ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

ผลการวิจัยใหม่ซึ่งนำเสนอที่มหาวิทยาลัยเยลระบุว่า ระบบการจำแนกประเภทที่โลกการเงินใช้กันอยู่ทุกวันนี้อย่าง GICS ยังมีข้อบกพร่อง เพราะมองข้ามปัจจัยสำคัญอย่างความยั่งยืน ขณะเดียวกัน SICS ซึ่งเป็นระบบการจำแนกประเภทอีกระบบหนึ่งที่คิดค้นขึ้นโดยคณะกรรมการว่าด้วยมาตรฐานทางบัญชีความยั่งยืน (SASB) ก็มีข้อบกพร่องเช่นกัน เพราะให้ความสำคัญกับเกณฑ์ชี้วัดด้านความยั่งยื...

 

เพียงแค่ปีเดียวหลังจากประกาศลงทุนก้อนแรก 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ P&G ก็ได้เดินหน้าเสริมแกร่งความเป็นผู้นำด้านดิจิทัลของสิงคโปร์ ด้วยการเปิดศูนย์นวัตกรรมดิจิทัล E-Center 2.0

Procter & Gamble (NYSE: PG) ร่วมกับคณะกรรมการพัฒนาเศรษฐกิจแห่งสิงคโปร์ (EDB) ประกาศลงทุนเพิ่มเติมอีก 30 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือ 45 ล้านดอลลาร์สิงคโปร์ เพื่อพัฒนาศูนย์นวัตกรรมดิจิทัล E-Ce...

 

- PepsiCo, Procter & Gamble, Dow, Danone, Unilever และ The Coca-Cola Company ร่วมผนึกกำลังพัฒนาและลงทุน เพื่อหาทางออกแก้วิกฤติในเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Circulate Capital บริษัทจัดการการลงทุนเพื่อบ่มเพาะและให้เงินทุนบริษัทและโครงสร้างพื้นฐานที่ป้องกันขยะพลาสติกในท้องทะเล ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทคาดว่าจะได้รับเงินทุนจำนวน 90 ล้านดอลลาร์จากบริษ...

 

ผู้ทรงอิทธิพลในอุตสาหกรรมอัญมณีอย่าง Chow Tai Fook Jewellery Group ร่วมด้วย Shanghai Diamond Exchange (SDE) และ DANAT เดินหน้ารับบทพันธมิตรหลัก (Headline Partners) ของการจัดงาน JNA Awards ในปี 2019 โดยมี KGK Group และ Shanghai Gems & Jade Exchange (CSGJE) รวมถึง Guangdong Land Holdings Limited (GDLAND) กลับมารับบทพันธมิตรผู้ทรงเกียรติ (Honoured Part...

 

Rohde & Schwarz ประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปีงบการเงิน 2560/2561 โดยมียอดสั่งซื้อที่เข้ามาและรายได้เพิ่มขึ้นอย่างมาก ทั้งนี้ ขีดความสามารถและโซลูชั่นที่ทันสมัยทำให้บริษัทเทคโนโลยีจากมิวนิกแห่งนี้สามารถรับมือกับความท้าทายสำคัญในอนาคต เช่น การสื่อสาร ข้อมูล และความปลอดภัย เพื่อรับประกันว่าโลกของเราจะเชื่อมโยงถึงกันมากขึ้นและมีความปลอดภัยมากขึ้น

ในปีงบการ...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย