ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

บริษัท Multisorb Technologies แห่งเมืองบัฟฟาโล รัฐนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา และ Uhlmann Pac-Systeme GmbH & Co. KG แห่งเมืองเลาไพนน์ เยอรมนี ประกาศว่า Uhlmann เตรียมจะจัดแสดงเทคโนโลยีเครื่องบรรจุขวดอัตโนมัติแบบ IBC 150 ที่มาพร้อมระบบจ่ายซองบรรจุสารดูดซับ MultiPacket(TM) แบบครบวงจรของ Multisorb ที่งานมหกรรม interpack 2017 ณ ศูนย์จัดนิทรรศการ Dusseldorf Messe ...

 


The Mikey Czech Foundation, Inc. ( www.mikeyczech.org ) มูลนิธิไม่แสวงผลกำไรตามมาตรา 501(c)(3) ที่ก่อตั้งโดยสตีเฟน เจ. และเจนนิเฟอร์ แอล. เชค เพื่อสนับสนุนเงินทุนในการวิจัยโรคเนื้องอกสมองในเด็ก ประกาศบริจาคเงิน 1,000,000 ดอลลาร์ให้แก่ศูนย์ประสาทและเนื้องอกวิทยาในเด็ก แห่งสถาบันมะเร็ง Dana-Farber Cancer Institute ในบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ ซึ่งบริหารงานโดย...

 

ประกาศชื่อผู้ได้รับรางวัล ณ มหกรรมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคฤดูหนาว ในประเทศออสเตรีย

มูลนิธิกอลิซาโน่ (Golisano Foundation) และ สเปเชียลโอลิมปิค (Special Olympics) ซึ่งเป็นองค์กรสาธารณสุขรายใหญ่ที่สุดที่ให้การสนับสนุนผู้ที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา (ID) ได้มอบรางวัลเพื่อเป็นเกียรติแก่ สถาบันราชานุกูล กรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุขแห่งประเทศไทย ที่ได้เปิดตัวโคร...

 


ในวันทันตสาธารณสุขโลก ( World Oral Health Day ) ปีนี้ สมาพันธ์ทันตแพทย์โลก (FDI World Dental Federation) จะเปลี่ยนความเชื่อผิดๆ ที่หลายคนคิดว่าทำแล้วดีต่อสุขภาพช่องปาก พร้อมกับรณรงค์ให้ทุกคนรู้จักรับข้อมูลที่เชื่อถือได้และลงมือดูแลสุขภาพช่องปากอย่างจริงจัง เพราะสุขภาพช่องปากเป็นส่วนสำคัญของสุขภาพและสุขภาวะโดยรวมของคนเรา ทั้งยังส่งผลต่อทุกแง่มุมของชีวิตด...

 


HIMSS Asia Pacificประกาศผนึกกำลังกับ Singapore Nurses Association (SNA) และ Integrating the Health Enterprise (IHE) จัดกิจกรรมที่น่าสนใจทั้งก่อนและระหว่างการประชุม HIMSS AsiaPac17 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-14 กันยายนนี้ ณ โรงแรม Marina Bay Sands ประเทศสิงคโปร์


Simon Lin กรรมการบริหาร HIMSS Asia Pacific กล่าวว่า “HIMSS Asia Pacific มีความยิน...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย