เทศกาล “Global Moutai Fans Festival” จัดอย่างยิ่งใหญ่ที่นครฉือซุยของจีน เมื่อวันที่ 30 กันยายน

  โพสเมื่อ 2018-10-07 18:45:27 โดย prdelivery
 
 
ให้แฟนๆจากทั่วโลกได้สัมผัสกับเหมาไถอย่างใกล้ชิด
 
          เทศกาล Global Moutai Fans Festival ประจำปี 2561 จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่เมื่อวันที่ 30 กันยายนที่ผ่านมา ณ นครฉือซุย มณฑลกุ้ยโจว ประเทศจีน โดยได้รับกระแสตอบรับอย่างดีจากแฟนๆทั่วโลกกว่า 2,000 คน นับว่ามีจำนวนมากกว่าการจัดงานครั้งแรกในปีที่แล้วถึงเท่าตัว ส่วนผู้ที่ไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานได้ต่างพร้อมใจกันโพสต์ข้อความ "เราเป็นแฟนเหมาไถ" ในโลกโซเชียล และพิเศษสุดสำหรับปีนี้คือ มีการมอบเหรียญแฟนพันธุ์แท้เหมาไถเป็นครั้งแรก เพื่อตอกย้ำความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของแฟนเหมาไถ
 
          "เหมาไถ" สัญลักษณ์แห่งวัฒนธรรมและประเพณี
 
          เหมาไถเป็นเครื่องดื่มของจีนที่มีกลิ่นและรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ มีประวัติศาสตร์ยาวนานหลายศตวรรษ ทั้งยังเป็นสัญลักษณ์ของวัฒนธรรมและประเพณีที่ตกทอดมาช้านาน ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องดื่มแต่ละคนจะตีความเหมาไถในแบบที่แตกต่างกันไป
 
          ทฤษฎีการแบ่งส่วนตลาด (Market Segmentation) ไม่สามารถนำมาจัดกลุ่มลูกค้าของเหมาไถได้ ดังเช่นที่คุณหลี่ เป๋าฟาง เลขาธิการคณะกรรมการพรรค ประธาน และผู้จัดการทั่วไปบริษัท กุ้ยโจว เหมาไถ กรุ๊ป กล่าวไว้ว่า "บริษัทไม่เคยพยายามกำหนดนิยามลูกค้าของเหมาไถ"
 
          ในงานโร้ดโชว์ที่จัดขึ้นทั่วโลกตลอดหลายปีที่ผ่านมา ตัวแทนจากเหมาไถได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนๆเสมอ เช่นที่เมืองเจิ้นสงและเมืองตุนหวงของจีน รวมถึงในต่างประเทศอย่างที่แหลมกู๊ดโฮปในแอฟริกาและซิดนีย์โคฟในออสเตรเลีย
 
          แฟนๆจากทั่วโลกมารวมตัวเป็นครอบครัวเหมาไถ
 
 
 สินค้าคุณภาพสูงที่ผ่านการรังสรรค์อย่างพิถีพิถันมักดึงดูดใจผู้บริโภคอย่างมาก อย่างเช่นแบรนด์เหมาไถ ที่จัดเทศกาล Global Moutai Fans Festival ในวันที่ 30 กันยายนของทุกปี และมีแฟนๆจากทั่วโลกมาเฉลิมฉลองร่วมกันอย่างพร้อมเพรียงที่นครฉือซุย
 
          ในวันดังกล่าว แม้ยังไม่ถึงเวลา 8.00 น. แต่พื้นที่จัดงานอย่าง 1915 Square กลับเต็มไปด้วยแฟนๆจากทั่วโลก ชาวเมืองเหมาไถได้ให้การต้อนรับผู้มาเยือนที่เดินชมเมืองด้วยความสนอกสนใจ หลายคนมาจากประเทศที่อยู่ไกลโพ้น บางคนแทบไม่เคยสัมผัสกับวัฒนธรรมจีน แต่ก็ตัดสินใจเดินทางไกลมาร่วมงานด้วยความรักและความหลงใหลที่มีต่อแบรนด์ ชาวเมืองเหมาไถรู้สึกประหลาดใจเพราะไม่เคยพบเห็นผู้คนหลากหลายเชื้อชาติหลั่งไหลมายังเมืองเล็กๆของพวกเขาในคราวเดียว
 
          พิธีเปิดงานเริ่มขึ้น ณ เวลา 9.00 น. โดยคุณหลี่ เป๋าฟาง กล่าวว่า "แฟนๆที่ชื่นชอบและหลงใหลในเหมาไถได้กลายเป็นส่วนสำคัญของครอบครัวเหมาไถ" พร้อมกล่าววลีอันอบอุ่นอย่าง "ยินดีต้อนรับกลับบ้าน" และ "ขอบคุณแฟนๆของเหมาไถ"
 
 "การให้ความเคารพและแสดงความขอบคุณต่อบรรดาแฟนๆของเหมาไถได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมเหมาไถ เพราะทุกท่านมีส่วนสำคัญในการพัฒนาแบรนด์อย่างยั่งยืน" ผู้เข้าร่วมงานต่างรับรู้ถึงความจริงใจในคำพูดของคุณหลี่ ทุกคนไม่เพียงเป็นผู้บอกเล่าเรื่องราวของเหมาไถที่ดีที่สุดเท่านั้น แต่ยังเป็นผู้ถ่ายทอดวัฒนธรรมเหมาไถที่ดีที่สุดด้วยเช่นกัน
 
          ณ เวลา 09.50 น. บรรดาแขกผู้มีเกียรติได้มารวมตัวกันรินเหมาไถลงไปในขวดที่เตรียมไว้เป็นพิเศษ ก่อนที่จะจุดพลุขึ้นสู่ท้องฟ้าอันสว่างไสว คุณหลี่ ซึ่งสวมเสื้อยืดสีแดงที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับแฟนเหมาไถ กล่าวว่า "ผมไม่เคยรู้สึกมีความสุขมากเท่านี้มาก่อน เราจัดงานนี้ขึ้นด้วยความรักเพื่อแฟนๆเหมาไถทุกเพศทุกวัย"
 
          เพลิดเพลินกับเหมาไถพร้อมคืนกำไรให้ชุมชน
 
 
 
Global Moutai Fans Festival มีความโดดเด่นแตกต่างจากเทศกาลอื่นๆ
 
          เทศกาลนี้มีกิจกรรมความบันเทิงมากมายสำหรับแฟนๆของเหมาไถ โดยมีกิจกรรมสำคัญคือการประมูลสิ่งของเพื่อการกุศล การมอบเหรียญแฟนพันธุ์แท้เหมาไถ และงานกาล่าที่จัดขึ้นหลังเวลา 16.00 น. โดยผู้บริหารระดับสูงของบริษัท กุ้ยโจว เหมาไถ กรุ๊ป ได้มอบเหรียญแฟนพันธุ์แท้อันเป็นสัญลักษณ์ของสายสัมพันธ์อันลึกซึ้งระหว่างเหมาไถกับแฟนๆ นอกจากนั้นยังมีการประมูลสิ่งของต่างๆ เพื่อนำรายได้ไปมอบให้แก่โครงการเพื่อสาธารณะที่มุ่งปกป้องระบบนิเวศเลียบแม่น้ำฉือซุย 
 
          นอกจากจะเป็นเทศกาลแห่งความประทับใจสำหรับแฟนๆของเหมาไถแล้ว งานนี้ยังเปิดโอกาสให้บริษัท กุ้ยโจว เหมาไถ กรุ๊ป ได้แสดงความรับผิดชอบต่อสังคมและสานสัมพันธ์กับแฟนๆจำนวนมากด้วย 
 
          คุณหลี่ เป๋าฟาง กล่าวสุนทรพจน์ในงานว่า เทศกาลนี้ได้กลายเป็นเวทีสำคัญที่ทำให้แฟนๆของเหมาไถได้มารวมตัวและทำความรู้จักกันให้ดียิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังเป็นสัญลักษณ์ของวัฒนธรรมเหมาไถ นั่นคือการมารวมตัวกันที่ถิ่นกำเนิดของเหมาไถเพื่อพูดคุยกับคนคอเดียวกัน โดยมีจุดมุ่งหมายสูงสุดคือส่งเสริมการพัฒนาเหมาไถตามหลักปรัชญา "Aroma, Integrity and Harmony" และเดินหน้าสร้างชีวิตชีวาให้กับวัฒนธรรมเหมาไถต่อไป
 
          แขกผู้มีเกียรติมากมายได้มาร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีเปิดงาน ได้แก่ คุณหวัง เหนิงเก้อ นายกเทศมนตรีเมืองเหรินหวายและรองเลขาธิการคณะกรรมการพรรคคอมมิวนิสต์จีนเมืองเหรินหวาย, คุณหรัน หยงจวิน รองนายกเทศมนตรีเมืองเหรินหวาย และคุณหวัง ถิงหยง เลขาธิการคณะกรรมการพรรคคอมมิวนิสต์จีนเมืองเหมาไถ รวมถึงผู้บริหารระดับสูงจากเหมาไถ กรุ๊ป ได้แก่ คุณหลี่ เป๋าฟาง เลขาธิการคณะกรรมการพรรค ประธาน และผู้จัดการทั่วไป, คุณหวัง หยาน รองเลขาธิการคณะกรรมการพรรค, คุณจาง เต๋อชิง สมาชิกคณะกรรมการพรรคและรองผู้จัดการทั่วไป, คุณหยาง เจี้ยนจวิน สมาชิกคณะกรรมการพรรค รองผู้จัดการทั่วไป และหัวหน้าฝ่ายบัญชี, คุณจั้วหม่า ไฉหราง สมาชิกคณะกรรมการพรรคและเลขาธิการคณะกรรมการตรวจสอบวินัย, คุณหลิว ฮันหลิน สมาชิกคณะกรรมการพรรคและที่ปรึกษาทั่วไป รวมถึงรองผู้จัดการทั่วไปบริษัท กุ้ยโจว เหมาไถ ได้แก่ คุณหวัน ป๋อ, คุณหวัง ฉงหลิน และคุณจง เจิ้งเฉียง
 
 คุณหวัง เหนิงเก้อ นายกเทศมนตรีเมืองเหรินหวาย กล่าวเปิดงานว่า "เทศกาลนี้ไม่ใช่แค่กิจกรรมที่ผู้เข้าร่วมงานทุกคนจะได้เพลิดเพลินไปกับเหมาไถเท่านั้น แต่ยังเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้แฟนๆของเหมาไถได้สานสัมพันธ์กันอีกด้วย แฟนคลับจากทั่วโลกต่างมารวมตัวกันที่เมืองเหมาไถเพราะชื่นชอบและเป็นแฟนพันธุ์แท้ของแบรนด์ งานนี้เปิดโอกาสให้แฟนๆได้แบ่งปันความสำเร็จและดื่มด่ำไปกับวัฒนธรรมและจิตวิญญาณของเหมาไถ" นอกจากนี้ ในฐานะตัวแทนของชาวเมืองเหมาไถกว่า 700,000 คน คุณหวังได้เชิญแฟนๆทั่วโลกให้มาเยือนบ้านเกิดของแบรนด์ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ รวมถึงเชิญชวนให้ทุกคนเยี่ยมชมเมืองเหรินหวายที่อยู่ใกล้เคียงด้วย
 
 
เกี่ยวกับ Global Moutai Fans Festival
 
          เมื่อเดือนตุลาคม 2556 บริษัท กุ้ยโจว เหมาไถ กรุ๊ป ได้จัดกิจกรรมค้นหาแฟนพันธุ์แท้ผ่านทาง Weibo ตามด้วยอีเวนต์มากมายเพื่อแฟนคลับซึ่งจัดขึ้นที่ปักกิ่งและเซี่ยงไฮ้ในเดือนต่อมา การเติบโตและแรงผลักดันของแฟนคลับทำให้เหมาไถตัดสินใจจัดเทศกาล Global Moutai Fans Festival ในปี 2560 ซึ่งเป็นการรวมตัวครั้งแรกของแฟนๆเหมาไถจากทั่วโลก ตามมาด้วยการจัดอีเวนต์อีกมากมายในหลายเมืองของจีน เช่น เฉิงตู ฮ่องกง กว่างโจว และเซี่ยงไฮ้ รวมถึงอีเวนต์ในต่างประเทศ เช่น ญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา รัสเซีย ฯลฯ ในปี 2561 แฟนๆเหมาไถกว่า 2,000 คนจากทั่วโลกได้มารวมตัวกันที่เมืองเหมาไถเพื่อร่วมกิจกรรมสนุกสนานมากมายในเทศกาล Global Moutai Fans Festival
 
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181001/2253078-1-a
          คำบรรยายภาพ - พิธีเปิดเทศกาล Global Moutai Fans Festival ครั้งที่ 2
 
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181001/2253078-1-b
          คำบรรยายภาพ - แฟนๆเหมาไถสนุกสนานไปกับกิจกรรมอันน่าตื่นเต้น
 
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181001/2253078-1-c
          คำบรรยายภาพ - ในเทศกาลไม่ได้มีแค่โชว์ของนักแสดงชาวจีนเท่านั้น แต่ยังมีโชว์จากนักแสดงทั่วโลก ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นสากลของเหมาไถ
 
 

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น