ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

    นายวิวัฒน์ วงศ์พิวัฒน์ ผู้จัดการทั่วไป โฮบาร์ท (HOBART) ประเทศไทยและอินโดไชน่า (CLMVT)
(กลาง) ให้การต้อนรับ มร โรแลนด์ เวอเนอร์ (ซ้าย) และ มร เวอเนอร์ นิวไมเออร์  (ขวา) ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์ เครื่องล้างภาชนะ ส่วนภาคพื้นยุโรป ผู้บริหารกลุ่มโฮบาร์ทระดับสูง จากสำนักงาน ประเทศเยอรมันนี ในโอกาสเข้าร่วมเป็นวิทยากรพิเศษ เพื่อถ่ายทอดให้ข้อมูล ความรู้ ความก้า...

 


              บริษัท สยามไฟเบอร์กลาส จำกัด ในกลุ่มธุรกิจเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง (SCG Cement-Building Materials) ผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์ฉนวนประเภทใยแก้ว ทั้งฉนวนกันความร้อนเอสซีจี วัสดุอะคูสติกเอสซีจี และแผ่นโปร่งแสงเอสซีจี โชว์เทรนด์การตกแต่งผนังแนวใหม่ล่าสุด ด้วยวัสดุอะคูสติกเอสซีจี  สำหรับผนังตกแต่งดูดซับเสียงแบบ 3 มิติ เพิ่มความโดดเด่นและควา...

 

สถาปนิกหญิงที่กำลังมาแรงแห่งปี

  โพสเมื่อ 2017-05-19 14:03:36 โดย prsolution

       บอกแล้วว่าเธอคนนี้ ต้องจับตามองให้ดี ๆ เพราะนอกจากจะกวาดรางวัลการออกแบบจนล้นตู้แล้ว ปีนี้สถาปนิกสาวสวยคนเก่ง จากค่ายจาร์เค็น คุณแจน ...ศศิวิมล สินธวณรงค์ ก็เตรียมขนผลงานการออกแบบระดับมาสเตอร์พีช ออกโชว์กันบ้าง แต่ขอบอก...งานโชว์ที่ว่า คืองานมหกรรมศิลปะนานาชาติ เวนิส เบียนนาเล่ 2017 งานโชว์ที่นักออกแบบระดับโลกทุกคนต้องเอาผลงานไปโชว์ ประมาณนั้น ที่...

 


นายปวิณ ภิรมย์ภักดี (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางกอกกล๊าส จำกัด (มหาชน) นำทีมผู้บริหารกลุ่ม บีจีร่วมเปิดพื้นที่สร้างประสบการณ์ศิลปะรูปแบบใหม่ ‘BG Glass Studio’ สตูดิโอเป่าแก้วแห่งแรกในประเทศไทย  เพื่อใช้เป็นสถานที่ผลิตและจัดแสดงผลงานทางศิลปะแก้ว ในเชิงนิทรรศการ รวมถึงเป็นศูนย์กลางถ่ายทอดองค์ความรู้ทางศิลปะแก้วอย่างครบวงจรเพื่อพัฒน...

 


        โกลบอลเฮ้าส์ ตอกย้ำศักยภาพผู้นำศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านเบอร์ 1 ของเมืองไทยทุ่มงบกว่า 250 ล้าน เปิดสาขาใหม่ล่าสุดที่จังหวัดเลย เป็นสาขาที่ 50 มั่นใจศักยภาพของธุรกิจวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านในภูมิภาคที่ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง เชื่อมั่นจุดเด่นในการเป็นศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย และมีบริการที่ทันส...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย