ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

โรงแรม 199 แห่งทั่วโลกคว้ารางวัลห้าดาว โดยมีโรงแรมหน้าใหม่ 27 แห่งที่ได้รับรางวัลสูงสุดนี้เป็นครั้งแรก

มีจุดหมายปลายทางใหม่ 15 แห่งที่ได้รับการจัดอันดับเป็นครั้งแรก และมีการมอบรางวัลครอบคลุมตะวันออกกลางและแอฟริกา ในปีนี้จึงมีจำนวนผู้ที่ได้รับรางวัลมากที่สุดและหลากหลายพื้นที่ที่สุด

ตะวันออกกลางประเดิมด้วยโรงแรมระดับห้าดาว 4 แห่ง ระดับสี่ดาว 21 แห่ง และ...

 

การท่องเที่ยวออสเตรเลียปล่อยสปอตโฆษณาใหม่ระหว่างการแข่งขันอเมริกันฟุตบอล Super Bowl ซึ่งเป็นรายการโทรทัศน์ที่มีผู้ชมการถ่ายทอดสดมากที่สุดในอเมริกา นับเป็นการเปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ที่ใช้งบมากถึง 36 ล้านดอลลาร์ออสเตรเลีย เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวในแดนจิงโจ้

รับชมข่าวมัลติมีเดียได้ที่ https://www.prnasia.com/mnr/tourismaustralia_201802.shtml

โฆษณาตัวนี...

 

คู่รัก 11 คู่จะได้ทำพิธีแต่งงานในฝัน บนแลนด์มาร์คสำคัญของมหานครใหญ่วันที่ 14 ก.พ.นี้

ตึกเอ็มไพร์สเตท (ESB) ขอประกาศรายชื่อ 11 คู่รักผู้โชคดี ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นผู้ชนะการประกวด Valentine's Day Wedding Contest ของ Kleinfeld Bridal

นับตั้งแต่เปิดให้บริการเมื่อปีพ.ศ.2474 หอชมวิวที่ชั้น 86 ของตึกเอ็มไพร์สเตทนี้ ก็ได้กลายเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์โรแมนต...

 

 

พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่แห่งชาติโตเกียว (The National Museum of Modern Art, Tokyo) พิพิธภัณฑ์ศิลปะระดับชาติแห่งแรกของญี่ปุ่นซึ่งตั้งอยู่ในสวนคิตะโนะมารุ ติดกับพระราชวังอิมพีเรียล จะจัดแสดงผลงานศิลปะชิ้นเอกหลากหลายชิ้นในนิทรรศการฤดูใบไม้ผลิประจำปี 2018

ผลงานที่จะนำมาจัดแสดงนั้นรวมถึงภาพวาดดอกซากุระ "Parting Spring" ของคาวาอิ เกียวคุโด ซึ่งเป็นผลงานช...

 


กลุ่มโรงแรมในเครือไบรท์ตัน เผยโฉมห้องพักหรูของโรงแรม ไบรท์ตัน แกรนด์ พัทยา โรงแรมน้องใหม่ล่าสุดของกลุ่มไบรท์ตัน ตั้งอยู่บนถนนนาเกลือ ระหว่างซอยนาเกลือ 23 และ 25 พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวสู่พัทยารับศักราชปีจอในเฟสแรกด้วยห้องพักแบบดีลักซ์ จำนวน 127 ห้อง

ด้วยการออกแบบภายใต้แนวคิด Reflection of the Sea ห้องพักทุกห้องจึงได้รับการตกแต่งโดยโทนสีฟ้าและครี...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย