ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

เมื่อวันที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา Herbert Giess หัวหน้านักวิทยาศาสตร์ของ NARADA ได้รับรางวัล International Lead Award สำหรับอุตสาหกรรมแบตเตอรี่ตะกั่ว-กรด ระหว่างการประชุม Asian Battery Conference ครั้งที่ 17 ที่ประเทศมาเลเซีย

รางวัล International Lead Award ของสมาคม International Lead Association มอบให้แก่นักวิทยาศาสตร์ที่ประสบความสำเร็จและสร้างคุณูปการต...

 

บริษัท อู๋ซี ซันเทค พาวเวอร์ จำกัด (Wuxi Suntech Power Co., Ltd.) ได้ร่วมจัดแสดงผลิตภัณฑ์เซลล์แสงอาทิตย์ในมหกรรม 2017 Renewable Energy India Expo (REI 2017) ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย ในฐานะผู้จัดแสดงหลักของงาน

มหกรรม REI ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 2007 ได้มอบโอกาสทางธุรกิจให้แก่บริษัทในอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์รวมถึงภาคส่วนอื่นๆที่เกี่...

 


- โครงการร่วมดังกล่าวจะช่วยส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างจีน-คิวบาในภาคส่วนพลังงานหมุนเวียน

เมื่อไม่นานมานี้ Risen Energy ได้ชนะประมูลในโครงการร่วมก่อสร้างสถานีไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ขนาด 3.9 เมกะวัตต์ในประเทศคิวบา

Risen Energy จะรับหน้าที่จัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสำหรับโครงการดังกล่าว ทั้งโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์โพลีคริสตัลไลน์ประสิทธิภาพสูงขนาด 260 วัตต์ กรอบ...

 


บรรดาธนาคาร นักลงทุน และผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม พร้อมใจตอกย้ำความน่าไว้วางใจในการร่วมธุรกิจ

ทรินา โซลาร์ (Trina Solar) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่น บริการ และโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ ถูกจัดให้เป็นผู้นำในกลุ่มบริษัทเซลล์แสงอาทิตย์ที่มีความน่าไว้วางใจในการร่วมธุรกิจ ในรายงานฉบับล่าสุดของ Bloomberg New Energy Finance (BNEF) ทั้งนี้ ทรินา โซลาร์ เคยครองตำแหน่งผู...

 


ทรินา โซลาร์ (Trina Solar) ประกาศว่า บริษัทได้ส่งมอบโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ในอินเดียรวมทั้งสิ้น 3 กิกะวัตต์ในช่วงปี 2553-2560 ซึ่งความสำเร็จครั้งสำคัญนี้เป็นเครื่องตอกย้ำสถานะของบริษัท ในฐานะผู้ผลิตและซัพพลายเออร์โมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ชั้นนำในอินเดีย ซึ่งครองส่วนแบ่งในตลาดมากกว่า 25% ในปัจจุบัน

นับตั้งแต่เริ่มดำเนินธุรกิจในปี 2553 ทรินา โซลาร์ ก็ประสบความสำ...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย