ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

ในรายการ Living Golf ของสถานีโทรทัศน์ CNN ประจำเดือนนี้ พิธีกร เชน โอโดโนฮิว จะพาไปพบกับ "โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล นักกอล์ฟหญิงชาวไทยคนแรกที่คว้าแชมป์รายการใหญ่มาครองได้สำเร็จ ก่อนการแข่งขัน Women's U.S. Open ที่เมืองเบดมินส์เตอร์ รัฐนิวเจอร์ซีย์ และรายการ British Open ในเมืองคิงส์บาร์น ประเทศสก็อตแลนด์ จะเปิดฉากขึ้น โดยในการสัมภาษณ์ครั้งนี้ โอโดโนฮิว ได...

 


Borgward ผู้ผลิตยานยนต์สัญชาติเยอรมนี เตรียมรับบทผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของการแข่งขันชกมวยชิงแชมป์โลกของสหพันธ์มวยสากลสมัครเล่นนานาชาติ (2017 AIBA Men's World Championships) ที่เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี

ศึกดวลกำปั้นสุดยิ่งใหญ่แห่งปีจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 สิงหาคม ถึง 2 กันยายนนี้ โดยทอม แอนลิเคอร์ รองประธานฝ่ายการตลาด การจัดจำหน่าย และการบริ...

 

นักปั่นน่องเหล็กทั้ง 198 ชีวิตเปิดตัวบนเวทีแนะนำทีมนักปั่นที่เมืองดึสเซลดอร์ฟ

ศึกจักรยานทางไกล "ตูร์ เดอ ฟรองซ์" 2017 เปิดฉากขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่ Burgplatz ในเมืองดึสเซลดอร์ฟ โดยในวันที่ 29 มิ.ย.ที่ผ่านมา A.S.O. ฝ่ายจัดการแข่งขันศึกตูร์ เดอ ฟรองซ์ ได้นำทีมนักปั่น 22 ทีมขึ้นแนะนำสมาชิกผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 198 คน ในพิธีการที่จัดขึ้นเป็น 3 ชม. พร้อมกิจกร...

 


ไฮไลท์ของการเปิดฉากตูร์ เดอ ฟรองซ์ ในเมืองหลวงของรัฐนอร์ทไรน์-เวสต์ฟาเลีย

หลังประสบความสำเร็จอย่างงดงามในการแสดงแสงสี "Rheinkomet" (R) บนอาคาร Duesseldorf Rhine Tower ในวัน NRW Day เมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 70 ปีของรัฐนอร์ทไรน์-เวสต์ฟาเลีย และดึสเซลดอร์ฟ เมืองหลวงของรัฐ ประติมากรรมแสงไฟสุดอลังการจะกลับมาเปล่งประกายเจิดจ้าอีกครั้...

 


โธมัส เกอเซล นายกเทศมนตรีเมืองดึสเซลดอร์ฟ ประชุมร่วมกับนายกเทศมนตรีเมืองอื่นๆ ที่อยู่ในเส้นทางการแข่งขัน

การแข่งขันจักรยานตูร์ เดอ ฟรองซ์ กำลังจะเปิดฉาก และทุกเมืองที่อยู่ในเส้นทางการแข่งขัน ตั้งแต่ดึสเซลดอร์ฟไปจนถึงอาเคิน ก็กำลังเตรียมความพร้อมในขั้นตอนสุดท้าย

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/523270/City_of_Dusseldorf_Tour.jpg )

ไม่ใช่แค่เมื...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย