ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

ดีไอ (DI) คอนเซ็ปต์ สโตร์ รีเทลวัสดุตกแต่งแนวไลฟไตล์แห่งแรกในเอเชีย ที่รวบรวมสินค้าที่มีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในหลากหลายรูปแบบ ไม่เหมือนใคร รวมถึงสินค้าตกแต่งที่โชว์ถึงนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัย และบางชิ้นนำมาผสมผสานกับศิลปะกรรมต้นแบบในหลากหลายประเทศ  เพื่อให้เกิดความสะดวก ในการใช้งานได้เหมาะสม มีทั้งที่ผลิตจากภายในและภายนอกประเทศ พร้อมเปิ...

 


       สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก โดย บริษัท อาร์ทีเอ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.)  ดำเนินงานตามโครงการพลังนักศึกษาเพื่อพัฒนาการเรียนรู้ของเด็กและเยาวชนไทย โดยจัดกิจกรรม “การประกวดหนังสั้น : สนุกอย่างมหัศจรรย์ที่พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ Amuse & Amaze Short Film Contest (Season1) เพื่อเข...

 


บริษัท บางกอกกล๊าส จำกัด (มหาชน) หรือ บีจี ผู้นำด้านธุรกิจแก้วครบวงจร (Total Glass Solutions) ร่วมกับคณะจิตรกรรมประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติเรื่องการเป่าแก้ว  โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะแก้ว จากประเทศสหรัฐอเมริกามาร่วมให้ความรู้และสาธิต แก่อาจารย์และนักศึกษา ภาควิชาศิลปะแก้วและเซรามิก มหาวิทยาลัยนัมโซล ประเทศเกาหลีใ...

 


บริษัท จาร์เค็น จำกัด และ โรงละคร สิงห์ ดีลักษณ์ ซีเนมาติก เธียเตอร์ (SINGHA D'LUCK Cinematic Theatre) นำทีมโดย คุณศศิวิมล สินธวณรงค์ (คนกลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบ และคุณอรรถพล วิบูลยานนท์ (คนขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบภายใน นำผลงานการออกแบบตกแต่งภายในของโรงละครดีลักษณ์ ซีเนมาติก เธียเตอร์ ที่ทันสมัยที่สุดและได้มาตรฐานระดับโลก ด้วยการนำแนวคิดการกำเนิดตั...

 


       สีฟ้า ตอบรับนโยบายส่งเสริมการท่องเที่ยวผ่านเรื่องราวของอาหารไทย ใน “โครงการ Amazing Thai Taste” ภายใต้คณะทำงานประชารัฐด้านการส่งเสริม การท่องเที่ยวและ MICE เชิญชวนให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ได้รู้จักและสัมผัสเรื่องราวอันมีเสน่ห์ของอาหารไทยในมุมต่าง ๆ ด้วยสำรับเมนูอาหารไทยเก่าแก่ ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน หนึ่งใน เมนูต้นตำรับ 80 ...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย