ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

ผู้เข้าร่วมการเสวนาว่าด้วย "แพลตฟอร์มความร่วมมือด้านพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ข้ามพรมแดนแห่งอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง" (GMS Cross-border E-commerce Cooperation Platform) ซึ่งจัดขึ้น ณ มณฑลยูนนาน ประเทศจีน เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ต่างหารือถึงวิธีการพัฒนาธุรกิจอีคอมเมิร์ซข้ามพรมแดนของประเทศในกลุ่มอาเซียน โดยบรรดาผู้แทนจากบริษัทและสมาคมด้านอีคอมเมิร์ซกว่า 100 ...

 

เครื่องบิน 787 Dream Jet ลำแรกของโลกได้เริ่มให้บริการเที่ยวบินปฐมฤกษ์ไปยังฮ่องกง และเข้าประจำการในฝูงบินของ Deer Jet เมื่อเดือนกันยายน 2559 ซึ่งนับตั้งแต่นั้น Deer Jet ได้เนรมิตผลงานชิ้นโบว์แดงจากการออกแบบและวิศวกรรมมนุษย์ชิ้นนี้ให้กลายเป็นงานศิลปะ ผ่านนิทรรศการชุด "Dreams Encounter the World" เพื่อแสดงให้เห็นถึงงานช่างหัตถศิลป์จากทั่วโลกที่นำมาใช้ในการ...

 


GAC Motor ค่ายยานยนต์ชั้นแนวหน้าของจีน เปิดตัวยานยนต์ระดับเรือธงสองรุ่น ได้แก่ รถเอสยูวีขนาด 7 ที่นั่งรุ่น GS8 และรถซีดานสุดหรูรุ่น GA8 ที่ประเทศกาตาร์และคูเวต นับเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญของ GAC Motor เพื่อก้าวสู่การเป็นค่ายยานยนต์ระดับโลก ทั้งยังตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการนำเสนอนวัตกรรมและบริการด้านยานยนต์ที่เหนือชั้นที่สุดแก่บรรดาผู้บริโภคทั...

 ในวันนี้ เรือบรรทุกสินค้า Star of Luck ได้เข้าเทียบท่าเมืองเซอมารัง ประเทศอินโดนีเซียเป็นครั้งแรก หลังจากที่ Gold Star Line ได้เปิดให้บริการขนส่งด่วนระหว่างอินโดนีเซีย-ไทย (Indonesia-Thailand Express Service: ITS) เมื่อเดือนที่แล้ว

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/517649/Gold_Star_Line_Ltd_Logo.jpg )
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/517...

 

เน็กเซ็น ไทร์ รั้งอันดับ 4 จากยางรถยนต์ทั้งหมด 12 แบรนด์ในประเภทรถยนต์นั่งส่วนบุคคล

- ตอกย้ำความพึงพอใจของลูกค้าที่มีต่อผลิตภัณฑ์ของเน็กเซ็น ไทร์

เน็กเซ็น ไทร์ (Nexen Tire) ผู้ผลิตยางรถยนต์ชั้นนำระดับโลก รั้งอันดับที่ 4 จากยางรถยนต์ทั้งหมด 12 แบรนด์ในประเภทรถยนต์นั่งส่วนบุคคล จากการสำรวจความพึงพอใจของลูกค้าที่มีต่อยางรถยนต์ OE ประจำปี 2560 ที่จัดทำโดย...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย