ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

กลุ่มธุรกิจโรงแรมหรูรุกขยายกิจการในระดับสากลอย่างต่อเนื่อง ด้วยการลงนามข้อตกลงโรงแรมใหม่ 9 แห่ง พร้อมประกาศแผนเพิ่มจำนวนโรงแรมให้ได้ 3 เท่าภายในปี 2565

Dream Hotel Group บริษัทบริหารจัดการโรงแรมและเจ้าของแบรนด์โรงแรมชื่อดังอย่าง Dream Hotels, Time Hotels, The Chatwal รวมถึง Unscripted Hotels ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้ ประกาศว่า บริษัทได้ทะยานเข้าสู่ปีที...

 


-Dr. Wolfgang Ruttenstorfer อดีตซีอีโอของ OMV นั่งแท่นประธานบอร์ดคนใหม่ของ ERNE group

Erne Fittings GmbH แต่งตั้ง Dr. Wolfgang Ruttenstorfer เป็นสมาชิกและประธานคณะกรรมการกำกับดูแลกิจการคนใหม่ ขณะที่ Stephan Zochling อดีตประธานบอร์ด จะเข้าดำรงตำแหน่งรองประธานคณะกรรมการกำกับดูแลกิจการ นับตั้งแต่ปี 2556 เป็นต้นมา ERNE group ได้เดินหน้าปรับโครงสร้างบริษัทม...

 


หลักสูตรวิทยาศาสตร์บัณฑิต (วท.บ.) สาขาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ แห่งมหาวิทยาลัยซีอานเจียวทง-ลิเวอร์พูล (Xian Jiaotong-Liverpool University - XJTLU) ได้รับการรับรองมาตรฐานการศึกษาสากลจากราชสมาคมชีววิทยา (Royal Society of Biology - RSB) ในพิธีที่จัดขึ้น ณ รัฐสภาแห่งสหราชอาณาจักร


https://photos.prnasia.com/prnvar/20170517/1852994-1


ทั้งนี้ XJTLU เป็นมหาวิทยา...

 


Plasan Sasa [http://www.plasan.com] ได้รับรางวัล NDIA 2017 Red Ball Express ประจำปี 2560

ฝ่ายยานพาหนะล้อเชิงกลยุทธ์ (TWV) แห่งสมาคมอุตสาหกรรมป้องกันประเทศ (NDIA) ประกาศรายชื่ออุตสาหกรรมและตัวแทนรัฐบาลที่ได้รับรางวัล Red Ball Express ในปีนี้ ได้แก่ Dani Ziv ซีอีโอของ Plasan Sasa จำกัด และคณะกรรมการบริหารโครงการเชิงกลยุทธ์ของสำนักงานพลาธิการทางทหารเพื่อก...

 


- "นาดีน ครอเวลส์" พร้อมนำแซนด์วิคโคโรม้อนท์ก้าวสู่อนาคต

นาดีน ครอเวลส์ ได้รับแต่งตั้งให้เป็นประธานคนใหม่ของแซนด์วิคโคโรม้อนท์ โดยจะเข้ามารับผิดชอบด้านการพัฒนาบริษัทให้เดินหน้าอย่างต่อเนื่องในฐานะซัพพลายเออร์ชั้นนำด้านเครื่องมือ ระบบเครื่องมือ และองค์ความรู้สำหรับอุตสาหกรรมการผลิต

(Photo: http://mma.prnewswire.com/media/511677/Nadine_Crauwels.jpg )

น...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย