ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

XCMG ผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างชั้นนำของโลก ประกาศผลการประกวดโครงการ Green Creative Design Awards (GCD Awards) ที่จัดขึ้นภายในองค์กรเป็นประจำทุกปี โดยผลงานที่ชนะการประกวดมีตั้งแต่โครงการปรับปรุงการเคลื่อนไหวระดับจุลภาคของเครื่องจักรหนัก ไปจนถึงโครงการยกระดับกระบวนการผลิตแบบลีน ซึ่งทั้งหมดล้วนสนับสนุนจุดมุ่งหมายของบริษัทในการใช้ความยั่งยืนเป็นตัวขับเคลื่...

 


Jolywood (Taizhou) Solar Technology Co Ltd ผู้นำด้านการวิจัยและพัฒนา การผลิต และการจำหน่ายผลิตภัณฑ์เซลล์แสงอาทิตย์ชนิดสองหน้าประเภท N-type ได้ร่วมมือกับ TUV NORD และ National Center of Supervision and Inspection on Solar Photovoltaic Product Quality (CPVT) เพื่อสร้างมาตรฐานการทดสอบเบื้องต้นสำหรับผลิตภัณฑ์เซลล์แสงอาทิตย์ชนิดสองหน้า

เซลล์แสงอาทิตย์ชนิดสอ...

 

เปิดโผวารสารอ้างอิงที่มีอิทธิพลต่อการค้นคว้าวิจัยด้านการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศมากที่สุด

 

Clarivate Analytics เปิดเผยรายงาน Journal Citation Reports (JCR) ประจำปี 2560 ซึ่งเป็นการอัพเดทรายชื่อแหล่งข้อมูลที่มีความครอบคลุมและทรงอิทธิพลที่สุดในโลก ซึ่งถูกนำไปใช้อ้างอิงในบทความอื่นๆที่ผ่านการทบทวนโดยผู้รู้เสมอกัน รวมถึงถูกนำไปใช้ในการคำนวณค่าความถี่ของก...

 JA Solar Holdings Co., Ltd. (Nasdaq: JASO) ผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ประสิทธิภาพสูงรายใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ประกาศเปิดบริษัทสาขาในประเทศบราซิล โดยใช้ชื่อว่า JA Solar Brazil Ltda

JA Solar ดำเนินธุรกิจในบราซิลมาตั้งแต่ปี 2558 และเติบโตอย่างแข็งแกร่งในตลาดแหล่งผลิตไฟฟ้ากระจายตัว (Distributed Generation: DG) ที่ต้องอาศัยการสนับสนุนจากชุมชน ทั้งในด้านการวา...

 


ทรินา โซลาร์ (Trina Solar) เปิดเผยว่า โรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ขนาด 455 เมกะวัตต์ ในรัฐอานธรประเทศของอินเดีย ได้เริ่มใช้งานแผงเซลล์แสงอาทิตย์ของทรินา โซลาร์แล้ว โรงไฟฟ้าดังกล่าวพัฒนาโดย SB Energy ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง SoftBank Group, Bharti Enterprises และ Foxconn Technology Group ทั้งนี้ แผงเซลล์แสงอาทิตย์ล็อตนี้นับเป็นล็อตใหญ่ที่สุดเท่าที่ทรินา...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย