ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

- ศาสตราจารย์ด้านการเงินของโรงเรียนการบริหารสโลนแห่งสถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์ ได้รับเกียรติจากผลงานทางวิชาการที่แพร่หลายและโด่งดัง รวมถึงการมีส่วนร่วมสนับสนุนวิชาชีพการจัดการความเสี่ยง

Global Association of Risk Professional (GARP) สมาคมผู้จัดการความเสี่ยงเพียงแห่งเดียวที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ ลงมติเลือก แอนดรูว์ โล (Andrew Lo) จากสถาบันเทคโ...

 


Texcent Asia บริษัทด้านการชำระเงินซึ่งตั้งอยู่ในสิงคโปร์ ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้รับใบอนุญาต ประกอบธุรกิจโอนเงินข้ามประเทศ (Remittance License) จากธนาคารกลางสิงคโปร์ (Monetary Authority Singapore - MAS)

"ใบอนุญาตนี้จะเป็นใบเบิกทางให้ Texcent สามารถเริ่มต้นธุรกิจชำระเงินและโอนเงินทั่วโลกที่รอคอยมานาน โดยมุ่งที่ตลาดเอเชีย แอฟริกา และออสเตรเลีย ก่อนที่...

 


คลินิกทันตกรรมและศัลยกรรมช่องปาก ดิ อิมแพลนท์เซ็นเตอร์ (The ImplantCenter) ประกาศเปิดห้องปฏิบัติการใหม่ที่เหมาะสำหรับการรักษาที่มีความซับซ้อนมากขึ้น พร้อมส่วนขยายอื่นๆ ได้แก่ อพาร์ตเมนต์ที่สะดวกสบาย 4 แห่งเพื่อให้คนไข้พักฟื้นหลังการรักษาที่คลินิก รวมถึงศูนย์ศึกษาการฝังรากฟันเทียม ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาและการนำเสนอบริการคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่องตล...

 


Namirial Group ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นบริหารจัดการธุรกรรมดิจิทัล (DTM) ได้จัดตั้งบริษัทย่อยแห่งใหม่ในประเทศเยอรมนีภายใต้ชื่อ Namirial Deutschland GmbH เพื่อเร่งผลักดันการใช้โซลูชั่นตรวจสอบ รับรอง และลงลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์ของบริษัท ทั้งนี้ Namirial Deutschland GmbH เป็นบริษัทแห่งที่ 20 ในเครือของ Namirial Group เจ้าของโซลูชั่นลงลายมือชื่ออิเล็กทรอน...

 


- การลงทุนในเทคโนโลยีโรงแรมด้วยวงเงินสูงเป็นประวัติการณ์ จะกระตุ้นการเติบโตของผลิตภัณฑ์และการขยายตัวไปทั่วโลกของ Revenue Strategy Platform ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มวางแผนรายได้เพียงหนึ่งเดียวของอุตสาหกรรม

ดูเอตโต แพลตฟอร์มวางแผนรายได้ หรือ Revenue Strategy Platform เพียงหนึ่งเดียวของธุรกิจโรงแรม ได้ประกาศปิดการระดมทุนรอบซีรีส์ D มูลค่า 80 ล้านดอลลาร์ นำโดยกองท...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย