ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

กลยุทธ์เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลางคือเคล็ดลับสู่ความสำเร็จในระดับโลก

GAC Motor แบรนด์รถยนต์ที่เติบโตเร็วที่สุดของจีน รั้งอันดับ 7 ในดัชนีด้านบริการงานขาย (SSI) ของกลุ่มรถยนต์แบรนด์ยอดนิยมประจำปี 2560 โดย J.D. Power China ซึ่งถือเป็นอันดับสูงสุดในบรรดารถยนต์แบรนด์จีน

ดัชนี SSI สะท้อนถึงกระบวนการจำหน่ายและการส่งมอบรถยนต์ได้ครบทุกมิติ โดยในการจัดอันดับครั้งล...

 


PRNE-ARMS-Logo Logo / Sheorey Digital Systems (SDS), ARMS(R) V2 - Aviation Resource Management System (PRNewsFoto/Sheorey Digital Systems Pvt. Ltd)

Laminaar Aviation Infotech ประกาศพัฒนาและติดตั้งระบบบริหารทรัพยากรการบิน ARMS(R) (Aviation Resource Management System) สำหรับลูกค้ารายใหม่ในอเมริกาเหนือและอเมริกาใต้

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160809/396652LOGO )

Ameriflight Inc. ซึ่งมีฐานปฏิบัติการอยู่ ณ ท่าอาศยานดัลลาส ฟอร์ตเวิร์ธ รัฐเท็กซัส เป็นสายการบินขนส่งสินค้ารายใหญ่ที่สุดที...

 


ผู้เข้าร่วมการเสวนาว่าด้วย "แพลตฟอร์มความร่วมมือด้านพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ข้ามพรมแดนแห่งอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง" (GMS Cross-border E-commerce Cooperation Platform) ซึ่งจัดขึ้น ณ มณฑลยูนนาน ประเทศจีน เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ต่างหารือถึงวิธีการพัฒนาธุรกิจอีคอมเมิร์ซข้ามพรมแดนของประเทศในกลุ่มอาเซียน โดยบรรดาผู้แทนจากบริษัทและสมาคมด้านอีคอมเมิร์ซกว่า 100 ...

 

เครื่องบิน 787 Dream Jet ลำแรกของโลกได้เริ่มให้บริการเที่ยวบินปฐมฤกษ์ไปยังฮ่องกง และเข้าประจำการในฝูงบินของ Deer Jet เมื่อเดือนกันยายน 2559 ซึ่งนับตั้งแต่นั้น Deer Jet ได้เนรมิตผลงานชิ้นโบว์แดงจากการออกแบบและวิศวกรรมมนุษย์ชิ้นนี้ให้กลายเป็นงานศิลปะ ผ่านนิทรรศการชุด "Dreams Encounter the World" เพื่อแสดงให้เห็นถึงงานช่างหัตถศิลป์จากทั่วโลกที่นำมาใช้ในการ...

 


GAC Motor ค่ายยานยนต์ชั้นแนวหน้าของจีน เปิดตัวยานยนต์ระดับเรือธงสองรุ่น ได้แก่ รถเอสยูวีขนาด 7 ที่นั่งรุ่น GS8 และรถซีดานสุดหรูรุ่น GA8 ที่ประเทศกาตาร์และคูเวต นับเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญของ GAC Motor เพื่อก้าวสู่การเป็นค่ายยานยนต์ระดับโลก ทั้งยังตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการนำเสนอนวัตกรรมและบริการด้านยานยนต์ที่เหนือชั้นที่สุดแก่บรรดาผู้บริโภคทั...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย