PULSUS Group ร่วมมือกับ Anbu Kochi มอบความช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในรัฐเกรละ

  โพสเมื่อ 2018-09-21 12:51:50 โดย prdelivery

 

- Anbu Kochi จับมือ PULSUS Group เพื่อสนับสนุนความช่วยเหลือแก่ผู้ประสบอุทกภัยในรัฐเกรละ

PULSUS Group ร่วมมือกับ Anbu Kochi ในการตอบสนองต่อภัยพิบัติครั้งรุนแรงที่เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้อย่างเหตุการณ์น้ำท่วมใหญ่ในรัฐเกรละของอินเดีย ด้วยการมอบความช่วยเหลือเพื่อบรรเทาทุกข์และสนับสนุนมาตรการฟื้นฟูต่างๆ โดยในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของความช่วยเหลือเพื่อมนุษยธรรม PULSUS Group ได้เป็นตัวตั้งตัวตีในการขอรับบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม อาหาร ยารักษาโรค การสุขาภิบาล ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยทั้งสำหรับรับประทาน (อาหารสำหรับทารก ผง ORS/สารละลายเกลือแร่ ขนมปังกรอบ บิสกิต) และสำหรับใช้ (โลชั่นฆ่าเชื้อโรค ผงซักฟอก/ปูนขาว ผ้าอ้อมสำหรับเด็ก ผ้าอ้อมสำหรับผู้ใหญ่ ผ้าอนามัย ยาสีฟัน แปรงสีฟัน สบู่อาบน้ำ สบู่ซักผ้า เสื้อผ้าเก่า/ใหม่ กระป๋องบรรจุน้ำดื่ม เทียนไข และไม้ขีด) ในขณะเดียวกัน PULSUS Group และ Anbu Kochi ก็กำลังรวบรวมของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวันและสิ่งของบรรเทาทุกข์อื่นๆ ไปมอบให้กับผู้ประสบอุทกภัยในรัฐเกรละ พร้อมสนับสนุนการช่วยเหลือแก่ผู้ประสบอุทกภัยทั้งหลาย

นอกจากนี้ พนักงานทุกคนของ PULSUS Group ยังได้ระดมทุนกันในการช่วยเหลือดังกล่าว โดย Dr. Srinubabu Gedela ซีอีโอของ Pulsus & Omics International กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "สิ่งที่เกรละประสบในวันนี้เทียบไม่ได้เลยกับภัยพิบัติที่เคยเกิดขึ้นในอดีต เราต้องรับผิดชอบต่อสังคมด้วยการยืนหยัดเคียงข้างพวกเขา เพราะการฟื้นฟูรัฐจากความเสียหายอาจต้องใช้เวลาอีกหลายปี ความช่วยเหลือและเงินบริจาคทุกๆ รูปีจะถูกนำไปใช้เพื่อปรับปรุงและสร้างความผาสุกให้กับประชาชนภายในรัฐ คำภาวนาและอธิษฐานของเราจะช่วยบรรเทาความเจ็บปวดให้กับบรรดาผู้ประสบอุทกภัย ผู้ที่ต้องผลัดถิ่นฐานบ้านเรือน ครอบครัวซึ่งไร้ที่อยู่อาศัย และผู้คนที่กำลังรอคอยความช่วยเหลือทั้งในการจัดหาที่พักอาศัย การประกอบอาชีพ ตลอดจนอุปกรณ์เพื่อการยังชีพที่ไม่ใช่อาหาร

เกี่ยวกับ PULSUS Group: PULSUS Group เป็นผู้จัดพิมพ์บทความวิชาการที่ผ่านการทบทวนจากผู้ทรงคุณวุฒิ (peer-review) และผู้จัดการประชุมที่มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติมาตั้งแต่ปี 2527 บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่สิงคโปร์ และมีสำนักงานสาขาอยู่ในลอนดอน (สหราชอาณาจักร) ออนแทรีโอ (แคนาดา) รวมถึงเชนไน คุรเคาน์ และไฮเดอราบัด (อินเดีย) PULSUS ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจากสมาคมการแพทย์และสมาคมวิทยาศาสตร์ในการเผยแพร่วารสารทางการแพทย์ ร่วมกับสมาคมที่เกี่ยวข้องในด้านดังกล่าวจากนานาประเทศ นอกจากนี้บริษัทยังจัดการประชุมทั่วโลกมากกว่า 500 รายการในแต่ละปี ซึ่งเปิดโอกาสให้แพทย์และบุคลากรในภาคอุตสาหกรรมได้มารวมตัวกัน เพื่อกำหนดกลยุทธ์ที่ชัดเจนในการรักษาและบำบัดขั้นสูง PULSUS Group มุ่งมั่นที่จะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและผู้นำในตลาดในหลากหลายสาขาวิชา ด้วยการจัดนำเสนอข้อมูลที่มีคุณภาพทั่วสหรัฐอเมริกา ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และตะวันออกกลาง

สื่อมวลชนติดต่อสอบถามได้ทางอีเมล: contactus@pulsus.com หรือโทร. 650-268-9744

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/544592/PULSUS_Logo.jpg 

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น