ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

สีฟ้า เปิด 4 เมนูใหม่ เอาใจแฟนคลับที่ชื่นชอบ “ชาเขียว” แบบไม่ให้ผิดหวังตั้งแต่เฟ้นหา ชาเขียวที่หอมเข้มข้นเป็นพิเศษคือ โคอิฉะ มัทฉะ( Koicha Matcha ) ชาเขียวคุณภาพสูงที่ใช้ในพิธีชงชาของญี่ปุ่น มาใช้ในการปรุงแต่งเครื่องดื่ม  3 รสชาติ ใหม่ล่าสุด สำหรับเอาใจคอชาเขียวโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นมัทฉะลาเต้ ชาเขียวเข้มข้นผสมนมสดแบบกลมกล่อม หรือมัทฉะลาเต้ถั่วแดง และ มั...

 


นายวิวัฒน์ วงศ์พิวัฒน์ ผู้จัดการทั่วไป โฮบาร์ท (HOBART) ประเทศไทยและอินโดไชน่า ให้การต้อนรับ นายจักรพันธ์  ภวังคะรัตน์ รองประธานและกรรมการ สถาบันอาคารเขียวไทย ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมสมรรถนะของ โซแมท (SOMAT Pulper - Dehydrator)  เครื่องขจัดขยะอาหารอัจฉริยะ อย่างยั่งยืน ที่สามารถแปรสภาพขยะอาหารให้ เหลือเพียง 1 ใน 8 ส่วน โดย ผ่านกระบวนการ บด คั้น และอบฆ่าเชื้อ...

 


       นางวารุณี สุริยวนากุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านอันดับ 1 ของเมืองไทย ร่วมกับชาวร้อยเอ็ด เปิดตัวโครงการ  Global House 101 RUN (โกลบอลเฮ้าส์ ร้อยเอ็ด รัน) กิจกรรมพิเศษเนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 20 ปีของโกลบอลเฮ้าส์ เพื่อระดมเงินบริจาคมาพัฒนาจังหวัดร้อยเอ็ดซึ่งเป็นถิ่...

 


       โฮบาร์ท (HOBART) ประเทศไทย เตรียมนำเครื่องล้างจานประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ขนาดเล็กกะทัดรัดวางแบบ under counter รุ่น ECOMAX 504 ผลิตจากเยอรมันนี  ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลจากเครื่องหมายการันตี เพื่อสิ่งแวดล้อมระดับโลก ด้วยระบบเทคโนโลยีควบคุมอัจฉริยะ ที่ช่วยปรับสมดุลอุณหภูมิ จนกว่าอุณหภูมิของน้ำจะถึงระดับอุณหภูมิที่กำหนด พร้อมสปีดความเร็วสู...

 


สีฟ้าจัด 4 เมนูต้นตำรับ ที่ได้รับการรีวิว ทั้งแชะและแชร์สูงสุด จากลูกค้า และนักชิม ให้เป็นเมนูเด็ดประจำร้านที่ห้ามพลาด มาจัดเป็นโปรโมชั่นชุดพิเศษ ท้าให้ชิมกันแบบตั้งใจให้อร่อยครบ จุใจ สำหรับลูกค้าที่สั่งเมนูใดก็ได้ใน 4 เมนูความอร่อยนี้ ไม่ว่าจะเป็นเส้นผัดแบบครบรส อย่าง ผัดไทยกุ้งสดสูตรมะนาว  บะหมี่แห้งอัศวิน บะหมี่ไข่แท้ พร้อมเครื่องจุใจถึง 9 ชนิด&...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย