ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

เครื่องบิน 787 Dream Jet แวะเยือนเมืองมาร์ราเกช พร้อมจัดแสดงผลงานศิลปะและงานฝีมือที่หาดูได้ยาก

Deer Jet ผู้ให้บริการเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวรายแรกของจีน นำเครื่องบิน 787 Dream Jet ไปอวดโฉมที่เมืองมาร์ราเกช ประเทศโมร็อกโก พร้อมกับแสดงประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และศิลปะของดินแดนแห่งนี้ โดยเครื่องบิน 787 Dream Jet ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามในธีม "Majorelle blue"...

 


Deer Jet เดินสายอวดโฉมเครื่องบิน 787 Dream Jet ไปทั่วโลก พร้อมประกาศเพิ่มเครื่องบิน Dream Jet ลำที่สองเข้าประจำการในฝูงบิน

Deer Jet ผู้ให้บริการเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวชั้นนำของโลก ประกาศสร้างฝูงเครื่องบิน Dream Jet ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยเตรียมเพิ่มเครื่องบิน 787 Dream Jet ลำใหม่เข้าประจำการในฝูงบิน พร้อมกันนี้ยังได้นำ 787 Dream Jet ลำแรกของโลกบินลัดฟ้าไป...

 


มณฑลกุ้ยโจว หนึ่งในแหล่งผลิตชาคุณภาพเยี่ยมขนาดใหญ่ที่สุดของจีน กำลังยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมชาให้เป็นช่องทางหลักในการสร้างรายได้ บรรเทาปัญหาความยากจนของประชากรในพื้นที่ ควบคู่ไปกับการพัฒนาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในภูมิภาค ด้วยสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมกับการปลูกชา ไม่ว่าจะเป็นผืนดินอันกว้างใหญ่ซึ่งมีแร่ธาตุอุดมสมบูรณ์ มีปริมาณความชื้นมาก กอปรกับแสงแดดที่ไม่รุ...

 

สายการบินระดับโลกให้บริการคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กแก่ผู้โดยสารชั้นธุรกิจในเส้นทางสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร

เตอร์กิช แอร์ไลน์ ประกาศว่า ทางสายการบินได้เริ่มให้บริการคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กแก่ผู้โดยสารชั้นธุรกิจในเส้นทางสหรัฐอเมริกาแล้ววันนี้ และจะให้บริการเดียวกันในเส้นทางสหราชอาณาจักร ตั้งแต่วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 เป็นต้นไป

(โลโก้: http://photos.prnewswir...

 


Deer Jet และ HNA Hospitality Group สองผู้นำระดับโลกในธุรกิจงานบริการสุดหรู ร่วมกันเปิดตัวโปรแกรมสุดพิเศษสำหรับนักเดินทางทั่วโลก

ข้อตกลงดังกล่าวของทั้งสองบริษัท มอบสิทธิ์ให้ลูกค้าสามารถสะสมและแลกคะแนนจากการใช้บริการและซื้อผลิตภัณฑ์จากบริษัททั้งสอง โดยตั้งแต่วันที่ 8 พ.ค. นี้เป็นต้นไป ลูกค้าที่เดินทางกับ Deer Jet จะสามารถใช้คะแนนสะสมเพื่อแลกห้องพักฟรี หร...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย