ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

แครนเบอร์รี่ ไทยแลนด์ ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สกัดจากแครนเบอร์รี่ นำทีมโดย อภิวัฒน์ จารุวัฒนชัย (ขวา) ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ยูเรลล์ (URELL) อาหารเสริมเม็ดสกัดจากแครนเบอร์รี่ นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ตัวช่วยในการดูแลสุขภาพภายในของผู้หญิงให้ห่างไกลจากโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ โดยมี มิสเตอร์ กันเตอร์ แฮร์เซริทส์ (Mr. Gunter Hae...

 

WeChat Pay ผู้ให้บริการชำระเงินผ่านมือถือสัญชาติจีน จับมือกับร้านค้าชั้นนำทั่วโลก มอบประสบการณ์การช็อปปิงที่สะดวกสบายมากขึ้นให้แก่ชาวจีนที่ท่องเที่ยวในต่างประเทศช่วงตรุษจีนนี้

WeChat Pay ผู้ให้บริการชำระเงินผ่านมือถือในเครือของ WeChat แอปโซเชียลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศจีน ประกาศจัดโปรโมชั่นชุดใหญ่ร่วมกับร้านค้าชั้นนำทั่วโลกในเทศกาลตรุษจีนปีนี...

 

กลับมาอีกครั้งกับงานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดของเอเชีย ด้านกระบวนการผลิตและบรรจุภัณฑ์ ในวันที่ 13-16 มิถุนายน 2561 กรุงเทพฯ ประเทศไทย

กว่า 25 ปี ของการจัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย นับเป็นงานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดของเอเชีย ที่ครอบคลุมอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม กระบวนการผลิตยาและเวชภัณฑ์ รวมถึงการบรรจุภัณฑ์ทั้งระบบ โดยในปี 2561 ประตูบานนี้ได้ถูกเปิดขึ้นอีกครั้ง...

 

Industrial and Commercial Bank of China (ICBC) ธนาคารรายใหญ่ที่สุดในโลกเมื่อประเมินจากสินทรัพย์ และบริษัทมหาชนรายใหญ่ที่สุดในโลกจากการจัดอันดับ Forbes Global 2000 ร่วมกับ Kaligo Solutions ผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมลอยัลตี้โปรแกรม ได้ประกาศเป็นพันธมิตรเพื่อเปิดตัวรายการข้อเสนอการเดินทางและพรีเมียมรีวอร์ดส์ชั้นแนวหน้าในตลาด สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตของธนาคาร ...

 


ผู้เข้าชมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ทุกคนจะต้องมีบัตรประจำตัวที่เรียกว่า FAN ID จึงจะเข้าชมการแข่งขันได้ และทางเจ้าภาพได้นำเสนอทางเลือกมากมายเพื่ออำนวยความสะดวกในการรับ FAN ID ในต่างประเทศ

อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่
https://www.multivu.com/players/uk/8267351-fan-id-delivery-2018-fifa-world-cup

แฟนบอลสามารถเลือกรับ FAN ID ผ่านทางไปรษณ...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย