ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

การแข่งขันจักรยานยนต์วิบากศึก FIM Asia SuperMoto Championship จะหวนกลับมาระเบิดความมันส์อีกครั้งพร้อมเหล่านักบิด SuperMoto ระดับพระกาฬของโลกที่ตบเท้าเข้าร่วมแข่งขันชิงแชมป์ระดับภูมิภาคในปีนี้อย่างคึกคัก โดยการแข่งขันฤดูกาล 2017 จะเปิดฉากขึ้นระหว่างวันที่ 2-3 กันยายน 2017 ณ นครชัยศรี มอเตอร์สปอร์ต คอมเพล็กซ์ ประเทศไทย โดยแฟนๆทั่วโลกสามารถรับชมการสตรีมมิง...

 

 


แอร์ ไชน่า (Air China Limited) รับบทพันธมิตรอย่างเป็นทางการของคณะกรรมการจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกฤดูหนาว 2022 ที่ปักกิ่ง หรือ "Beijing 2022" เมื่อวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา

คุณจาง เจี้ยนตง รองนายกเทศมนตรีกรุงปักกิ่งและรองประธานบริหาร Beijing 2022 และคุณซ่ง จือหยง ประธานแอร์ ไชน่า ได้ลงนามข้อตกลงความร่วมมือ ณ กรุงปักกิ่ง โดยมีคุณเฉิน ...

 


ในรายการ Living Golf ของสถานีโทรทัศน์ CNN ประจำเดือนนี้ พิธีกร เชน โอโดโนฮิว จะพาไปพบกับ "โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล นักกอล์ฟหญิงชาวไทยคนแรกที่คว้าแชมป์รายการใหญ่มาครองได้สำเร็จ ก่อนการแข่งขัน Women's U.S. Open ที่เมืองเบดมินส์เตอร์ รัฐนิวเจอร์ซีย์ และรายการ British Open ในเมืองคิงส์บาร์น ประเทศสก็อตแลนด์ จะเปิดฉากขึ้น โดยในการสัมภาษณ์ครั้งนี้ โอโดโนฮิว ได...

 


Borgward ผู้ผลิตยานยนต์สัญชาติเยอรมนี เตรียมรับบทผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของการแข่งขันชกมวยชิงแชมป์โลกของสหพันธ์มวยสากลสมัครเล่นนานาชาติ (2017 AIBA Men's World Championships) ที่เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี

ศึกดวลกำปั้นสุดยิ่งใหญ่แห่งปีจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 สิงหาคม ถึง 2 กันยายนนี้ โดยทอม แอนลิเคอร์ รองประธานฝ่ายการตลาด การจัดจำหน่าย และการบริ...

 

นักปั่นน่องเหล็กทั้ง 198 ชีวิตเปิดตัวบนเวทีแนะนำทีมนักปั่นที่เมืองดึสเซลดอร์ฟ

ศึกจักรยานทางไกล "ตูร์ เดอ ฟรองซ์" 2017 เปิดฉากขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่ Burgplatz ในเมืองดึสเซลดอร์ฟ โดยในวันที่ 29 มิ.ย.ที่ผ่านมา A.S.O. ฝ่ายจัดการแข่งขันศึกตูร์ เดอ ฟรองซ์ ได้นำทีมนักปั่น 22 ทีมขึ้นแนะนำสมาชิกผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 198 คน ในพิธีการที่จัดขึ้นเป็น 3 ชม. พร้อมกิจกร...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย