ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

- ข้อตกลงครั้งประวัติศาสตร์ในการสร้างโรงแรมที่โดดเด่นแห่งแรกในดูไบ ก่อนที่จะขยายกิจการในเครือไปยังทั่วโลก

DICO International แผนกการลงทุนเชิงยุทธศาสตร์ของ Hussain Sajwani ประธานและผู้ก่อตั้ง DAMAC Properties ได้เซ็นสัญญาเป็นพันธมิตรด้านโรงแรมในระดับสากลกับบริษัทแฟชั่นระดับโลก Robert Cavalli Group

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/752159/Robe...

 


อาบูดาบีเตรียมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน 2019 FIA World Rallycross Championship เป็นครั้งแรกในตะวันออกกลาง

Yas Marina Circuit เผยปฏิทินงานอีเวนต์ที่ครอบคลุมมากที่สุด ด้วยการแข่งขันกีฬามอเตอร์สปอร์ตสุดเร้าใจและกิจกรรมสุดมันอีกมากมาย

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/753097/Yas_Marina.jpg )

Yas Marina Circuit ยังคงยืนหยัดในฐานะศูนย์กลางการจัดการแ...

 

Emaar Entertainment ผู้บุกเบิกนวัตกรรมความบันเทิง นันทนาการ และการช็อปปิง ในเครือบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก Emaar Properties ได้กำหนดนิยามใหม่แห่งประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ ด้วยการเปิดตัวโรงภาพยนตร์สุดหรู Reel Cinemas ในดูไบ

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/750899/Reel_Cinemas_Platinum_Suites.jpg )
(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/m...

 

กองทุน Public Investment Fund (PIF) ของซาอุดิอาระเบีย ประกาศเปิดตัว Amaala ซึ่งจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวสุดหรูบริเวณชายฝั่งด้านตะวันตกเฉียงเหนือของซาอุดิอาระเบีย โดยมีเป้าหมายที่จะสร้างแนวคิดใหม่ ๆ เกี่ยวกับการท่องเที่ยวแบบหรูหรา ซึ่งให้ความสำคัญกับสุขภาพและการทำสมาธิ แหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่นี้ถือเป็นส่วนต่อขยายตามธรรมชาติที่ตั้งอยู่บริเวณทะเลเมดิเตอร์เรเนี...

 

 

โรงแรม Mandarin Orchard Singapore คว้ารางวัล "Best City Hotel-Singapore" ในงานประกาศรางวัล TTG Travel Awards ครั้งที่ 29 ประจำปี 2561 โดยนับเป็นปีที่ 6 ติดต่อกันแล้วที่บริษัทคว้ารางวัลนี้มาครอง

TTG Travel Awards ได้รับการยอมรับว่าเป็นรางวัลที่ทรงเกียรติที่สุดในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเอเชียแปซิฟิกมาตั้งแต่ปี 2532 โดยมอบให้แก่องค์กรและบุคคลที่มีความโด...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย