ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

               นายอภิสิทธิ์  รุจิเกียรติกำจร  ประธานกรรมการ นายวิทูร สุริยวนากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  และนายเกรียงไกร สุริยวนากุล ซัพพลายเชน ไดเรกเตอร์  บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านอันดับ 1 ของเมืองไทย ร่วมเปิดตัวศูนย์กระจายสินค้าอัตโนมัติที่มีพื้นที่จัดเก็บสินค้ามากที่สุดในธุรกิจค้าปลีกวัสดุก...

 


     ดีไอ คอนเซ็ป สโตร์ ขนทัพวัสดุตกแต่ง จากผลงานสุดล้ำของดีไซน์เนอร์นักออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น พื้นผนัง วอลเปเปอร์ ผ้าบุหนังผืนสำหรับทำเฟอร์นิเจอร์ และผ้าผืนสำหรับทำผ้าม่าน ที่ไม่เหมือนใคร  จากการคัดสรรของเหล่าดีไซน์เนอร์ชั้นนำ ผู้มากประสบการณ์และมีผลงานเป็นที่ยอมรับ อาทิ  DI 3D Soft Wall  หนังสังเครา...

 


นายวิวัฒน์ วงศ์พิวัฒน์  (ขวา) ผู้จัดการทั่วไป โฮบาร์ท (HOBART) ประเทศไทยและอินโดไชน่าให้การต้อนรับ นางศุภวรรณ ถนอมเกียรติภูมิ (กลาง) นายกสมาคมโรงแรมไทย ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมนวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม พร้อมฟังการปฏิบัติการ เครื่องขจัดขยะอาหารอัจฉริยะ โซแมท (SOMAT Pulper - Dehydrator) ที่สามารถแปรสภาพขยะอาหาร Food Waste ให้เหลือเพียง 1 ใน 8 ส่วน พร้อมกระบว...

 


นายวิวัฒน์ วงศ์พิวัฒน์ ผู้จัดการทั่วไป โฮบาร์ท (HOBART) ประเทศไทยและอินโดไชน่า ร่วมกับ นายกฤษณพงศ์ ปุณณารักษ์ ผู้อำนวยการ บริษัท สทรีมวอช เซลส์ เซอร์วิส จำกัด หนึ่งในกลุ่มผู้แทนจำหน่ายโดยตรงจากโฮบาร์ท ร่วมนำผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับโลกในกลุ่มเครื่องล้างจาน และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องในธุรกิจด้านการให้บริการอาหาร และเครื่องดื่มจากโฮบาร์ท เข้าร่วมแนะนำ และสาธิตให้...

 


นายธนวัฒน์  เกิดประเสริฐ (ซ้าย) ที่ปรึกษาด้านเสียงและความร้อน บริษัท สยามไฟเบอร์กลาส จำกัด ในกลุ่มธุรกิจเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง (SCG Cement-Building Materials) ผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์ฉนวนประเภทใยแก้ว ทั้งฉนวนกันความร้อนเอสซีจี วัสดุอะคูสติกเอสซีจี และแผ่นโปร่งแสงเอสซีจี เข้าโชว์ศักยภาพสุดยอดนักพัฒนานวัตกรรมเชิงสร้างสรรค์ด้านสิ่งแวดล้อม พร้อมเข้ารับโ...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย