ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 ทอม ฟอร์ด บิวตี้ (TOM FORD Beauty) ได้เปิดตัวสแตนด์อโลนช็อปเป็นครั้งแรกของแบรนด์ ซึ่งรวบรวมเครื่องสำอางสุดหรูเหนือระดับด้วยทัศนะอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของทอม ฟอร์ด ไว้อย่างครบครัน ณ ย่าน Covent Garden อันเก่าแก่ (เลขที่ 3 อาคาร Market Building) โดยการเปิดตัวร้านค้าแห่งนี้ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญของการปฏิวัติแบรนด์เลยก็ว่าได้

ด...

 


งานประกาศรางวัล Asia Artist Awards (AAA) 2017 งานแรกของโลกที่มอบรางวัลให้ทั้งศิลปิน K-Pop และ K-Drama ปิดฉากลงไปแล้วด้วยความสำเร็จอย่างงดงาม

มีนักร้องและนักแสดงเกาหลี 40 รายได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ซึ่งรวมถึง EXO, Seventeen, อิมยุนอา และ อีจุนกิ นอกจากนั้นยังมีการมอบรางวัลให้ศิลปินจากญี่ปุ่นและจีนรวม 57 รางวัล นับเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ในระดับเอเชียอย่า...

 


- ดาราสาวผู้ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์รับตำแหน่ง Global Brand Face ของ Cle de Peau Beaute โดยเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์แบรนด์โฉมใหม่

Cle de Peau Beaute แบรนด์หรูระดับไฮเอนด์ในเครือบริษัทชิเซโด้ ประกาศเปิดตัวนักแสดงสาวผู้ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ เฟลิซิตี้ โจนส์ ในฐานะสาวนิวเฟซคนใหม่ของเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสุดหรูของแบรนด์ โดยโจน...

 


Chow Tai Fook Jewellery Group และ Shanghai Diamond Exchange (SDE) เดินหน้ารับบทบาทพันธมิตรหลัก (Headline Partner) ของการจัดงาน JNA Awards 2018 อันทรงเกียรติ ขณะที่ KGK Group, Guangdong Gems & Jade Exchange และ Guangdong Land Holdings Limited (GDLAND) ก็กลับมาสนับสนุนงานในปีหน้าอีกครั้งในฐานะพันธมิตรผู้ทรงเกียรติ (Honoured Partners)

รับชมข่าวประชาสัมพัน...

 

GERRY WEBER ควง Eva Herzigova เปิดตัว Capsule Collection ใหม่

  โพสเมื่อ 2017-10-06 09:13:28 โดย prdelivery

ในที่สุด ช่วงเวลานี้ก็มาถึง และตรงกับช่วงเริ่มต้นของฤดูใบไม้ร่วงพอดิบพอดี GERRY WEBER เตรียมเปิดตัว Capsule Collection สุดหรูพร้อมกับ Eva Herzigova สุดยอดนางแบบระดับโลก ซึ่งคอลเลคชั่นรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นนี้ผสานขึ้นจากลุค 3 สไตล์ และ 7 รูปลักษณ์ อันเผยให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมียม อีกทั้งยังตอกย้ำถึงคุณค่าแห่งแบรนด์ GERRY WEBER ซึ่งได้แก่ ความเป็นผู้...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย