ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

Oud Essentials แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและไลฟ์สไตล์น้องใหม่ ประกาศยกระดับศักยภาพของบุคลากรขึ้นอีกขั้น ด้วยการว่าจ้างผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมที่มากด้วยประสบการณ์ ให้มาร่วมกันพัฒนาค่านิยมหลักและโมเดลธุรกิจที่มีความโดดเด่นไม่ซ้ำใครของทางแบรนด์

Oud Essentials นำน้ำมันกฤษณาบริสุทธิ์ 100% ซึ่งได้มาจากแหล่งเพาะปลูกที่ยั่งยืนและผลิตตามหลักจริยธรรมมาสู่วงการสกิน...

 


เมื่อเร็วๆ นี้ ณ อาคาร Thailand Industrial Design Center กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม คณะกรรมการพิจารณาตัดสินรอบสุดท้ายระดับอาเซียน นำโดย นางวันเพ็ญ รัตนกังวาลผู้อำนวยการ กพข.1 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (ที่ 5 จากซ้าย) ร่วมด้วยแฟชั่นไอดอล คุณมิลิน ยุวจรัสกุล เจ้าของแบรนด์ “Milin” คุณสุวิมล ยังประภากร เจ้าของแบรนด์เครื่องหนัง “S’uvimol&rdq...

 Fragrance Du Bois แบรนด์น้ำหอมสุดหรูสัญชาติฝรั่งเศส ประกาศย้ายแฟลกชิปบูติกของแบรนด์จากเดิมซึ่งตั้งอยู่ที่โรงแรม Fullerton Hotel Singapore ไปยังห้างสรรพสินค้า Scotts Square ใจกลางย่านช็อปปิงชื่อดังอย่าง Orchard Road โดยห้างสรรพสินค้า Scotts Square นั้นตั้งอยู่ระหว่างโรงแรม Marriott Tang Plaza Hotel และ Grand Hyatt บนถนนสายแฟชั่นอย่าง Scotts Road อันเป...

 

เมื่อวันที่ 26 มิ.ย.ที่ผ่านมา ODC International ได้เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมธุรกิจด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยด้วยอะตอมไฮโดรเจนระดับโลกครั้งแรก และการประชุมเปิดตัวแบรนด์ ODC ในระดับสากล ณ Victoria Harbor บนเกาะฮ่องกง ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่ง โดยในโอกาสนี้ ทาง ODC International ได้ประกาศอย่างเป็นทางการถึงแผนกลยุทธ์ในการก้าวสู่เวทีโลกด้วยสุดยอดเทคโนโลยีเวชศ...

 

อีวา เฮอร์ซิโกวา ซูเปอร์โมเดลชื่อดังระดับโลกผู้มีบุคลิกอบอุ่น สร้างแรงบันดาลใจ และเข้าถึงได้ง่าย คือพรีเซนเตอร์คนใหม่ของ GERRY WEBER ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2017/18 บุคลิกอันมีเอกลักษณ์ผสานกับสไตล์อันสง่างามและไม่เหมือนใครของเธอ สะท้อนภาพผู้หญิงที่มั่นใจและประสบความสำเร็จได้อย่างไร้ที่ติ เธอจึงแสดงความเป็น FEMININE - CASUAL CHIC – INSPIRI...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย