ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

บริษัท ทรินา โซลาร์ จำกัด (Trina Solar Limited) ผู้นำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์และบริการเซลล์แสงอาทิตย์ ประกาศว่า บริษัทฯ ได้ทำสัญญาจัดหาแผงเซลล์แสงอาทิตย์ หรือโมดูล DUOMAX twin ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ ให้กับโครงการแห่งหนึ่งในประเทศจีน เป็นจำนวน 20 เมกะวัตต์ (MW)

DUOMAX twin คือแผงเซลล์แสงอาทิตย์แบบสองหน้าที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี PERC และกระจกสองด้าน โดยภายใต้สัญญา...

 


งานแสดงสินค้า SNEC PV Power Expo 2017 เปิดฉากขึ้นแล้วในนครเซี่ยงไฮ้ เมื่อวันที่ 19 เม.ย. ที่ผ่านมา โดย หลี่ เจิ้งกั๋ว ประธาน LONGi Group และ หลี่ เวินเสว ประธาน LONGi Solar ได้เผยโฉม Hi-MO2 แผงเซลล์แสงอาทิตย์ขนาดใหญ่รูปแบบใหม่ออกสู่สายตาผู้เข้าร่วมงาน ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้มีกำลังสูง ผลิตพลังไฟฟ้าได้ในระดับสูง และประหยัดต้นทุนการผลิตไฟฟ้าเฉลี่ย (LCOE) และจะก่...

 

Kerui Petroleum เข้าร่วมมหกรรม China International Petroleum & Petrochemical Technology and Equipment Exhibition (CIPPE) ครั้งที่ 17 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ที่กรุงปักกิ่ง CIPPE เป็นมหกรรมปิโตรเลียมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก โดยปีนี้มีพื้นที่จัดแสดงกว่า 90,000 ตารางเมตร และมีบริษัท 1,800 แห่งจาก 65 ประเทศและเขตปกครองร่วมจัดแสดง หนึ่งในนั้นคือ Kerui Petroleu...

 


Koert van Mensvoort นักปรัชญาชาวดัตช์ ผู้ก่อตั้งเครือข่าย Next Nature Network และผู้บุกเบิกแนวคิด "Next Nature" จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งเมืองไอนด์โฮเวน ประเทศเนเธอร์แลนด์ ได้เขียน "จดหมายถึงมวลมนุษยชาติ" เนื่องในวันคุ้มครองโลกสากล จดหมายฉบับนี้เรียกร้องให้ผู้คนทั่วโลกเลิกเป็นทาสและเหยื่อเทคโนโลยีที่ตนสร้าง แต่จงใช้เทคโนโลยีเพื่อยกระดับมนุษยชาติ

http...

 

 

PHNIX ผู้ผลิตฮีทปั๊มชั้นแนวหน้าจากประเทศจีน ประกาศปรับกลยุทธ์บุกตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างครอบคลุม โดยนายปีเตอร์ หวัง รองผู้จัดการทั่วไปที่รับผิดชอบธุรกิจในต่างประเทศของ PHNIX กล่าวว่า PHNIX เลือกตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในการเปิดตัวฮีทปั๊มทำน้ำร้อน "HeatPro Series" ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่ล่าสุด มอบคุณภาพสูงในราคาสุดคุ้ม

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านม...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย