ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

- แต่งตั้งผู้อำนวยการประจำประเทศคนใหม่ในหลายประเทศทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
- นิโคลัส เบอร์นาดิน ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้อำนวยการประจำประเทศเวียดนาม
- มาสสิโม มารินซี ดูแลธุรกิจในไทยและเมียนมา ในตำแหน่งผู้อำนวยการประจำประเทศ
- เบอนัวต์ นาลิน ได้รับมอบหมายหน้าที่เพิ่มเติมในตำแหน่งผู้อำนวยการประจำประเทศ รวมเป็นแปดประเทศ ได้แก่ บังกลาเทศ ภูฏาน กัมพูชา ลาว...

 


งานแสดงสินค้านำเข้าและส่งออกของจีน หรืองานแคนตันแฟร์ ครั้งที่ 124 เปิดฉากขึ้นแล้วที่กว่างโจว เมื่อวันที่ 15 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยมีผู้จัดแสดงสินค้ามากกว่า 25,000 ราย งานครั้งนี้จัดขึ้นพร้อมกับวาระครบรอบ 40 ปีของการปฏิรูปและเปิดประเทศจีน และแสดงถึงบทบาทสำคัญของงานที่มีต่อการค้าโลกตลอด 40 ปีที่ผ่านมา ทั้งนี้ บริษัท 636 แห่งจาก 34 ประเทศและภูมิภาค รวมถึงตัวแ...

 


สแตนดาร์ด ชาร์เตอร์ด และ หัวเว่ย ประกาศว่า ทั้งสองบริษัทกำลังร่วมมือกันพัฒนาโซลูชั่น Internet of Things (IoT) ที่จะเข้ามาช่วยปฏิวัติแนวทางการสื่อสารระหว่างภาคธุรกิจกับภาคธนาคารเพื่อการกู้ยืมหรือชำระเงิน โดยแทนที่องค์กรธุรกิจจะต้องทำธุรกรรมเหล่านี้บนกระดาษหรือทางอีเมล แต่ต่อไปในอนาคต ระบบขององค์กรและธนาคารจะสามารถ "พูด" กับอีกฝ่ายได้แบบเรียลไทม์ ผ่านทาง ...

 ซีรีส์ใหม่ล่าสุดจากผู้สร้างอย่าง Bunim/Murray Productions รับชมได้ทาง Facebook Watch ที่เดียวเท่านั้น

เริ่มเตรียมการผลิตแล้วสำหรับเวอร์ชั่นเม็กซิโก ไทย และสหรัฐอเมริกา พร้อมออกอากาศรอบปฐมทัศน์ฤดูใบไม้ผลิปี 2562

MTV Studios ธุรกิจในสังกัด MTV ในเครือ Viacom (NASDAQ: VIAB, VIA) ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรกับ Facebook Watch เพื่อพลิกโฉมเรียลลิตี้ซีรีส์ดัง ...

 


สายการบินออล นิปปอน แอร์เวส์ (All Nippon Airways หรือ ANA)  สายการบินระดับ 5 ดาว 6 ปีซ้อนของประเทศญี่ปุ่น ได้ประกาศเปิดกิจกรรม “Sixth Annual In-flight Meal General Election” หรือ การโหวตเมนูอาหารภายในเที่ยวบินประจำปีครั้งที่ 6 สำหรับการคัดเลือกเมนูอาหารครั้งนี้จะเป็นเมนูสำหรับเที่ยวบินชั้นประหยัดพรีเมียมและชั้นประหยัดในเส้นทางระหว่างประเทศ ในการรังสรรค์...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย