ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

CHINT Group บริษัทชั้นนำจากประเทศจีนผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้าอุตสาหกรรมและพลังงานสะอาด ได้จัดการประชุม International Marketing Forum (CIMF) ครั้งที่ 7 ที่กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 20-23 พฤษภาคม 2560 เปิดโอกาสให้เหล่าพาร์ทเนอร์ด้านการขายและการตลาดได้มารวมตัวกัน เพื่อแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกและส่งเสริมความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในระดับโลก

 


การประชุม Belt and Road Forum for International Cooperation กลายเป็นที่รู้จักและได้รับคำชื่นชมในวงกว้างจากนานาประเทศ ซึ่งในโอกาสนี้ นายนาจิบ ราซัค นายกรัฐมนตรีมาเลเซีย ได้เดินทางเข้าร่วมการประชุมและได้พบกับผู้บริหารระดับสูงของบริษัท 4 แห่งที่มีการลงทุนในมาเลเซีย หนึ่งในนั้นคือบริษัท LONGi โดยนายหลี่ เจิ้งกั๋ว ประธานบริษัท ได้เป็นตัวแทนเข้าร่วมการประชุมแ...

 

จัดแสดงโซลูชั่นไอซีทีครบวงจร พร้อมเผยแนวทางปฏิบัติที่เป็นเลิศในการพัฒนาโครงข่ายไฟฟ้าอัจริยะ (Smart Grid)

ในระหว่างการจัดงาน African Utility Week (AUW) 2017 มหกรรมพลังงานไฟฟ้างานใหญ่ที่สุดของทวีปแอฟริกา เมื่อวันที่ 16-18 พฤษภาคมที่ผ่านมานั้น หัวเว่ย (Huawei) ได้ร่วมจัดงาน Power Summit ครั้งที่ 5 ในหัวข้อ "Leading New ICT, the Road to Smart Grid" โดยมีเจ...

 


พีดับเบิลยู พาวเวอร์ ซิสเต็มส์ อิงค์ (PW Power Systems, Inc.: PWPS) ซึ่งอยู่ในเครือบริษัท มิตซูบิชิ เฮฟวี่ อินดัสทรีส์ จำกัด (Mitsubishi Heavy Industries, Ltd.: MHI) ประกาศอัพเกรดกลุ่มผลิตภัณฑ์ 7F ด้วยการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ 7FA.03 เพื่อขยายขีดความสามารถของกังหันก๊าซและลดต้นทุนการดำเนินงาน เกิดเป็นชุดผลิตภัณฑ์ 7FA.03+ ซึ่งมอบทางเลือกที่ยืดหยุ่นมากขึ้น

ผ...

 

ซันไชน์โคสต์ โซลาร์ฟาร์ม (Sunshine Coast Solar Farm) ขนาด 15 เมกะวัตต์ ในเมืองวัลโดรา เขตซันไชน์โคสต์ ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งใช้แผงเซลล์แสงอาทิตย์ของทรินา โซลาร์ (Trina Solar) กำลังจะเปิดดำเนินงานอย่างเต็มรูปแบบกลางปีนี้


รูปภาพ: http://wx3.sinaimg.cn/mw690/b958d2b7ly1fflr595j5oj21kw16okjo.jpg

ซันไชน์โคสต์ โซลาร์ฟาร์ม เป็นของสภาเขตซันไชน์โคสต์แต่เพีย...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย