หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   ต่อไป   สุดท้าย 

Tantric Sex (เคล็ดลับที่ผู้หญิงควรรู้)

  โพสเมื่อ 2009-10-05 23:39:37 โดย ragtipkawee
 
Tantric Sex (ของดีที่ต๊กโตหลวงขอให้ลอง)
ที่มาจาก http://www.pooyingnaka.com

ตอนนี้กำลังอ่านเรื่องราวของ Trantic Sex ซึ่งกำลังได้ รับความนิยมในหมู่ชาวตะวันตก จนเรียกได้ว่าตำราว่าด้วยเรื่องเพศ สัมพันธ์เกือบทุกเล่ม จะต้องมีเรื่องนี้อยู่ด้วย ศาสตร์ของการทำรักนี้ มาจากอินเดียยุคโบราณ ก็เลยอยากจะถ่ายทอดให้ลองไปปฏิบัติกัน คุณอาจจะถึงจุดสุดยอดแบบตันตระบ้างก็ได้ ว...

 

 
วิธีออรัล (บทความสำหรับผู้ชาย)
คุณชายปลาไหลจัดให้ตามสั่ง
ที่มาจาก http://www.pooyingnaka.com

คำเตือน : บทความนี้อาจไม่เหมาะกับ "เยาวชน" หรือคนที่มีความยับยั้งชั่งใจต่ำ หากเข้าข่าย โปรดข้ามไปอ่านเรื่องอื่น!!(ห้ามไปก็แค่นั้นแหละอ่านกันไปเถอะครับ แล้วนำเอาไปใช้กับชีวิตรักของคุณซะเพื่อความสุขของคุณและคู่รักของคุณ) 

เริ่มจากการสำรวจรูปพรรณสัณฐานโอโบ๊ะจาม๊ะจากภาย...

 

       แม้มีรายงานบอกว่าการเปลี่ยนท่าร่วมรักนั้นมาจากท่าพื้นฐานเพียงแค่ไม่กี่ท่า ซึ่งก็ไม่พ้นท่าชายอยู่บนหญิงอยู่ล่าง, หญิงอยู่บนชายอยู่ล่าง, หันหน้าเข้าหากัน, เข้าทางด้านหลัง, ด้านข้าง, ท่าอุ้มลอยเกาะเอว, ท่าหกคะเมน (69), ท่าโก้งโค้งและท่าควบม้า แต่เมื่อรู้สึกว่าเซ็กซ์ไม่มีรสชาติแปลกใหม่ ท่าทั้งหลายบนเตียงก็ใช้จนหมดแล้ว ทำไมไม่ลองหาท่าเด็ดมากระตุ้นให้รัก...

 

 

วันนี้ ต๊กโตหลวงขอมานำเสนอ อาหารที่ช่วยเพิ่มพลัง ให้กะคุณผู้ชายทั้งหลายทั้งปวงนะค่ะ เอามาฝากจ้า เอามาจากทีวีอินไซด์อ่ะ ลองแล้วผลเป็นอย่างไง ก็มาบอกกล่าวให้ฟังบ้างนะค่ะ เพราปกติลองแต่ หอยนางรมอ่ะ( เห็นเค้าบอกอ่ะ ) แฟนดันแพ้อาหารทะเลอีก โอ๊ย กลุ้มๆๆๆๆ ใครมีไรก็เอามาบอกให้ฟังด้วยนะ

ถั่วบราซิล (Brazil Nut)
ถั่วบราซิล หลายคนอาจไม่รู้จัก ลองไปเดินดูตามซูปเปอร์ม...

 

 

10 ที่สำคัญที่ห้ามจับของชาย(มันเสียว

ด้วยความปราถนาดีจากต๊กโตหลวง 

1.ผม บางทีในตอนแรกสาวๆ อาจจะจับเพราะความรัก แต่.....จะมีคนทราบไหมว่าหนุ่มๆของคุณ ไม่ได้ซักหัวมากี่วันแร้ว เหม็นโคตรหรือไม่ จากความรักในตอนแรกอาจจะกลายเป็นอาการแอนตี ก้อด้าย ( ดีมิดีอาจจะเจอแข้งกลับมาหากสาวๆแสดงอาการรังเกียจออกมาชัดเจน /แต่เค้าชอบเล่นอ่ะ)

2.แก้ม อุ๊ย!!!แก้มน่ารักจัง ขอจับห...

 

 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   ต่อไป   สุดท้าย