ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

- งานจัดแสดงอุปกรณ์โฆษณาสุดล้ำที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

มหกรรม International Signs and LED Exhibition ประจำปี 2561 (ISLE) เตรียมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-6 มีนาคม ในโซน Area B ของศูนย์ประชุม Canton Fair Complex ณ เมืองกว่างโจว ประเทศจีน โดยคาดว่าจะมีผู้มาร่วมจัดแสดงกว่า 1,600 ราย และมีผู้เข้าชมงานจากทั่วโลกมากถึง 200,000 คน

มหกรรม ISLE 2561 ประกอบด้วยการจัด...

 


นักวิจัยผู้มีโอกาสคว้ารางวัลโนเบลปีนี้มีทั้งสิ้น 22 ราย โดยมีนักวิจัยชาวรัสเซียติดโผเป็นครั้งแรก

Clarivate Analytics ผู้นำระดับโลกด้านการนำเสนอข้อมูลเชิงลึกและข้อมูลวิเคราะห์ที่เชื่อถือได้เพื่อช่วยเร่งกระบวนการสร้างสรรค์นวัตกรรม ประกาศรายชื่อนักวิจัยที่มีโอกาสได้รับรางวัลโนเบล (Citation Laureates) ประจำปี 2017

นับตั้งแต่ปี 2002 เป็นต้นมา ทีมนักวิเคราะ...

 

 

 


คริส สกินเนอร์ เข้าร่วมในคณะกรรมการที่ปรึกษาของ The Token Fund โดยคริสจะทำงานร่วมกับทีมงานของบริษัทในการเปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่สำหรับกองทุนและนักลงทุนในสกุลเงินดิจิทัล ควบคู่ไปกับการยกระดับกลยุทธ์ของกองทุน


(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/555235/The_Token_Fund_Logo.jpg )


สกินเนอร์เป็นผู้นำที่มีอิทธิพลและรอบรู้เกี่ยวกับอนาคตของการธนาคาร ก...

 


คริสตินา ดิเอซฮันดิโน ผู้ติดโผ Luxury Woman to Watch 2018 โดยนิตยสาร Luxury Daily คาดการณ์อนาคตของธุรกิจสินค้าหรู รวมถึงเครื่องดื่มหรูของดิอาจิโอ

คริสตินา ดิเอซฮันดิโน จากดิอาจิโอ (Diageo) ติดอันดับสุดยอดผู้บริหารเคียงข้างผู้บริหารจากบริษัทชั้นนำอย่าง Bentley Motors, Four Seasons และ Bang & Olufsen ในการจัดอันดับ "Luxury Woman to Watch 2018" หรือสต...

 

- Sinar Mas Cepsa เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง Cepsa และ Golden Agri-Resources (GAR)
- โรงงานมูลค่า 300 ล้านยูโรในเมืองดูไม บนเกาะสุมาตรา จะผลิตแอลกอฮอล์ไขมันและกรดไขมันจากแหล่งที่ยั่งยืนอย่างน้ำมันเมล็ดปาล์ม เพื่อป้อนตลาดเอเชีย ยุโรปตะวันออก และยุโรปตะวันตก
- วัตถุดิบที่ได้จากพืชนี้จะถูกนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์สุขอนามัย เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้าน และอ...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย