ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

บริษัท จาร์เค็น จำกัด ผู้ดูแลและผู้ออกแบบตกแต่งสถาปัตยกรรมภายในทั้งหมดของโรงละคร สิงห์ ดีลักษณ์ ซีเนมาติก เธียร์เตอร์ โรงละครลอยได้แห่งแรกของโลก โดยมีนายอรรถพล วิบูลยานนท์ ผู้อำนวยการงานออกแบบสถาปัตยกรรมภายใน ร่วมเป็นวิทยากรพร้อมให้การต้อนรับสื่อมวลชนในโอกาสเข้าเยี่ยมชมความงดงามของการออกแบบตกแต่งสถานที่ต่าง ๆ ภายในโรงละคร ที่หยิบยกเอาความเชื่อและนาฎยกรร...

 


นายสลิล  กันตนฤมิตรกุล (ซ้ายสุด)  ผู้จัดการส่วนการตลาด บริษัท สยามไฟเบอร์กลาส จำกัด ในกลุ่มธุรกิจเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง (SCG Cement-Building Materials) ผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์ฉนวนประเภทใยแก้ว ทั้งฉนวนกันความร้อนเอสซีจี วัสดุอะคูสติกเอสซีจี และแผ่นโปร่งแสงเอสซีจี เข้ารับเกียรติบัตร การใช้เครื่องหมายรับรอง “ฉลากเขียว” จากสำนักงานมาตรฐานผล...

 

คู่จิ้นรางวัลคุณภาพ

  โพสเมื่อ 2017-07-11 10:19:16 โดย prsolution

     กลายเป็นพระเอกสำหรับ "บ้านเย็น” มานาน สำหรับ ฉนวนกันความร้อน เอสซีจี สเตย์คูล ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของอาคารอนุรักษ์ พลังงานในเมืองไทยมาหลายโครงการ ไม่นับรวมบ้านพักอาศัย ที่ประมาณจำนวนไม่ได้ ตลอด 20  ปี นับตั้งแต่เปิดตัวมา แบบ เขียวสด ด้วยแนวคิดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตั้งแต่ต้นน้ำยันปลายน้ำตัวจริง เสียงจริง จึงไม่แปลกใจว่า ทำไมรางวัลคุณ...

 


          นายวิวัฒน์ วงศ์พิวัฒน์ (ที่2จากขวา)  ผู้จัดการทั่วไป โฮบาร์ท (HOBART) ประเทศไทยและอินโดไชน่า ร่วมกับพันธมิตร เชฟผู้มากประสบการณ์จากหลายสมาคมฯ และผู้ประกอบการอาหารเข้าเยี่ยมชมนวัตกรรมเครื่องล้างจานอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด H600 ที่เตรียมป้อนตลาดกลุ่มเอสเอ็มอีให้ได้มีโอกาสเลือกใช้เครื่องล้างจานประสิทธิภาพสูง ด้วยมาตรฐานตามสุขอนามัยสากล HACCP ภายใต้...

 

 

         บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านอันดับ 1 ของเมืองไทยฉลองเปิดร้านโกลบอลเฮ้าส์ สาขาชุมแพ สาขาใหม่ล่าสุดซึ่งเป็นแห่งที่ 3 ของชาวขอนแก่น อย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 8 กรกฏาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 8.00 น. เตรียมสนุกกันให้สุดฟิน กับ ก้อง ห้วยไร่ นักร้องลูกทุ่งยอดนิยม แถวหน้าของเมืองไทย ทั้งนี้ ภายในงานมีส...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย