ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

เน็กเซ็น ไทร์ รั้งอันดับ 4 จากยางรถยนต์ทั้งหมด 12 แบรนด์ในประเภทรถยนต์นั่งส่วนบุคคล

- ตอกย้ำความพึงพอใจของลูกค้าที่มีต่อผลิตภัณฑ์ของเน็กเซ็น ไทร์

เน็กเซ็น ไทร์ (Nexen Tire) ผู้ผลิตยางรถยนต์ชั้นนำระดับโลก รั้งอันดับที่ 4 จากยางรถยนต์ทั้งหมด 12 แบรนด์ในประเภทรถยนต์นั่งส่วนบุคคล จากการสำรวจความพึงพอใจของลูกค้าที่มีต่อยางรถยนต์ OE ประจำปี 2560 ที่จัดทำโดย...

 


London Taxi Company (LTC) ประกาศเปิดโรงงานแห่งใหม่ในเขตอานสตี ใกล้เมืองโคเวนทรี โดยจะเป็นโรงงานแห่งแรกของสหราชอาณาจักรที่ผลิตรถพลังงานไฟฟ้าโดยเฉพาะ และจะเป็นสถานที่ผลิตรถแท็กซี่พลังงานไฟฟ้าเพื่อจำหน่ายในปริมาณมากแห่งแรกของโลก

LTC ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Geely ได้ทุ่มเงินลงทุนกว่า 300 ล้านปอนด์เพื่อสร้างโรงงานแห่งใหม่สำหรับผลิตรถแท็กซี่รุ่นใหม่เพื่อใช้ในล...

 

ไมโครชิป เปิดตัว tinyAVR(R) MCU รุ่นใหม่

  โพสเมื่อ 2017-03-15 11:27:40 โดย prdelivery


- ไมโครชิป เดินหน้าต่อยอดตระกูลผลิตภัณฑ์ไมโครคอนโทรลเลอร์ AVR ด้วยการเปิดตัวอุปกรณ์ tinyAVR ใหม่ 3 รุ่น

บริษัท ไมโครชิป เทคโนโลยี อิงค์ บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการโซลูชั่นไมโครคอนโทรลเลอร์ (MCU), วงจรรวมแบบผสมสัญญาณ, แอนะล็อก และ แฟลช-ไอพี ได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ไมโครคอนโทรลเลอร์ AVR(R) โดยการเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่ล่าสุด 3 รุ่นเพิ่มในตระกูล tinyAVR(R) MCUs สำห...

 Precision Aviation Group, Inc. (PAG) ผู้จัดหาผลิตภัณฑ์และบริการเสริมให้แก่อุตสาหกรรมอากาศยานและการป้องกันทั่วโลก ประกาศว่าบริษัทได้รับการรับรองจากสำนักงานบริหารการบินแห่งสหรัฐอเมริกา (FAA) ให้สามารถดำเนินธุรกิจบริการซ่อมบำรุงอากาศยานและชิ้นส่วน (MRO) ในออสเตรเลียผ่านทาง Precision Accessories & Instruments - Australia (PAI-AU)

"การรับรองครั้งใหม่นี้เปิ...

 


กำหนดนิยามใหม่ของการถ่ายภาพบุคคลผ่านเลนส์ของสมาร์ทโฟน Huawei P10 ที่เตรียมเปิดตัว 26 กุมภาพันธ์นี้

หัวเว่ย (Huawei) ประกาศสร้างความร่วมมือระดับโลกกับหอศิลป์ชั้นแนวหน้าของโลกอย่างหอศิลป์ซัทซี่ (Saatchi Gallery) ในกรุงลอนดอน โดยหัวเว่ยจะกำหนดนิยามใหม่ของการถ่ายภาพบุคคล ด้วยเทคโนโลยีและดีไซน์สุดล้ำของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ "Huawei P10" ที่จะเปิดตัวในวันที่ 26 ...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย