ออยล์ อินชัวรันซ์ ลิมิเต็ด (OIL) ได้รับการปรับเพิ่มอันดับเครดิตจาก S&P เป็น ’A’ จาก ’A-’

  โพสเมื่อ 2018-09-11 13:09:41 โดย prdelivery

เมื่อวันที่ 7 ก.ย. 2561 บริษัท เอสแอนด์พี โกลบอล เรทติ้งส์ ได้ปรับเพิ่มอันดับความแข็งแกร่งทางการเงินและอันดับเครดิตของผู้ออกตราสารหนี้ในระยะยาวของบริษัทออยล์ อินชัวรันซ์ ลิมิเต็ด (OIL) เป็น 'A' จากเดิม 'A-' และปรับเพิ่มอันดับเครดิต Issue-Level Rating เป็น 'BBB+' จาก 'BBB' แนวโน้มอันดับเครดิตมีเสถียรภาพ

นายเบอร์ทิล ซี. โอลสัน ประธานและซีอีโอ กล่าวว่า "ตลอดหลายปีที่ผ่านมา คณะกรรมการ ผู้บริหารและพนักงานได้ทำผลงานอย่างยอดเยี่ยมในการบริหารจัดการเรื่องการเงินของบริษัท และ S&P ได้ยอมรับในความพยายามเหล่านี้ รวมทั้งยอมรับในคุณค่าอันเป็นเอกลักษณ์ที่ OIL มอบให้แก่ลูกค้า ตลอดจนความแข็งแกร่งทางการเงินของเรา เรายินดีที่ได้เห็นสิ่งนี้สะท้อนในอันดับเครดิตที่ดีขึ้นของเรา"

นายจอร์จ ฮัทชิงส์ รองประธานอาวุโสและซีโอโอ ระบุว่า "อันดับที่สูงขึ้นจะสร้างประโยชน์ให้แก่สมาชิกของเราในทันที ผ่านทางต้นทุนของเงินทุนที่ลดลง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการประกันภัยในอาณัติ รวมถึงหลักประกันที่ดีขึ้น และการได้รับการยอมรับโดยทั่วไปว่าบริษัทของพวกเขามีสุขภาพทางการเงินที่ดีเยี่ยม การได้รับการปรับเพิ่มอันดับเครดิตถือเป็นจุดสูงสุดของการทุ่มเททำงานอย่างหนักของทุกคนทื OIL ตลอดระยะเวลาการดำเนินงาน 13 ปีที่ผ่านมา เพื่อให้บริษัทมีความแข็งแกร่งทางการเงินที่ดีขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ"

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความคุ้มครองทรัพย์สินและมูลค่าที่เกี่ยวข้องของ OIL ได้ที่ https://www.oil.bm/

ออยล์ อินชัวรันซ์ ลิมิเต็ด (OIL) รับประกันภัยสินทรัพย์ด้านพลังงานทั่วโลกคิดเป็นมูลค่ากว่า 3.0 ล้านล้านดอลลาร์ให้แก่สมาชิกกว่า 50 ราย ด้วยจำนวนเงินจำกัดความรับผิดในทรัพย์สินสูงสุดถึง 400 ล้านดอลลาร์ รวมมูลค่ากว่า 1.9 หมื่นล้านดอลลาร์ของขีดความสามารถในการรับประกันภัยทรัพย์สินที่ได้รับการจัดอันดับที่ A- กลุ่มสมาชิก ได้แก่ บริษัทพลังงานขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ทั้งในภาครัฐ และภาคเอกชนที่มีสินทรัพย์ทางกายภาพอย่างน้อย 1 พันล้านดอลลาร์ และมีอันดับความน่าเชื่อถือในระดับน่าลงทุนหรือเทียบเท่า ผลิตภัณฑ์/ความคุ้มครองที่บริษัทจัดให้นั้นได้แก่ทรัพย์สิน (ความเสียหายทางกายภาพ) ลมพายุ (ยกเว้นนอกชายฝั่งอ่าวเม็กซิโก) มลพิษที่เกิดขึ้นแบบกะทันหัน การควบคุมบ่อน้ำมัน การกำจัดซากเรือที่เสียหาย การก่อการร้าย ไซเบอร์ การก่อสร้าง และเรือบรรทุก สำหรับภาคอุตสาหกรรมที่ OIL ให้ความคุ้มครองได้แก่การสำรวจและผลิตทั้งนอกชายฝั่งและบนบก การกลั่นและการตลาด ปิโตรเคมีภัณฑ์ การทำเหมืองแร่ ท่อส่ง สาธารณูปโภคไฟฟ้า พลังงานหมุนเวียน และภาคธุรกิจพลังงานอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

ที่มา: ออยล์ อินชัวรันซ์ ลิมิเต็ด (OIL)

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น