ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 


- ผลการศึกษาระดับโลกของ Economist Intelligence Unit ชี้เด็กในปัจจุบันจะมีสุขภาพแย่กว่าผู้ใหญ่ในปัจจุบันที่มีอายุ 65 ปีขึ้นไป เมื่อเด็กย่างเข้าอายุดังกล่าว
- การสร้างความร่วมมือที่ดีขึ้นในทุกระดับจะช่วยทำให้เด็กๆ ตระหนักถึงความเชื่อมโยงกันระหว่างพฤติกรรมการใช้ชีวิตและสุขภาพเมื่อโตขึ้น

เมอร์ค (Merck) บริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำ ได้เชิญเหล่าผู้...

 


- เทคโนโลยีใหม่เพื่อยกระดับการปรับแต่งจีโนม พร้อมเปิดโอกาสใหม่ๆให้กับการวิจัย

- นำเสนอวิธีการใหม่เพื่อเร่งพัฒนาระบบที่เพิ่งค้นพบใหม่อย่าง CRISPR ซึ่งใช้แบคทีเรียในการเจาะจงรักษาบางโรค

- ผลการวิจัยได้รับการเผยแพร่ในวารสารชั้นนำ Nature Communications

เมอร์ค ( Merck ) บริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำ ได้พัฒนาเครื่องมือปรับแต่งจีโนมแบบใหม่ ซึ่งทำให้...

 

ทุกๆปี มารดาเกือบ 76,000 คน และทารกเกือบ 500,000 คนทั่วโลก ต้องเสียชีวิตจากภาวะครรภ์เป็นพิษและภาวะความดันโลหิตสูงในระยะตั้งครรภ์ ด้วยเหตุนี้ องค์กรสุขภาพมารดาหลายแห่งทั่วโลกจึงร่วมกันจัดวันครรภ์เป็นพิษโลก ( World Preeclampsia Day ) ขึ้นเป็นครั้งแรกในวันจันทร์ที่ 22 พฤษภาคม เพื่อรณรงค์ให้ทั่วโลกตระหนักว่าภาวะครรภ์เป็นพิษมีอันตรายถึงชีวิต

รูปภาพ - http...

 

Norgine B.V. นำเสนอผลการวิเคราะห์หลังการทดสอบ (post-hoc) ล่าสุดจากการวิจัย DAYB และ MORA ใน Phase III ที่แสดงให้เห็นว่า PLENVU(R) ซึ่งเป็นยาสำหรับการเตรียมลำไส้ด้วยโพลีเอทิลีนไกลคอล (PEG) และแอสคอร์เบต ปริมาตรต่ำ 1 ลิตร มีประสิทธิภาพการล้างลำไส้สูง เมื่อเทียบกับการใช้ยาโซเดียมพิโคซัลเฟตร่วมกับแมกนีเซียมซิเตรท (CITRAFLEET(R)) และสารโพลีเอทิลีนไกลคอลร่วมก...

 โครงการ Pioneering Women in Reconstructive Surgery หรือ #SurgeOn

SkinCeuticals แบรนด์ที่ถือกำเนิดจากวิทยาศาสตร์ มาพร้อมความเชื่อที่ว่าความรู้คือพลังที่ยิ่งใหญ่ และมีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความไว้วางใจจากวงการแพทย์ผิวพรรณและความงาม ได้ประกาศสร้างความร่วมมือกับ ReSurge International ในการริเริ่มโครงการ "Pioneering Women in Reconstructive Surgery" เพื่อให้การ...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย