ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 


LCM Partners ผู้จัดการการลงทุนทางเลือกชั้นนำของยุโรป ประกาศว่า บริษัทได้ทำข้อตกลงครั้งสำคัญอีกครั้งหนึ่งในการซื้อพอร์ตสินเชื่อซึ่งครอบคลุมถึงหนี้ที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้และหนี้ที่ก่อให้เกิดรายได้หลังปรับโครงสร้าง โดยล่าสุด บริษัทได้เข้าซื้อพอร์ตในสหราชอาณาจักร มูลค่ารวม 1.75 พันล้านปอนด์ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นสินทรัพย์แบบไม่มีหลักประกัน และเป็นพอร์ตสินเชื่อในต...

 

Dow Packaging and Specialty Plastics (P&SP) ซึ่งเป็นหน่วยธุรกิจของ The Dow Chemical Company (NYSE: DOW) ได้เปิดตัวนวัตกรรมแผ่นฟิล์ม TF-BOPE (tenter frame biaxially oriented polyethylene) ในมหกรรม ProPack China 2017 ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมสุดล้ำที่จะเข้ามาเติมเต็มผลิตภัณฑ์ตระกูล INNATE(TM) Precision Packaging Resin ของบริษัท โดยเมื่อเปรียบเทียบคุณสมบัติของฟิ...

 


- ความร่วมมือแบบเอ็กซ์คลูซีฟระหว่างสมาร์ทโฟนของ Nokia กับ ZEISS สร้างสรรค์นวัตกรรมการถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟน

- จุดประกายความมุ่งมั่น สู่การกำหนดมาตรฐานใหม่ด้านการถ่ายภาพ เพื่อผู้ใช้สมาร์ทโฟนของ Nokia

HMD Global บ้านหลังใหม่ผู้สืบทอดตำนานโทรศัพท์มือถือ Nokia ประกาศความร่วมมือกับ ZEISS ผ่านการเซ็นสัญญาเป็นพันธมิตรแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อการวางมาต...

 


งาน Lanzhou Investment and Trade Fair ครั้งที่ 23 ได้ปิดฉากลงเมื่อช่วงบ่ายวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยมีธีมงานที่สำคัญคือ โครงการ Belt and Road Initiative โดยงานระดับท้องถิ่นครั้งนี้ได้กลายเป็นงานระดับโลกมากยิ่งขึ้นด้วยกิจกรรมด้านการค้าและเศรษฐกิจที่เกี่ยวกับเนื่องกับโครงการ B&R

งานแฟร์หลานโจวในปีนี้ได้มีการแลกเปลี่ยนในด้านต่างๆกับนานาประเทศที่ตั้งอยู่เรียงร...

 


Fragrance Du Bois แบรนด์น้ำหอมสุดหรูสัญชาติฝรั่งเศส ประกาศความก้าวหน้าครั้งใหม่ในฐานะแบรนด์ระดับโลก ด้วยการบรรลุข้อตกลงจัดหาวัตถุดิบให้กับแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวน้องใหม่อย่าง Oud Essentials(TM)

โดยตลอด 3 ปีข้างหน้า Fragrance Du Bois จะรับหน้าที่เป็นผู้จัดหาน้ำมันกฤษณาบริสุทธิ์ รวมถึงผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพและการชะลอวัยมูลค่ารวมกว่า 50 ล้านดอลลาร์สห...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย