วิธีใช้ลิ้นพิชิตใจชาย-หญิง (2 in 1 จัดให้ตามคำขอ)

  โพสเมื่อ 2009-10-05 23:39:37 โดย ragtipkawee
 
วิธีออรัล (บทความสำหรับผู้ชาย)
คุณชายปลาไหลจัดให้ตามสั่ง
ที่มาจาก http://www.pooyingnaka.com

คำเตือน : บทความนี้อาจไม่เหมาะกับ "เยาวชน" หรือคนที่มีความยับยั้งชั่งใจต่ำ หากเข้าข่าย โปรดข้ามไปอ่านเรื่องอื่น!!(ห้ามไปก็แค่นั้นแหละอ่านกันไปเถอะครับ แล้วนำเอาไปใช้กับชีวิตรักของคุณซะเพื่อความสุขของคุณและคู่รักของคุณ) 

เริ่มจากการสำรวจรูปพรรณสัณฐานโอโบ๊ะจาม๊ะจากภายนอก ซึ่งแต่ไหนแต่ไรคุณอาจไม่เคยสนใจดูอย่างใกล้ชิดและจริงจังมาก่อน

บริเวณที่ลาดมาจากท้องน้อย คุณจะพบกับ “เนินนาง” หรือ “โคกพระนาง” ที่มีขนาดน้อยใหญู่สูงต่ำแตกต่างกันไป เนินนี้มักปกคลุมด้วยกลุ่มขน หนาบ้างบางบ้างแล้วแต่คนอีกเหมือนกัน ถัดจากเนินลงมานิดหน่อยจะพบสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า ซึ่งต่ำลงมาจะมีรอยแยก หรือปากช่องแคบมะละกา รอยแยกของบางคนประกบกันแน่นหนา แต่ในบางคนก็เพียงแย้มยิ้มอยู่พองาม (อิอิ)

ปากช่องแคบมะละกานี้จะมีม่านปิดไว้สองชั้น ม่านชั้นนอกคือ “แคมใหญ่” เป็นม่านที่หนาและหนัก หากใช้นิ้วมือแหวกเบาๆ ด้วยความรักและทะนุถนอม ก็จะพบ “ม่านชั้นใน” หรือ “แคมเล็ก” เป็นม่านที่บางเบา บุผ้าลูกไม้มีสีต่างกันไป ตั้งแต่ชมพู แดงเรื่อ ไปจนถึงดำคล้ำ ในบางคนม่านชั้นนอกปกปิดม่านชั้นในไว้อย่างมิดชิด แต่ก็มีเป็นจำนวนมากที่ม่านชั้นในยาวกว่าม่านชั้นนอก ส่งผลให้ปลายผ้าลูกไม้โผล่แพลมออกมาให้เห็นได้เหมือนกัน

ไล่เลียงตามแนวปากช่องแคบมะละกาลงใต้ไปนิดหน่อย ก็จะพบ “ปากถ้ำขุนตาล” ได้ในที่สุด ปากถ้ำขุนตาลนี้เป็นสถานที่อันตราย ถ้าไม่แก่กล้าด้วยวิชากำลังภายในถึงขั้นจอมยุทธแล้วละก็ อย่าเพิ่งไปยุ่งกับมันเป็นอันขาด (คุณชายปลาไหลเจอมาแล้ว โปรดระวังอาจโดนเทอเอาขาหนีบได้ แล้วจาหาว่าไม่เตือน)

วกกลับตามรอยแยกขึ้นมาทางทิศเหนือ ถัดจากจุดบรรจบด้านบนของม่านชั้นในเข้าไปประมาณสัก 5 องคุลี จะพบกับปุ่มเปิดป้าย สมัยที่ยังเด็กๆ อาจได้ยินเขาเรียกกันว่า “เม็ดละมุด” หรือชื่อสมัยใหม่ก็คือ “คริด~ ( จะเรียกว่าอะไรก็ช่างเถอะ แต่คุณชายปลาไหลชอบจับมันเล่น )

ที่ช่องแคบมะละกานั้น เนื่องจากช่องแคบนี้มีความคดเคี้ยว และเป็นช่องแคบซึ่งตั้งอยู่ในเขตมรสุม จึงมีความชุ่มฉ่ำอยู่ตลอดปี ผ่านปากช่องแคบเข้าไปสัก 12 องคุลี หากแหงนหน้าขึ้นไปข้างบนจะพบปากท่อระบายน้ำ สุดท้ายปลายสุดของช่องแคบคือปากประตูบ้านเก่าของเราแต่ก่อน จำได้หรือเปล่าล่ะ ตอนออกมาลืมตาดูโลกนั่นน่ะ (จำไม่ได้อ่ะ)

ทีนี้ก็มาถึงขั้นจรยุทธ์กันล่ะ
เชื่อว่าก่อนจุดจรวดอาร์พีจีเข้าถล่มนั้น หนุ่มๆ คงใช้ปากและลิ้นบรรเลงเพลงจากจากไหนต่อไหนมาก่อนแล้ว เอาเป็นว่า ก่อนบุกช่องแคบมะละกา ตั้งต้นที่สะดือก็ละกัน

 จากสะดือให้ไล่ไล้ไปที่บริเวณท้องน้อย ใช้ปากขย้ำเนินเนื้อบริเวณหัวหน่าวเบาๆ ไล่เลียงไปตามขอบม่านชั้นนอก ถึงตรงนี้คุณอาจได้ยินเสียงสูดปากเบาๆ (บางคนจะมีอาการตัวสั่นเหอๆ) เสียงนี้เปรียบประดุจเสียงเชียร์หรือเพลงมาร์ช ที่จะช่วยกระตุ้นให้คุณมีความมุมานะมากขึ้น

 ค่อยๆ ไล้ลิ้นไปตามซอกขาหนีบ ที่พึงต้องระวังคืออย่าให้เส้นฝอยทองของเธอบาดลิ้นคุณ ถ้าจำเป็นต้องใช้ลิ้นแหวกพงหญ้าคา กรุณาค่อยๆ ทำการแหวกแหวก เพราะถ้าแหวกแรงเกินไป ลิ้นคุณจะบาดเจ็บเสียก่อน (โดนมาแล้วแสบลิ้นเยย - -") ทางที่ดีควรบอกกับสาวคนรักว่า ควรตัดแต่งทุ่งหญ้าคาให้สั้นและเป็นระเบียบอยู่เสมอ ถ้าไม่มีข้อจำกัดของเวลา อาจไถลไปไกลถึงขาอ่อนทั้งสองข้าง หัวเข่า หัวแม่เท้าและฝ่าเท้า ก่อนที่จะวกกลับขึ้นมาข้างบนอีกรอบก็ไม่ผิดกติกาแต่ประการใด

 เมื่อกลับมาถึงปากช่องแคบมะละกาอีกครั้ง ค่อยๆ ใช้ลิ้นของคุณแหวกม่านประเพณี เอ๊ย! ม่านชั้นนอกเข้าไปจนลิ้นของคุณสามารถสัมผัสกับขอบลูกไม้ม่านชั้นใน แตะไล้ลิ้นของคุณเบาๆ ไปตามขอบลูกไม้ของม่านชั้นในอย่างต่อเนื่องและบางเบา จากบนลงล่าง แล้ววกกลับจากล่างขึ้นบน วนไปวนมาช้าๆ สังเกตให้ดีถึงความรัญจวนใจที่เพิ่มมากขึ้นจากเสียงคราง และความชุ่มชื้นดุจไอหมอกยามเช้าซึ่งกลั่นตัวจากภายในช่องแคบมะละกาเอ่อล้นผ่านม่านชั้นในออกมา ผสมผสานกับน้ำลายของคุณจนเกือบจะเป็นเนื้อเดียวกัน

 ค่อยๆ ใช้ปลายลิ้นของคุณแตะที่ “คริด” เบาๆ ถึงจุดนี้ คริดหรือเม็ดละมุดของเธอจะแข็งเป็นไต สังเกตได้เมื่อปลายลิ้นของคุณสัมผัสถูกจุด สะโพกผายของเธอจะเริ่มส่ายไปมา หากเธอแยกขาอยู่ ให้รวบขาของเธอเข้าด้วยกันให้แนบสนิทแล้วปล่อยออกเป็นระยะๆ จะช่วยเร่งอารมณ์ของเธอได้ดียิ่งขึ้น ใช้ปลายลิ้นของคุณตวัดไล้คริดของเธออย่างต่อเนื่อง พยายามตวัดปลายลิ้นให้เลียไล้ไปให้ทั่วทุกส่วนของคริด ย้ำว่าคุณต้องดำเนินการอย่างต่อเนื่อง อย่าทำๆ หยุดๆ จะเหนื่อยเปล่า ตั้งหน้าตรงๆ สลับกับการเอียงหน้า เพื่อที่จะไล้เลียม่านลูกไม้จากด้านข้าง ถ้าเมื่อยคอ ให้ควานหาหมอนสักใบมารองก้นเธอไว้

 เมื่อเร่งอารมณ์ของเธอมาถึงจุดนี้ ซึ่งเป็นระยะที่หญิงจะมีอารมณ์และความเสียวซ่านแบบต่อเนื่องรุนแรง ถ้ำทองของเธอจะเปียกชุ่มไปหมด อย่างหยุด รุกเร้าต่อไป เพิ่มน้ำหนักที่ปลายลิ้น พร้อมๆ กับใช้ลิ้นของคุณซุกไซร้เข้าไปในช่องแคบมะละกาให้ลึกที่สุดเท่าที่จะทำได้ ถอนออกช้าๆ แล้วซุกเข้าไปใหม่ ถอนออกช้าๆ ให้ปลายลิ้นของคุณละไล่ผ่านเพดานและคริดของเธอออกมา ถอนออกช้าๆ ซุกเข้าเร็วๆ

 ละมือข้างที่คุณถนัดจากเนินนมของเธอ ลงมาด้านล่างใต้คางของคุณเอง เริ่มจากใช้ปลายนิ้วชี้ เขี่ยไล้เบาๆ บริเวณด้านล่างสุดของปากช่องแคบส่วนที่ต่อกับรอยฝีเย็บ ซึ่งขณะนี้จะเปียกชุ่มโชก ในขณะที่ลิ้นของคุณซุกเข้า ถอนออก อย่างต่อเนื่อง

 หงายมือขึ้นแล้วใช้นิ้วกลางค่อยๆ สอดเข้าผ่านม่านชั้นนอกและม่านชั้นในเข้าไปข้างในช่องแคบมะละกา ช้าๆ ลอดใต้ลิ้นของคุณเข้าไปโดยงอให้นิ้วคุณโค้งงอไปตามความโค้งงอของช่องแคบ พยายามให้ปลายนิ้วของคุณละไล้เบาๆ ไปตามเพดานด้านบนของช่องแคบจนกระทั่งรู้สึกว่านิ้วสัมผัสกับเนินเนื้อแข็งเป็นลอนๆ ถี่ๆ ด้านบนของช่องแคบมะละกา สิ่งที่คุณพบนั้นคือ G-Spot (จีสปอต) ซึ่งเปรียบเสมือนปุ่มปล่อยนิวเคลียร์ กดเบาๆ เพื่อยืนยันการยิงขีปนาวุธ ออกแรงดันปลายนิ้วของคุณขึ้นด้านบนแล้วปล่อย ดันแล้วปล่อย ลิ้นก็ทำงานไปเรื่อยๆ เสียงครวญครางของเธอจะดังขึ้นทุกที พร้อมๆ กับสะโพกที่ส่ายรุนแรงขึ้น เพื่อเสริมแรงคุณอาจกดหน้าและจมูกของคุณให้แนบกับโอโบ๊ะจาม๊ะ ให้มากที่สุด กดแล้วปล่อย กดแล้วปล่อย ค่อยๆ ละมืออีกข้างของคุณจากเนินนม มาที่โอโบ๊ะจาม๊ะ ใช้นิ้วมือทั้ง 5 เกาพงหญ้าสลับกับการออกแรงกดบริเวณโอโบ๊ะจาม๊ะ (บางคนในช่วงนี้จะถึงกับจับหัวเรากดขึ้นลงๆ และเด้งเอวสู้อย่างน่ากลัว ต๊กโตหลวงเป็นมาแล้ว ^_^)

 ความรู้สึกของเธอในขณะนี้คือความรู้สึกที่เสียวซ่านจนบอกไม่ถูก คล้ายๆ กับว่าร่างกายต้องการขับอะไรสักอย่างออกมาอย่างรุนแรง เมื่อถึงจุดระเบิด เธออาจเห็นแสงสว่างวาบภายในเปลือกตาที่ปิดสนิท ร่างกายขมวดเกร็ง รู้สึกดังว่าตัวเองลอยขึ้นแล้วตกลงมาอย่างรวดเร็ว นิ้วของคุณที่คาอยู่ในช่องแคบมะละกาจะรู้สึกได้ถึงแรกบีบที่รุนแรง พร้อมๆ กับการกระตุกตุบๆ เบาๆ สองสามที หรือมากกว่านั้น อย่างเพิ่งหยุด ดำเนินการต่อเนื่องไปเรื่อยๆ แต่ค่อยๆ ถอนนิ้วจากของคุณออกจากช่องแคบมะละกาช้าๆ

 เมื่อผ่านจุดสูงสุดของอารมณ์ เธอจะเข้าสู่ระยะผ่อนคลาย หญิงบางคนจะเกิดอาการจั๊กกะจี้ ไม่ยอมให้คุณดำเนินการต่อเนื่อง แต่มีหญิงเป็นจำนวนมาก ที่สามารถถึงจุดสุดยอดได้เป็นชุดๆ หลังจากถึงจุดสุดยอดในครั้งแรกแล้ว หากคุณดำเนินการต่อเนื่องก็จะสามารถเกิด After Shock ต่อเนื่องไปได้เรื่อยๆ ไม่มีที่สิ้นสุด (จิงๆนะต่อได้นานจิง)

 อย่าเพิ่งรีบผละหนีจากเธอเมื่อส่งถึงฝั่ง จงนอนกอดก่ายลูบไล้ร่างกายเธอไปเรื่อยๆ เมื่อเธอผ่านพ้นระยะผ่อนคลายไปแล้ว อาจค่อยๆ ให้เธอดำเนินการตามขั้นตอนและเทคนิคการทำโอษฐกามโดยหญิงให้กับคุณต่อไปหรือจะเข้าสู่กระบวนการร่วมรักมาตรฐาน ก็ตามแต่สนธิสัญญาของคุณกับเธอที่ทำไว้ด้วยกัน (โห้ย ใครไม่ต่อกันก็บ้าแล้วเครื่องร้อนซะปานนี้)

วิธีออรัล (สำหรับผู้หญิง)
ต๊กโตหลวงหามาให้แล้วนะค่ะ
ที่มาจาก http://www.pooyingnaka.com
ให้เริ่มต้นจากการขอให้คู่ของคุณนอนหงายลงบนเตียง เปิดไฟให้สว่าง จับคุณชายน้อยของเขาไว้ในมืออย่างแผ่วเบาและทะนุถนอม สาวๆ ทราบไหมว่า มือที่อ่อนนุ่มและชุ่มชื้นไปด้วยเหงื่ออันเนื่องมาจากความตื่นเต้นของคุณนั้น อาจทำให้คู่รักของคุณดีดปึ๋งแข็งปั๋งขึ้นมาได้ในทันใด แต่ส่วนใหญ่ มันมักจะเริ่มแข็งขันเสียตั้งแต่แรกรู้กันแล้วว่า ขณะนี้เป็นฤกษ์ยามของการทำอะไร

ผู้หญิงต้องไม่ทำท่าขยะแขยงหรือรังเกียจ ในทางตรงข้าม ท่าทีชื่นชม ตื่นเต้น แกมขวยอาย มักเร้าอารมณ์ผู้ชายได้อีกมาก

พลันที่จับและคุณชายน้อยผงกหัวสู้ เมื่อลำรักเกิดอาการแข็งตัว เจ้าปลาตาเดียวหรือที่เรียกว่า “หัวเต่า” นั้นจะโผล่ออกมาจากหนังหุ้มปลาย มันอาจจะมีสีชมพู แดงเรื่อๆ หรือออกคล้ำหน่อยก็ได้ หากค่อยๆ รูดลำรักลงเบาๆ หนังหุ้มปลายจะยิ่งค่อยๆ เปิดออก แต่อย่าทำแรง เพราะจะก่อให้เกิดความเจ็บปวดได้ง่าย และฝ่ายชายจะหมดอารมณ์ได้ในฉับพลัน

คอเต่าหรือคอหยักนี้ คือส่วนที่ไวต่อความรู้สึกรองลงไปจากหัวเต่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านล่างหรือบริเวณที่ส่วนหัวหยักมาบรรจบกัน ณ ตรงนั้น เพียงแค่ใช้ปลายลิ้นชุ่มๆ แตะเบาหรือเคล้าคลึง จะทำให้เขาแอ่นตัวรับ หรือบิดกายเร่าๆ เดียวความซ่านเสียว ( บางทีบางครั้งอาจจะได้ยินเสียงซิ๊ดอะไรแปลกๆบางก็ได้แต่อย่าสนใจเลยนะค่ะ ถ้ารำคาญก็ง่ายนิดเดียว แค่ขยับตัวขึ้นไปแล้วจัดการปิดปากเขาด้วยปากของตัวเองเลยเป็นไงค่ะ)

แต่อย่าเพิ่งรีบ เพราะจังหวะนี้เองที่คุณจะใช้มารยาหญิงถ่วงเวลา สังเกตสังกาความสะปาดและความปกติหรือไม่ปกติของ “เจ้าหนู” นั้นได้

สำหรับตัวลำลึงค์หรือท่อนองคชาต หรือที่บางคนเรียกว่า แท่งไอติม นั้น มีเพียงแค่ความอ้วน ป้อม ผอม เรียว หรือสั้นยาวไปตามสรีระและพันธุกรรมของแต่ละคนเท่านั้น ไม่มีอะไรที่น่าสนใจมากนักสำหรับการทำรักด้วยปาก เนื่องจากไม่ค่อยมีปลายประสาท จึงมิใช่จุดโฟกัสสำคัญ แต่ก็น่าแปลก......ที่นักดูดไอติมส่วนใหญ่มักเข้าใจว่า ออรัลเซ็กซ์ที่สุดยอด คือการพยายามใช้ปากรูดเม้มแท่งไอติมนี้ขึ้นๆ ลงๆ อย่างรวดเร็ว เพื่อจำลองลักษณะการร่วมเพศจริงๆ ซึ่งที่จริงไม่ใช่ นั่นเป็นระยะท้ายๆ ของกระบวนการ หากคุณต้องการให้เขาเสร็จสมอารมณ์หมาย ทำ “ปืนลั่น” เสียด้วยปากของคุณ

ถัดมา...คุณจะพบถุงอัณฑะ บริเวณนี้เป็นจุดอ่อนไหวที่สุด ต้องสัมผัสอย่างเบามือที่สุด แต่ก็เป็นอีกจุดที่ทำให้เขา “หวิว” ได้ (อย่าลืมนะค่ะว่าทุกส่วนที่สัมผัสต้องสัมผัสแบบเบามือที่สุดนะค่ะ)

คราวนี้ก็มาเผด็จศึก “เจ้าชายน้อย” ให้จริงๆ จังๆ กันละ

 โปรดคุกเข่าราบหรือเอนนอนอยู่กลางหว่างขาของเขา ค่อยๆ ใช้ปลายลิ้นเลียไล้แท่งไอติมจากล่างขึ้นบน โดยไล้เลียด้านล่างของแท่งไอติม ตรงรอยต่อของถุงทองกับท่อนแท่ง โดยต้องรู้ว่า การเลียไล้แท่งไอติมนี้ เป้าหมายที่แท้จริงอยู่ที่บริเวณคอส่วนใต้ของหัวเต่า หรือที่เรียกกันว่า เส้นสองสลึง มันคือเส้นหนังเล็กๆ ที่รั้งดึงหัวเต่ากับท่อนลำและหนังหุ้มปลายไว้ด้วยกัน และรอบๆ คอเต่า

จงต้องเข้าใจและวางใจเถิดว่า หัวเต่า แท่งไอติม และถุงทองนั้น โดยธรรมชาติเป็นของสะอาด ถ้าเจ้าของเอาใจใส่ชำระล้าง ฟอกสบู่อยู่เป็นประจำ และมิได้มีเชื้อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ แม้ว่าที่บริเวณหัวเต่านั้น อาจมีเชื้อจุลินทรีย์บางชนิดกระจุกตัวอยู่บ้าง แต่ก็มีจำนวนน้อยกว่าพวกที่อยู่ในปากของคุณเสียอีก เพราะฉะนั้นไม่ต้องทำท่าผะอืดผะอม (ข้อสำคัญเลยนะห้ามทำท่ารังเกียจเด็จขาด)

 หลังจากไล้เลียหัวเต่าและคอเต่าจนเหมาะควรแก่เวลาแล้ว ค่อยๆ เลื่อนหัวเต่าผ่านริมฝีปากเข้าไปในช่องปากของคุณ อย่าอ้าปากกว้างแล้วงับ แต่จงปล่อยให้หัวเต่าค่อยๆ เลื่อนผ่านริมฝีปากของคุณเข้าไปช้าๆ

ริมฝีปากของคุณที่สัมผัสรูดละไปกับหัวเต่าจะเพิ่มอารมณ์เป็นอย่างมาก กิริยาเช่นนี้ ศัพท์สแลงเฉพาะทางเขาเรียก “บ๊วบ” ซึ่งชัดเจนนะครับ ว่าไม่ได้หมายถึงดูด อม หรืองับ แต่หมายถึงการรูด ดูด และเลื่อนเข้าไปในคราวเดียวกันอย่างช้าๆ ไม่ต้องปล่อยให้เข้าไปลึกมาก กะพอให้หัวเต่าผลุบเข้าไปในปากให้หมดหัวเป็นใช้ได้ ระวังอย่าให้ฟันกระทบกับหัวเต่า เพราะอาจทำให้เขาเจ็บจนหมดอารมณ์ได้

 ระหว่างนั้น จงใช้ลิ้นของคุณเลียไล้บริเวณท่อเปิดหรือกลางกระหม่อมหัวเต่าช้าๆ เบาๆ ขยับศีรษะขึ้นลงๆ ช้าๆ แล้วค่อยเร่งความเร็วเป็นระยะๆ กิริยาเช่นนี้ ศัพท์สแลงเฉพาะทางเขาก็เรียก “โม้ค” หรือ “สโม้ค” เหมือนกำลังดูดบ้องอยู่ยังไงยังงั้น แต่บางท่านอาจเป็นแค่ “หลอด” ก็ได้ (แฮ่ๆ) ขณะเดียวกันให้ใช้มือข้างที่ถนัดกำรอบแท่งไอติมที่อยู่นอกปากเบาๆ รูดขึ้นรูดลงช้าๆ ไปพร้อมๆ กันด้วย (รับรองได้เสียวซ่านไปเลยแน่ๆๆ)

 ในขั้นนี้ ถ้าความอดทนของเขาถึงจุดสิ้นสุด เขาอาจจะกดศีรษะของคุณจนท่อนรักถลำลึกลงไปในลำคอ อย่าสำลักแล้วคายหนี (ขอบอกต๊กโตหลวงเจอมาแล้วเกือบตาย)แต่ให้ใช้ลิ้นของคุณกดรูดท่อนรักในปากพร้อมกับออกแรงดูดแล้วปล่อย ดูดแล้วปล่อย เบาๆ เป็นจังหวะ มืออีกข้างหนึ่งอาจลูบไล้ถุงทองของเขาเบาๆ ไปพร้อมๆ กัน นั่นจะทำให้การถึงจุดสุดยอดของเขา เสียวซ่านจนพรรณนาไม่ถูก น้ำรักของเขาจะทะลักออกมาอย่างรวดเร็วและรุนแรง บางคนอาจร้องคราญคราง สูดปาก และเกร็งตัวกระตุกเพราะความเสียวซ่านเต็มที่ (บางคนอาจติดใจถึงขนาดจับหัสเรากดขึ้นๆลงๆเป็นจังหวะเลยก็ได้โปรดระวังนะค่ะ เพราะมันเล่นเอาเกือบตายเลยเหมือนกัน)

 น้ำรักของเขาที่ระเบิดหลั่งออกมานี่ โปรดหลับหูหลับตากลืนให้ลงคอให้เร็วที่สุด แรกๆ จะรู้สึกคาวหน่อย แต่กลืนบ่อยๆ ก็จะชินไปเอง หรืออมเอาไว้ก่อนแล้วค่อยคายทิ้งเมื่อเขาแน่นิ่งไป หรือขอตัวเข้าห้องน้ำ หรือเราอาจจะเป็นฝ่ายลุกเข้าห้องน้ำเสียเอง ที่สำคัญคือเมื่อเขาทำปืนลั่นอย่าผละหนี เพราะถ้าคุณผละหนี ความพยายามของคุณตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงจุดนี้จะสูญเปล่าโดยสิ้นเชิง (แต่ต๊กโตหลวงแนะนำนะสาวๆคนไหนที่ไม่อยากจะลิ้มรสน้ำรักทำอย่างต๊กโตหลวงก็ได้ พอเริ่มได้ที่นะค่ะ สังเกตุจากน้ำนั้นหละค่ะ คุณผู้หญิงทั้งหลายแค่เปลี่ยนจากเลื่อนตัวขึ้นมาช้าๆนะค่ะ แต่ว่าลิ้นอย่าหยุดนะ เลียมันไปเรื่อยๆนั้นหละ แล้วไปจบที่การประกบปากคุณชายทั้งหลาย แค่นั้นคุณก็พาคุณชายน้อยไปสำรวจถ้ำได้เลยจ้า รับรองคุณชายทั้งหลายจะไม่เสียอารมณ์กลางขั้นแน่ๆ ส่วนต่อไปจาไปอย่างไงก้ แล้วแต่ฝีมือของแต่ละคนนะค่ะ )

             ใครมีอะไรก็เมนท์มาบอกต๊กโตหลวงกับคุณชายปลาไหลได้นะค่ะ ใครมีปัญหาเมล์มาหาได้นะจ๊ะกรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น

 


 


ก้อเคยอยากลองน่ะค่ะ แต่พอทำแล้ว แฟนบอกว่าเสร็จแต่ไม่สุด เครียดเลยค่ะ

#39 โดย เฉิ่มเบ๊อะ
เมื่อ 2015-07-06 19:38:07

ยาวมากแต่ก้อมีประโยชน์มากๆเลยน่ะ

#38 โดย ซีแนน
เมื่อ 2015-05-13 19:58:10

อ่านแล้วฟินอะ อยากมีแฟนถ้ามีนะ อยากจะโม๊คทั้งวันเลย

#37 โดย แฉะ
เมื่อ 2015-03-20 13:47:28

ชอบ

#36 โดย icon
เมื่อ 2014-03-31 22:29:17

- เพิ่งลองใช้ลิ้นครั้งแรก ตอนแรกก็ตื่นเต้น พอหลังจากที่ทำ แฟนบอกว่า ติดใจ อยากให้ทำอีก อารมณ์เค้ายังค้างอยู่ อิอิ รุ้สึกดียังไงบอกไม่ถูก >_

#35 โดย อวบอั๋น
เมื่อ 2014-03-02 01:02:17

เป็นครั้งแรกที่ใช้ลิ้นค่ะ รู้สึกตื่นเต้นมาก

#34 โดย nacky
เมื่อ 2014-02-19 17:49:19

อ่านแร้วก็ไม่เข้าใจหรอกต้องปฏิบัติเรย

#33 โดย ลิสา
เมื่อ 2013-07-27 17:15:01

อ่านแล้วอยากเงี่ยนเลย

#32 โดย วบวบ
เมื่อ 2012-10-20 11:17:06

อ่านแล้วแฉะค่ะ

#31 โดย โตนม
เมื่อ 2012-07-02 20:43:26

อ่านแล้วอยากเลียหีอีต้อง

#30 โดย เฒ่าทน
เมื่อ 2012-06-15 11:11:13

ทางผู้ชายชอบเลีย...

#29 โดย sandy
เมื่อ 2012-04-16 14:57:27

ถ้ามีเซ็กส์กันทุกวันจะเป็นรัยไหมค่ะเพราะสามีอายุมากแล้วค่ะ

#28 โดย น้องกิ๊ฟซี่
เมื่อ 2012-04-10 18:32:45

มีเซ็กซ์กันทุกวัน

#27 โดย คน
เมื่อ 2012-04-01 19:20:05

ทำอย่างไรให้ถึงจุดสุดยอดพร้อมกัน

#26 โดย RRRRRRRR
เมื่อ 2012-01-26 21:34:06

อืมแล้วก็อยากรู้นะว่าทำยังไงไม่ให้ผู้ชายเสร็จไว
เพราะยังไม่ถึงจัยเลยเค้าก้เสร็จก่อน

#25 โดย 555
เมื่อ 2011-11-14 12:55:47

ก็ดีเพราะไม่อยากใช้ของร่วมกับคนอื่น

#24 โดย เจรษฎา
เมื่อ 2011-09-10 15:20:12

แฟนดี ๆ

#23 โดย กัญปวี
เมื่อ 2011-09-10 15:13:20

ก็ดีอยากมีแฟน

#22 โดย พิมพ์ลดา
เมื่อ 2011-09-10 15:10:50

มีแต่ขออุบไว้ก่อนนะ

#20 โดย ragtipkawee
เมื่อ 2007-02-19 07:41:05

ตอบคุณ น้อย เมนท์ที่ 101 อย่าห่วงครับนับว่าคุณยังปกติอยู่ เพราะจากข้อมูลทางการแพทย์ระบุว่า ใน 1 ชั่วโมงผู้หญิงที่กำลังมีอารมณ์ทางเพศสูงสามารถถึงจุดสุดยอดได้มากถึง 168 ครั้งครับ ของคุณนับว่าปกติอยู่

#18 โดย ragtipkawee
เมื่อ 2007-02-14 16:02:04

ไม่รู้ครับ ข้อมูลน้อยไปตอบให้ไม่ถูกครับขอโทษด้วย

#17 โดย ragtipkawee
เมื่อ 2007-02-14 15:57:33

ฮ่วย ถามถึงอายุไม่ใช่จำนวนถ้ำ แถมตอบผิดอีกผมผ่านมาถ้ำเดียวนี่แหละหลงไปไหนไม่ได้แล้ว ไม่อยากไปด้วย

#16 โดย ragtipkawee
เมื่อ 2007-02-13 16:01:05

เอ้อ ลืมบอกไปลงบล็อคใหม่แล้วนะครับสำหรับคุณผู้หญิงที่ต้องการใช้ลิ้นมัดใจแฟนหนุ่มอ่ะ แต่ต้องหาเอาอยู่ในหน้ารวมบล็อคใหม่แหละครับ

#14 โดย ragtipkawee
เมื่อ 2007-02-13 08:56:58

วิธีจูบอ่ะมี ไว้ต๊กโตหลวงจาสอนให้นะค่ะ รับรองเสดทุกราย ไม่เชื่อไปถามคุณชายปลาไหลดูเอาเองนะค่ะ

#12 โดย ragtipkawee
เมื่อ 2007-02-12 14:12:28

เย้ ต๊กโตหลวงกับคุณชายปลาไหลลงบล๊อคใหม่แล้วนะค่ะ ว่างๆก้แวะเข้าไปดูกันนะค่ะ อย่าลืมเมนท์ฝากข้อความกันนะค่ะ

#11 โดย ragtipkawee
เมื่อ 2007-02-12 11:07:55

อ่านะคุณชายเราสงสัยวีรกรรมเยอะห่ะ เพื่อนๆตรึมเลยว่างๆก็แวะไปดูท่าเด็ด กะ อาหารเพิ่มพลังบ้างนะ ตอนนี้นั่งเรียบเรียงบล๊อคใหม่อยู่จ้ามาเมื่อไหร่ก็อย่าลืมแวะมาดูแล้วกันนะจ๊ะ

#10 โดย ragtipkawee
เมื่อ 2007-02-09 14:17:08

ตอนนี้พี่ต๊กโตกำลังนั่งเรียบเรียงความรู้และรื้อฟื้นประสบการณ์อยู่จ้ะ รอแปปนะคะ ขอกลับไปทบทวนอดีตกับคุณชายหน่อย เสดแล้วจะมาลงบอกนะคะ

#9 โดย ragtipkawee
เมื่อ 2007-02-09 10:22:10

แหม่ๆไอคุณตั้มครับเล่นบอกชื่อจริงผมเลยนะครับ ไอเพื่อนเวรทักกันแบบไม่เปิดเผยได้มั้ยปมก็อายเป็นนะโว้ย

#8 โดย ragtipkawee
เมื่อ 2007-02-09 07:38:42

ใครว้า เพื่อนปลาไหลหรอแหม่ๆๆทักกันทั้งที ทักกันดีๆๆหน่อยจิ คุณชายปลาไหลมีเมียแล้วจาทำไมหรอ อิจฉาหรอจ้า สาวๆที่รอบล๊อคอยู่รอแปปนะค่ะ ช่วงนี้คอมเจ๊ง ไงก้อย่างลืมแวะไปอ่าน บล๊อคอาหารเพิ่มพลังฯ กะบล๊อคท่าเด็ด 11 ลีลาไปก่อนนะค่ะ

#7 โดย ragtipkawee
เมื่อ 2007-02-08 19:59:56

คุณชายปลาไหลของต๊กโตนะ ไม่ให้ใครเด็ดขาด
และสาวๆที่ต้องการใช้ลิ้นมั้งรอแปป ขอต๊กโตนั่งนึกถึงก่อน แล้วจะเอามาเรียบเรียงเขียนให้อ่านนะจ้ะ

#6 โดย ragtipkawee
เมื่อ 2007-02-08 17:07:56

พอดีต๊กโตไม่ว่างครับ แต่ว่าพี่ว่างนะไปกับพี่มั้ยละพี่ได้ทั้งชายทั้งหญิงเมียพี่ไม่ว่าหรอก สนใจก็ตอบกลับมานะค้าบ น้องจิ้งจก

#5 โดย ragtipkawee
เมื่อ 2007-02-08 13:34:27

เห็นด้วยกับคุณ y เมนท์ที่ 10 จ้าต้องมีตอบแทนกันมั้ง

#4 โดย ragtipkawee
เมื่อ 2007-02-08 13:07:14

คุณเมนท์ 6 ครับแนะนำให้ใช้นิ้วด้วยนะครับ หา G-Spot ของเทอให้เจอ รับรองว่าแฟนคุณจะสุขยิ่งกว่าเดิมอีกครับ หุหุ

#3 โดย ragtipkawee
เมื่อ 2007-02-08 12:00:19

ไมไม่เมนท์กันเลยล่า อ่านกันอย่างเดียวเยย หรืออ่านปุ้ปต้องรีบไปลองกันหรอจ้ะ อิอิ

#2 โดย ragtipkawee
เมื่อ 2007-02-08 11:00:23

บล็อคนี้มอบให้แก่คุณโปรดบอกและคุณชอบที่ขอจากบล็อค 11 ท่านะจ้ะ

#1 โดย ragtipkawee
เมื่อ 2007-02-08 09:15:11