ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 


ผลการศึกษาแบบจำลองที่ได้รับการเผยแพร่ในวารสาร BMC Public Health โดยคณะนักวิจัยจากมหาวิทยาลัย UMIT ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยด้านสุขภาพและชีววิทยาศาสตร์แห่งรัฐทิโรล ประเทศออสเตรีย ร่วมกับศูนย์ Oncotyrol มหาวิทยาลัย Medical University of Innsbruck และมหาวิทยาลัย University of Toronto ได้เน้นย้ำให้เห็นถึงความสำคัญของการตรวจคัดกรองมะเร็งต่อมลูกหมากอย่างเหมาะสม

...

 


การประชุม China Bio-Industry Convention ครั้งที่ 10 และการประชุม Guangzhou International Bio-Forum ครั้งที่ 1 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา ณ เมืองกว่างโจว ประเทศจีน อนึ่ง อุตสาหกรรมชีวการแพทย์เป็นภาคส่วนใหม่ที่เมืองกว่างโจวกำลังให้ความสำคัญ และคาดว่ามูลค่าการผลิตของอุตสาหกรรมนี้จะพุ่งแตะระดับล้านล้านหยวนภายในปี 2568

เฉิน จืออิ๋ง รองนายกเทศมนตร...

 


- สิทธิบัตรครอบคลุมความสำเร็จในการผนวกลำดับดีเอ็นเอภายนอกเข้าสู่โครโมโซมของเซลล์ยูคาริโอตด้วยเทคนิค CRISPR

- สิทธิบัตรอื่นๆที่คล้ายคลึงกันนั้นกำลังอยู่ระหว่างการพิจารณาในหลายประเทศ คาดผลการพิจารณาจะเป็นที่น่าพอใจ

เมอร์ค ( Merck ) บริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำ ประกาศในวันนี้ว่า สำนักงานสิทธิบัตรแห่งออสเตรเลีย ได้อนุมัติสิทธิในสิทธิบัตรให้กับบริ...

 

Guger Technologies OG เปิดตัวเทคโนโลยี "mindBEAGLE"

  โพสเมื่อ 2017-06-13 09:48:34 โดย prdelivery

เมื่อไม่นานมานี้ วารสารด้านประสาทวิทยา Frontiers in Neuroscience ได้เผยแพร่บทความเกี่ยวกับระบบ "mindBEAGLE" ในฐานะที่เป็นเทคโนโลยีสื่อสารกับคอมพิวเตอร์ด้วยสมอง (BCI) ที่ใช้การตรวจคลื่นไฟฟ้าสมอง (EEG) รุ่นแรกและรุ่นเดียวสำหรับผู้ป่วยอัมพาตทั้งตัว (LIS) ผู้ป่วยอัมพาตทั้งตัวที่ไม่สามารถเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อตา (CLIS) และผู้ป่วยที่มีความผิดปกติด้านการรับรู้ (...

 


Ascensia Diabetes Care ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ผ่านการทำข้อตกลงพัฒนาร่วมกับ Insulet Corporation (NASDAQ: PODD) ผู้นำด้านเทคโนโลยีอินซูลินปั๊มแบบไร้ท่อ [https://www.myomnipod.com/explore-omnipod/omnipod-system ] และระบบ Omnipod(R) Insulin Management System (Omnipod System) ซึ่งภายใต้ข้อตกลงนี้ CONTOUR(R)NEXT ONE ระบบวัดระดับน้ำตาลก...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย