ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

- ชุดตรวจหาลำดับสารพันธุกรรมแบบเฉพาะจุด ผสานคอนเทนต์ที่ผ่านการตรวจสอบล่วงหน้าเข้ากับคุณสมบัติการปรับแต่งและเครื่องมือวิเคราะห์ใหม่ เพื่อเร่งการค้นพบความผันแปรทางพันธุกรรมและการตรวจคัดโรค

 

Swift Biosciences ประกาศการวางจำหน่าย Accel-Amplicon Plus™ Cancer NGS Panels เครื่องมือตรวจวิเคราะห์ชุดยีนแบบมุ่งเน้นและเจาะจงเฉพาะเนื้องอก 9 ชุด เพื่อช่วยในการหาลำ...

 

Shire plc (LSE: SHP, NASDAQ: SHPG) ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีชีวภาพสำหรับโรคหายาก มุ่งมั่นผลักดันให้ชุมชนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมีความตระหนักรู้มากขึ้นเกี่ยวกับโรคฮีโมฟีเลีย และปรับปรุงมาตรฐานการดูแลรักษาผู้ป่วยโรคฮีโมฟีเลีย หรือภาวะที่เลือดออกง่าย หยุดยาก เนื่องในวันฮีโมฟีเลียโลก หรือ World Hemophilia Day ( https://www.wfh.org/en/whd ) ประจำปีนี้ ภายใต้...

 


เมื่อไม่นานมานี้ บริษัท exocad GmbH ได้เปิดตัวซอฟต์แวร์ exocad DentalCAD 2.2 Valletta ที่มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่กว่า 30 รายการ และมีการปรับปรุงฟังก์ชั่นเดิมกว่า 130 รายการ นับเป็นการเพิ่มขีดความสามารถสูงสุดเท่าที่บริษัทเคยทำมา

นอกจากนี้ exocad ยังประเดิมตั้งชื่อซอฟต์แวร์ตามชื่อเมืองที่มีความสำคัญทางวัฒนธรรม โดยซอฟต์แวร์ตัวล่าสุดนี้ตั้งชื่อตามกรุงวัลเลตตา เม...

 

เมื่อไม่นานมานี้ exocad ได้ประกาศวางจำหน่ายโมดูลสำหรับออกแบบโครงฟันปลอมบางส่วนชนิดถอดได้

โมดูล PartialCAD ของ exocad มอบความยืดหยุ่นและอิสระในการออกแบบด้วยเทคโนโลยีวอกเซล (voxel) คุณทิลมานน์ สไตน์เบรเชอร์ ซีอีโอของ exocad กล่าวว่า "อะไรก็ตามที่ทำด้วยขี้ผึ้งได้ก็ออกแบบด้วย exocad ได้ โมดูลใหม่นี้จะตอบโจทย์การออกแบบโครงฟันปลอมบางส่วนชนิดถอดได้ ไม่ว่าจะละ...

 

ในการประชุมเชิงวิชาการเรื่องการวิจัยและพัฒนาด้านชีวนิเวศจุลชีพในทวีปเอเชีย


         ไบโอเธิร์ม ( Biotherm) เป็นเจ้าภาพจัดการประชุม "Biotherm Healing Summit" ขึ้นเป็นครั้งแรก ณ ประเทศสิงคโปร์ วันที่ 7 มีนาคม 2561 เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ความคิดเห็นในหัวข้อ "ผิวกับการฟื้นบำรุง" โดยมุ่งเน้นไปที่การวิจัยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างจุลชีพกับสุขภาพผิว


 ...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย