ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

ไมโครชิป เปิดตัว tinyAVR(R) MCU รุ่นใหม่

  โพสเมื่อ 2017-03-15 11:27:40 โดย prdelivery


- ไมโครชิป เดินหน้าต่อยอดตระกูลผลิตภัณฑ์ไมโครคอนโทรลเลอร์ AVR ด้วยการเปิดตัวอุปกรณ์ tinyAVR ใหม่ 3 รุ่น

บริษัท ไมโครชิป เทคโนโลยี อิงค์ บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการโซลูชั่นไมโครคอนโทรลเลอร์ (MCU), วงจรรวมแบบผสมสัญญาณ, แอนะล็อก และ แฟลช-ไอพี ได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ไมโครคอนโทรลเลอร์ AVR(R) โดยการเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่ล่าสุด 3 รุ่นเพิ่มในตระกูล tinyAVR(R) MCUs สำห...

 Precision Aviation Group, Inc. (PAG) ผู้จัดหาผลิตภัณฑ์และบริการเสริมให้แก่อุตสาหกรรมอากาศยานและการป้องกันทั่วโลก ประกาศว่าบริษัทได้รับการรับรองจากสำนักงานบริหารการบินแห่งสหรัฐอเมริกา (FAA) ให้สามารถดำเนินธุรกิจบริการซ่อมบำรุงอากาศยานและชิ้นส่วน (MRO) ในออสเตรเลียผ่านทาง Precision Accessories & Instruments - Australia (PAI-AU)

"การรับรองครั้งใหม่นี้เปิ...

 


กำหนดนิยามใหม่ของการถ่ายภาพบุคคลผ่านเลนส์ของสมาร์ทโฟน Huawei P10 ที่เตรียมเปิดตัว 26 กุมภาพันธ์นี้

หัวเว่ย (Huawei) ประกาศสร้างความร่วมมือระดับโลกกับหอศิลป์ชั้นแนวหน้าของโลกอย่างหอศิลป์ซัทซี่ (Saatchi Gallery) ในกรุงลอนดอน โดยหัวเว่ยจะกำหนดนิยามใหม่ของการถ่ายภาพบุคคล ด้วยเทคโนโลยีและดีไซน์สุดล้ำของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ "Huawei P10" ที่จะเปิดตัวในวันที่ 26 ...

 

ลูกค้าเดิมที่ใช้ซอฟต์แวร์นี้ต่างลดการใช้เชื้อเพลิงลงได้กว่า 2% ในแต่ละปี


ฮันนี่เวลล์ (NYSE: HON) ได้รับเลือกจากสายการบินเจแปนแอร์ไลน์ ให้เป็นผู้ให้บริการจัดการเชื้อเพลิง เพื่อช่วยลดการใช้เชื้อเพลิงและต้นทุน โดยการติดตั้งซอฟต์แวร์ GoDirect Fuel Efficiency ของฮันนี่เวลล์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์และบริการกลุ่ม Connected Aircraft ในตระกูล Honeywell GoDirect Fli...

 

โซล, เกาหลีใต้--17 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

-- เน็กเซ็น ไทร์ เร่งขยายเครือข่ายธุรกิจไปทั่วโลก

เน็กเซ็น ไทร์ ได้ทำพิธีเปิดบริษัทย่อยแห่งใหม่ เน็กเซ็น ไทร์ เจแปน อิงค์ ซึ่งเป็นธุรกิจร่วมทุนกับบริษัท โตโยต้า ทูโช คอร์ปอเรชั่น

http://photos.prnasia.com/prnvar/20170117/8521700302
บรรยายภาพ: จากซ้าย: ทราวิส คัง (ซีอีโอของ เน็กเซ็น ไทร์), ไดสุเก...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย