ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

FASTBOOKING จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ

  โพสเมื่อ 2017-09-21 11:29:57 โดย prdelivery

แนวทางการจัดจำหน่ายห้องพักในระบบดิจิทัลล่าสุด เมื่อผนวกกับเทคนิคที่นำไปใช้ได้จริง จะช่วยให้เจ้าของโรงแรมสามารถปรับกลยุทธ์การตลาดบนช่องทางดิจิทัลได้อย่างเหมาะสม เพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำกำไรสูงสุด

การจัดจำหน่ายห้องพักถือเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จของโรงแรมทุกแห่ง และการตลาดดิจิทัลสำหรับโรงแรมก็มีความซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นการกำหนดกลยุทธ์เพื่อดึงดูดแขกผู...

 


เมื่อไม่นานมานี้ คณะกรรมการการท่องเที่ยวนครหางโจวได้มอบหมายให้ Hangzhou Culture Radio and Television Group จัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว "Among the silks in the globe, best memories of Hangzhou" ในหลายประเทศทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ ประเทศไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์ เป็นเวลารวมทั้งสิ้น 10 วัน

สำหรับประเทศไทย กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นที่ห้างส...

 

Kleindienst Group เปิดตัว The Floating Venice รีสอร์ทสุดหรูใต้ท้องทะเลแห่งแรกของโลกที่งาน Cityscape Global โดยรีสอร์ทมูลค่า 2.5 พันล้านเดอร์แฮม (680 ล้านดอลลลาร์สหรัฐ) แห่งนี้ จะตั้งอยู่ในหมู่เกาะเดอะเวิลด์ ห่างจากชายฝั่งดูไบ 4 กิโลเมตร และจะนำประสบการณ์แบบชาวเวนิสอย่างแท้จริงมาสู่ดินแดนตะวันออกกลาง

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/553577/The...

 


Nobu Hospitality แบรนด์ไลฟ์สไตล์สุดหรูระดับโลกซึ่งก่อตั้งโดย โนบุ มัตสึฮิสะ, โรเบิร์ต เดอ นิโร และเมียร์ เทเปอร์ ประกาศจับมือกับ Selenta Group กลุ่มบริษัทอสังหาริมทรัพย์และโรงแรมสัญชาติสเปนของจอร์ดี เมสเตอร์ เดินหน้าขยายธุรกิจในยุโรปด้วยการเปิดโรงแรม Nobu Hotel Barcelona ในเมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน

โรงแรมและร้านอาหารในเครือ Nobu คือที่สุดในด้านอาหารแล...

 

- REDTABLE ตั้งเป้าขยายช่องทางขายเข้าสู่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

REDTABLE ผู้พัฒนาแพลตฟอร์มการตลาดสำหรับธุรกิจร้านอาหารทั่วโลก ประกาศเซ็นสัญญากับ Klook แพลตฟอร์มการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทัวร์ชิมอาหารในภูมิภาค

 

 

พร้อมกันนี้ REDTABLE ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ K-ICT Born2Global Centre ยังได้เปิดเผยแผนการ...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย