ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

 

Bloomberg New Energy Finance (BNEF) คือผู้นำด้านการนำเสนอข้อมูลทางการเงินของธุรกิจพลังงานแสงอาทิตย์ทั่วโลก โดยระบบจัดอันดับผู้ผลิตโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ของบริษัท ซึ่งใช้เกณฑ์การประเมินที่สำคัญ 2 เกณฑ์ ได้แก่ สถานะทางการเงิน และ Bankability นับว่ามีความสำคัญต่อการตัดสินใจของผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมเซลล์แสงอาทิตย์ทั่วโลก

รายงานล่าสุดที่เปิดเผยในไตรมาส 2...

 

Cepsa Energy Outlook 2030 คือรายงานวิจัยที่นำเสนอภาพสัดส่วนการใช้พลังงาน (energy mix) ในปี 2030 พร้อมกับตอบคำถามต่างๆ เช่น ประเทศใดและเทคโนโลยีใดที่จะตอบสนองความต้องการด้านพลังงาน, ผลพวงของการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพมีอะไรบ้าง และระบบขนส่งจะพัฒนาไปอย่างไรเมื่อเทียบกับรถยนต์ส่วนตัว เป็นต้น

ในการศึกษาจากมุมมองด้านพลังงาน Cepsa ได้พิจารณากฎระเบียบข้อบ...

 


Urgewald องค์กรไม่แสวงผลกำไรด้านสิ่งแวดล้อมในเยอรมนี ร่วมกับพันธมิตร ได้เผยแพร่ "Global Coal Exit List" (GCEL) ฐานข้อมูลครอบคลุมบริษัทที่มีส่วนร่วมในห่วงโซ่คุณค่าถ่านหินเชื้อเพลิง ในระหว่างการประชุมสุดยอดของสหประชาชาติว่าด้วยการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ (UN Climate Summit) ณ เมืองบอนน์ ในวันนี้ ซึ่งฐานข้อมูลถ่านหินส่วนใหญ่ที่อุตสาหกรรมการเงินนำไปใช้นั้นค...

 

โรงไฟฟ้าสำรองพลังงานแบตเตอรี่แบบประกอบสำเร็จรูปของบริษัท Four Seas (Suzhou) Food Co., Ltd. ที่สร้างโดยบริษัท Narada ได้เปิดใช้งานแล้วเมื่อไม่นานมานี้ นับเป็นสถานีสำรองไฟฟ้าแบบประกอบสำเร็จรูปแห่งแรกในจีน

โรงไฟฟ้าสำรองพลังงานแบตเตอรี่แบบประกอบสำเร็จรูปแห่งนี้ตั้งอยู่ในโรงงานของบริษัท Four Seas ในเมืองซูโจว โดยมีขนาดอยู่ที่ 250 กิโลวัตต์ / 1 เมกะวัตต์ชั่ว...

 

Envista Forensics ประกาศว่า คุณ Ron Koerth ได้เข้ามาร่วมงานกับบริษัทในตำแหน่งรองประธานอาวุโส

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/593925/Envista_Forensics_Ron_Koerth.jpg

คุณ Koerth จะประจำอยู่ที่สำนักงานของ Envista ในเมืองโทรอนโต รัฐออนแทรีโอ โดยจะทำหน้าที่บริหารงานด้านนิติวิทยาศาสตร์ในแคนาดา สหราชอาณาจักร และยุโรป นอกจากนี้ เขาจะนำความสัมพันธ์...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย