ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

PharmaMar (MCE: PHM) ประกาศลงนามในสัญญาอนุญาตให้ใช้สิทธิแต่ผู้เดียวกับ Seattle Genetics Inc. (SGEN: NASDAQ GS) สัญญาดังกล่าวให้สิทธิขาดแต่ผู้เดียวทั่วโลกแก่ Seattle Genetics ครอบคลุมโมเลกุลที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ PharmaMar บางส่วน เพื่อนำไปพัฒนา ผลิต และจัดจำหน่ายยากลุ่ม Antibody-Drug Conjugates (ADC) และ/หรือยา Conjugate ประเภทอื่น ๆ โดยใช้เพย์โหลดของ Pha...

 

อุปกรณ์ควบคุมสารต้องห้าม BEREG-KIT ได้รับการยอมรับจากคณะกรรมการโอลิมปิกสากล (IOC) สำหรับใช้ในการแข่งขันโอลิมปิกฤดูหนาว 2018 ณ เมืองพย็องชัง ประเทศเกาหลีใต้ โดยบริษัท Berlinger Special AG ซึ่งเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ดังกล่าว อยู่ระหว่างการเพิ่มเติมคุณสมบัติด้านความปลอดภัย เพื่อให้ตรวจสอบได้ว่าอุปกรณ์ใดเป็นอุปกรณ์ลอกเลียนแบบ นอกจากนี้ Berlinger Special AG จะจัด...

 

201801152048_761af7b2_2.jpg

 

ยกระดับการตรวจวัดสัญญาณชีพผู้ป่วยระหว่างเคลื่อนย้ายทั้งในและนอกโรงพยาบาล เช่น ในรถพยาบาล เฮลิคอปเตอร์ และเครื่องบิน

Mindray บริษัทเครื่องมือแพทย์ระดับโลก เปิดตัวเครื่องตรวจวัดสัญญาณชีพผู้ป่วย "BeneVision N1 Patient Monitor" รองรับการใช้งานระหว่างเคลื่อนย้ายผู้ป่วยทั้งในและนอกโรงพยาบาล นับเป็นโซลูชั่นอเนกประสงค์ที่เชื่อถือได้ ทั้งยังใช้ได้กับ BeneVis...

 

เครื่องวัดอัตราการไหลของก๊าซรุ่นใหม่ใช้งานง่ายและไว้ใจได้ในการทดสอบเครื่องช่วยหายใจ เครื่องวัดการไหล เครื่องวัดแรงดัน เครื่องวางยาสลบ และอุปกรณ์ทางการแพทย์อื่นๆ

ฟลุก ไบโอเมดิคอล (Fluke Biomedical) เปิดตัว เครื่องวัดอัตราการไหลของก๊าซรุ่น VT650 และ VT900 ที่ประกอบด้วยฟังก์ชั่นตรวจการไหลของอากาศครบวงจรในช่องทางเดียว ช่วยให้การทดสอบมีประสิทธิภาพมากขึ้น เค...

 

ทีมแพทย์บราซิล ซึ่งนำโดยศาสตราจารย์การ์ลอส เปดรา จากสถาบัน Dante Pazzanese Institute of Cardiovascular Technology ในเมืองเซาเปาโล ประสบความสำเร็จในการใส่ลิ้นหัวใจพัลโมนารี VenusP-Valve ผ่านสายสวนในระดับคลินิก 4 ครั้ง เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2560 ตามเวลาท้องถิ่น

บราซิลได้กลายเป็นประเทศที่สามในภูมิภาคลาตินอเมริกา ถัดจากชิลีและอาร์เจนตินา ที่ใช้ระบบลิ้นหัว...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย