The Dubai Mall ฉลองครบรอบ 10 ปีแห่งการพลิกโฉมหน้าการค้าปลีกโลก

  โพสเมื่อ 2018-10-26 13:00:57 โดย prdelivery

 

ห้างสรรพสินค้า The Dubai Mall เตรียมจัดมหกรรมพิเศษฉลองครบรอบ 10 ปี ในระหว่างวันที่ 4-28 พฤศจิกายนนี้

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/774128/The_Dubai_Mall_Grand_Drive.jpg )


(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/774127/The_Dubai_Mall_Perfumery.jpg )

The Dubai Mall ห้างสรรพสินค้าเรือธงในเครือ Emaar Malls ให้การต้อนรับผู้มาเยือนมากกว่า 80 ล้านคนต่อปีตลอด 4 ปีที่ผ่านมา ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวด้านไลฟ์สไตล์ที่มีผู้มาเยือนมากที่สุดในโลก และตลอดทศวรรษที่ผ่านมา The Dubai Mall ได้ดึงดูดเม็ดเงินมหาศาลเข้าประเทศ สร้างงานกว่า 10,000 ตำแหน่ง ทั้งยังช่วยส่งเสริมการเติบโตของภาคการค้าปลีก อาหารและเครื่องดื่ม และนันทนาการอีกด้วย

ห้างสรรพสินค้าแห่งนี้เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของนักท่องเที่ยว 2.5 พันล้านคนที่อยู่ในระยะการเดินทางด้วยเครื่องบิน 4 ชั่วโมง นอกจากนั้นยังเป็นตัวขับเคลื่อนการท่องเที่ยวขาเข้า โดยรายงานชี้ว่าสามารถดึงดูดผู้มาเยือนดูไบได้ 97% ของทั้งหมด

คุณโมฮาเหม็ด อาลับบาร์ ประธานบริษัท Emaar Properties และกรรมการบริษัท Emaar Malls กล่าวว่า "The Dubai Mall สร้างประโยชน์ทางเศรษฐกิจในวงกว้าง และไม่ใช่แค่สร้างความเปลี่ยนแปลงในภาคการค้าปลีกเท่านั้น แต่ยังสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับนันทนาการ ความบันเทิง และการบริการ นอกจากนั้นยังยกสถานะของดูไบเป็นศูนย์กลางด้านแฟชั่นของโลกด้วย"

คุณแพทริค บุสเกตส์-ชาวาน ซีอีโอบริษัท Emaar Malls กล่าวว่า "ไม่มีห้างสรรพสินค้าแห่งใดในโลกที่ทำประโยชน์ให้กับชุมชนได้อย่างที่ The Dubai Mall ทำมาในเวลาเพียง 10 ปี เราจะสานต่อความสำเร็จและทำให้ The Dubal Mall เป็นเพชรยอดมงกุฎแห่งแวดวงการค้าปลีกของโลกสืบต่อไปอีกหลายชั่วอายุคน"

The Dubal Mall เตรียมจัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 10 ปี ดังนี้

- 10 ปีแห่งความบันเทิง: ไฮไลท์คือการแสดงแสงสีเสียง "Talisman" อันตระการตาโดย Lune Ruge บริษัทความบันเทิงของคุณกีย์ ลาลิแบร์เต ผู้ให้กำเนิดสุดยอดโชว์ระดับโลก "เซิร์ค ดู โซเลย์" ทั้งนี้ การแสดง Talisman จะจัดขึ้นทุกคืนบริเวณ Star Atrium
- 10 ปีแห่งแฟชั่น: แบรนด์แฟชั่นกว่า 40 แบรนด์จะร่วมจัดกิจกรรมต่างๆ และในระหว่างวันที่ 15-24 พฤศจิกายน เชิญรับชม "Vogue Loves Fashion Avenue" ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากบรรดาเมืองหลวงด้านแฟชั่นของโลก จัดขึ้นโดยร่วมมือกับ Vogue Arabia
- 10 ปีแห่งการช็อปปิง: นักช็อปมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ ได้แก่ อพาร์ตเมนต์หรูจาก Emaar Properties หนึ่งรางวัล บ้านสามรางวัล และบัตรของขวัญมูลค่า 10,000 ดีแรห์มสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ทุกวัน
- 10 ปีแห่งการให้: กิจกรรม "Wishing Tower" เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้อธิษฐานผ่านโซเชียลมีเดีย จากนั้นทีมงาน Birthday Squad จะเซอร์ไพรส์นักท่องเที่ยวด้วยน้ำใจในรูปแบบต่างๆ เช่น การออกค่าอาหารให้ เป็นต้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Nivine William
ASDA'A BCW
โทร. +971-4-4507-600
อีเมล: nivine.william@bm.com

ที่มา: Emaar Malls

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น