ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

- Dr. Adel Ezzat จากสหพันธ์ฟุตบอลแห่งประเทศซาอุดิระเบียได้รับเลือกเป็นประธานสหพันธ์ฟุตบอลเอเชียใต้และตะวันตก (SWAFF)
- นาย Mohamed Shaweed จากสมาคมฟุตบอลมัลดีฟส์ได้รับเลือกเป็นรองประธานอาวุโส

ประธานสหพันธ์และสมาคมฟุตบอลจากทั่วทั้งเอเชียใต้และตะวันตก ได้ร่วมประชุมกันที่เมืองเจดดาห์เมื่อวันที่ 13 ส.ค.ที่ผ่านมา เพื่อก่อตั้งสหพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชียใต้และตะว...

 


การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนนานาชาติ "Peace Cup" ครั้งที่ 4 ซึ่งรัฐบาลนครเสิ่นหยางเป็นเจ้าภาพ ได้เปิดฉากขึ้นแล้วเมื่อวันที่ 5 ส.ค. ที่ผ่านมา โดยมีเพื่อนเยาวชนต่างเชื้อชาติ ต่างภาษา มากกว่า 4,000 คน จาก 202 ทีมใน 13 ประเทศและภูมิภาค มารวมตัวกัน เพื่อร่วมกันเผยเสน่ห์และความสุขของการเล่นฟุตบอล

ฟุตบอลเป็นกีฬาที่ได้รับการยอมรับโดยทั่วไปในระดับสากลว่าเป็น "กีฬาอัน...

 

3 Bay BOSSA RUN 2018

  โพสเมื่อ 2018-08-03 14:36:11 โดย prdelivery

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงาน 3 Bay BOSSA RUN 2018 ที่งานนี้ BIKE STYLE and Run ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ ลิปดา รีสอร์ท คลองวาฬ เชิญนักวิ่งและผู้รักสุขภาพ มาร่วมวิ่งสนุกเพื่อสุขภาพ ในบรรยากาศของเมืองสามอ่าว มีวิวชายทะเลให้เดิน-วิ่ง ไปแบบเพลินๆ กับแสงแดดอ่อนๆ ยามเช้าของวันอาทิตย์ 29 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งงานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณพรเลิศ อุ่นเจ...

 


การแข่งขัน Gymnasiade 2020 จะเปิดฉากขึ้นที่เมืองจินเจียง ซึ่งอยู่ทางภาคตะวันออกเฉียงใต้ของจีน สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ คณะกรรมการบริหารการแข่งขัน Gymnasiade 2020 อยู่ระหว่างการเฟ้นหาเพลงและมาสคอตประจำการแข่งขันจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมรางวัลเงินสดรวมเกือบ 1 ล้านหยวน

คณะกรรมการจะเปิดรับบทเพลงและมาสคอตประจำการแข่งขันจนถึงกลางเดือนสิงหาคมนี้ นักออกแบบมาสคอตแ...

 


Bike STYLE and Run ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ ศูนย์การค้าเดอะวอล์ค ราชพฤกษ์ เชิญนักวิ่ง นักปั่นและผู้รักสุขภาพ ชวนคุณแม่มาวิ่งและปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพ ‘Mommy Buddy Bike & Run’ วันอาทิตย์ 19 สิงหาคม 2561 สนุกกับการออกกำลังกายยามเช้าด้วยการวิ่งไปพร้อมกัน และร่วมแบ่งปันน้ำใจคืนสู่สังคม


ประเภทของกิจกรรม

01. วิ่งระยะทาง7กิโลเมตร (ไม่แข่งขัน)...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย