ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

หลังจากจัดอีเวนท์ที่ไมอามี ลอนดอน และเซี่ยงไฮ้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดก็ถึงคิวของ "โตเกียว" โดย Perrier-Jouet แบรนด์แชมเปญระดับโลกสัญชาติฝรั่งเศส ได้นำธรรมชาติอันสมบูรณ์มาสู่ย่านแฟชั่นสุดชิคอย่างชิบูย่า เพื่อเปิดประสบการณ์ความงดงามตามธรรมชาติ และพลิกโฉมเมืองให้กลายเป็นสวนพฤกษชาติที่งดงามเหนือกาลเวลา

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่
...

 


แอร์บัส (Airbus) ผู้ผลิตอากาศยานชั้นนำของโลก ร่วมกับสภาคณบดีคณะวิศวกรรมโลก (Global Engineering Deans Council: GEDC) ประกาศเปิดรับผลงานเข้าชิงรางวัล "Airbus Diversity Award" ประจำปี 2560 ซึ่งมอบให้แก่โครงการที่ประสบความสำเร็จในการสนับสนุนให้เยาวชนจากทุกกลุ่มสังคมได้เข้ามาศึกษาด้านวิศวกรรม รางวัลนี้ได้รับการพัฒนาและได้รับทุนจากแอร์บัสร่วมกับ GEDC ซึ่งเป็น...

 


Dovetail ผู้ให้บริการโซลูชั่นการชำระเงินและการจัดการสภาพคล่องชั้นเลิศ ประกาศว่า การทดสอบกระแสเงินระดับธุรกิจร่วมกับแพลตฟอร์มชำระเงินด่วนทั่วทวีปยุโรป EBA Clearing ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

ความสำเร็จในการทดสอบครั้งนี้ ซึ่งได้รับความร่วมมือจาก Intesa Sanpaolo ธนาคารชั้นนำในยุโรป ทำให้ Dovetail เป็นผู้ให้บริการรายแรกที่นำเสนอโซลูชั่นที่ผ่านการทดสอบโดยสม...

 


บริษัทวิจัยและที่ปรึกษา Great Place to Work เปิดเผยว่า สำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกนั้น ความไว้เนื้อเชื่อใจคือกุญแจสำคัญที่จะรักษาบุคลากรที่มีความสามารถไว้กับองค์กร

ผลวิจัยประจำปีของ Great Place to Work เผยว่า พนักงานจากสถานที่ทำงานยอดเยี่ยม 60 แห่งในเอเชีย ระบุว่า การมีหัวหน้างานที่น่าเคารพนับถือ เป็นเหตุผลสำคัญที่สุดที่ทำให้อยากทำงานที่เดิมต่อไป

ไมเคิ...

 

เอกสารการอภิปรายฉบับใหม่แจกแจงอุปสรรคต่อการเติบโตของภูมิภาคอาเซียน และบทบาทสำคัญในการร่วมมือระหว่างภาครัฐและภาคเอกชนเพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว

SWIFT เผยแพร่เอกสารการอภิปรายเกี่ยวกับการรวมตัวทางการเงินในภูมิภาคอาเซียนให้ประสบผลสำเร็จ ทั้งนี้อาเซียนเป็นหนึ่งในภูมิภาคที่มีการเติบโตเร็วที่สุดและมีการเปลี่ยนแปลงมากที่สุดในโลก โดยคาดการณ์ว่า สมาคมประชาชาติแห่งเ...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย