: BSL) กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีมากที่ได้กระชับความสัมพันธ์ระหว่างกันผ่านโครงการใหม่ล่าสุดของพีที ทรานส์ พร็อพเพอร์ตี้ และ พีที ทรานส์ รีเทล อินโดนีเซีย เรากำลังจับมือกันสร้างประสบการณ์ไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ทั่วโปรเจค Transpark และทั่วประเทศอินโดนีเซีย"

เกี่ยวกับชินด์เล่อร์

ชินด์เล่อร์ กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นในสวิตเซอร์แลนด์เมื่อปีพ.ศ. 2417 โดยเป็นผู้นำระดับโลกด้านลิฟต์ บันไดเลื่อน และบริการอื่นๆที่เกี่ยวข้อง โซลูชั่นของชินด์เล่อร์ช่วยเคลื่อนย้ายผู้คนมากกว่าหนึ่งพันล้านคนในแต่ละวันทั่วโลก โดยมีพนักงานกว่า 60,000 คนในกว่า 100 ประเทศ เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของบริษัท

เกี่ยวกับพีที เบอร์กา ชินด์เล่อร์ ลิฟต์ส

พีที เบอร์กา ชินด์เล่อร์ ลิฟต์ส ก่อตั้งขึ้นในปี 2543 โดยเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง เซ็นทรัล ซิปตา เมอร์ดายา กรุ๊ป (Central Cipta Murdaya Group) กับ จาร์ดีน ชินด์เล่อร์ กรุ๊ป (Jardine Schindler Group) โดยบริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงจาการ์ตา ทำหน้าที่ออกแบบ วางระบบ ติดตั้ง ซ่อมบำรุง และปรับปรุงลิฟต์ บันไดเลื่อน และทางเลื่อนทั่วประเทศอินโดนีเซีย

 

Transpark Cibubur -- Depok, Indonesia

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180815/2212626-1

 


โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20141111/8521406714LOGO

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น