ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

Dugout แพลตฟอร์มดิจิทัลแห่งแรกของโลกที่ได้รับการสนับสนุนจากสโมสรฟุตบอลยักษ์ใหญ่และนักเตะระดับโลก เปิดตัวแอปพลิเคชั่นแรกของบริษัท เพื่อให้คอบอลได้เข้าถึงเรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังและคอนเทนท์สุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ก่อนใครผ่านทางอุปกรณ์มือถือและแทบเล็ต

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20161128/443345LOGO )
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/47...

 


          เครื่องดื่มตราช้างเดินหน้าเปิดศึกปะทะแข้งกับกิจกรรม “ช้าง ฟุตบอล เซเว่นส์ ซีซั่น 3” ซึ่งแข่งขันใน 16 จังหวัดทั่วประเทศ ล่าสุดเดินหน้ามาแล้วครึ่งทาง โดยมีการเปิดเผยทีมผู้ชนะรอบคัดเลือกมาแล้ว 8 ทีม ได้แก่ ทีมอินทนิล จ.พระนครศรีอยุธยา ทีมขุนพลองค์ดำ จ.ขอนแก่น ทีมปิยมิตร & ส.เจริญการช่าง กรุงเทพมหานคร ทีมส.หญ้าเทียมแม่ริมเอฟซี จ.เชียงใหม่ ทีมพระคุ...

 


บริษัท ยามาฮ่า มอเตอร์ จำกัด (Tokyo: 7272) ภูมิใจนำเสนอกลยุทธ์ Yamaha Racing สำหรับการแข่งขันออนโรดและออฟโรดฤดูกาล 2017 หลังจากที่ยามาฮ่าได้ปรับกลยุทธ์ระดับโลกทั้งระยะกลางและระยะยาวในปี 2015 ซึ่งเป็นวาระครบรอบ 60 ปีของบริษัท โดยมีการทำโครงการระดับองค์กรมากมายภายใต้นโยบายพื้นฐานสำหรับกิจกรรมการแข่งรถ นั่นคือ การเพิ่มคุณค่าของแบรนด์ยามาฮ่า การเป็นเจ้าของเ...

 


WWE เตรียมเปิดสังเวียนระเบิดความมันส์อีกครั้งที่สิงคโปร์ กับศึกมวยปล้ำ WWE LIVE SINGAPORE(R) ในวันพุธที่ 28 มิถุนายน 2560 ณ สิงคโปร์ อินดอร์ สเตเดียม

http://photos.prnasia.com/prnvar/20170223/8521701110
คำบรรยายภาพ: แฟนๆ WWE จะได้ชมลีลาการต่อสู้ของ WWE Universal Champion Kevin Owens แบบติดสังเวียน ณ สิงคโปร์ อินดอร์ สเตเดียม ในวันพุธที่ 28 มิถุนายน 25...

 


- ล็อกอินเพื่อรับชมถ่ายทอดสดการแข่งขันคริกเก็ต PSL ทุกแมตช์ได้จากทุกที่ทั่วโลก


- CricketGateway.com เป็นพันธมิตรถ่ายทอดสดการแข่งขันคริกเก็ต PSL ฤดูกาล 2017 อย่างเป็นทางการ


Global Sports Commerce และบริษัทในเครืออย่าง Technology Frontier Group ซึ่งเป็นพันธมิตรรายเดียวที่ได้รับสิทธิถ่ายทอดสดการแข่งขันคริกเก็ต Pakistan Super League (PSL) ฤดูกาล 2017 ...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย