การเลือกที่นอนอย่างไรให้เหมาะกับตัวเราที่สุด

  โพสเมื่อ 2014-09-09 10:09:00 โดย reviewsthai

 

การเลือกที่นอนอย่างไรให้เหมาะกับตัวเราที่สุด

โรงงานที่นอน

              การเลือกที่นอนที่เหมาะกับสุขภาพด้วยความเข้าใจไม่นานมานี้ผมจะมาอ้างอิงถึงการเลือกเฟ้นที่นอนกัน  ใครก็ตามทุกบ้านก็จะควรต้องมีที่นอนกันอยู่แล้วหรือไม่ล่ะ  ด้วยเมื่อวานข้าพเจ้าจะมากล่าวขวัญการเลือกสรรที่นอนจากโรงงานที่นอนกัน เหตุเพราะที่นอน สมญานามมันก็ชี้กันอยู่เนอะว่าที่นอน กระผมก็ต้องนอนแม่นมั่นอยู่แล้ว ฉะนั้นต่อจากนั้น เพื่อนพ้องก็จะต้องเลือกควักกระเป๋าที่นอนที่มันดี มีคุณค่า ด้วยมันจะมีข้อยุติต่ออนามัยของมิตรสหาย   ทั้งในประเด็นของโรคภัยที่มันด้วยว่าทางเดินหายใจ หรือว่าแม้ตราบเท่าเกี่ยวรูปร่างของตัวผมด้วย  ได้ยินอย่างนี้แล้วฉันก็ต้องเลือกให้ดี  กระผมมาดูวิธีการกรองที่ดีและก็เลือกอย่างของที่นอนที่เรานำมาฝากกันเลยเหนือชั้นกว่า

                ผมลองมาดูแบบของที่นอนกันบ้างได้เปรียบ  ที่นอนก็มีหลายประเภทอย่างเดียวกันนะ มีในขณะที่เป็นธรรมชาติและที่ผลิตจากอุปกรณ์สังเคราะห์  ดิฉันก็ควรที่จะเลือกสรรทีมีสปริงที่รับน้ำหนักของพวกเราได้  คัดเลือกความนิ่มให้มันเหมาะสม  เลือกสรรที่ไม่ทำให้เกิดโรคภูมิแพ้  ไม่มีไรฝุ่น   ตระกูลไร่ฝุ่นเหล่านี้มันไม่ไหวรับประทานข้าวเป็นของกินถ่ายแบบพวกเรา แต่มันกิน ผิวหนัง รังแค เป็นอาหาร  ด้วยเหตุนั้น มันก็จะอยู่อาศัยอยู่กับ ปลอกหมอน ระหว่างผ้าปูที่นอนเพื่อนพ้อง ก็คงจะเลือกที่นอนที่เค้าทำเคลือบสารปกป้องรักษาไรฝุ่นมาใช้ก็จะดีเหมือนกัน  พร้อมด้วยอาจจะเลือกคัดที่มีฝีมือถ่ายเทลมฟ้าอากาศได้ดี จะได้ไม่เป็นที่สั่งสมของแบคทีเรีย กับความชื้น   รอบรู้แก้ผ้าเอามาซักล้างได้ ตัวอย่างเช่น ปอกเบาะข้าพเจ้าว่านะ ที่นอนจากยางพาราก็ดีแบบเดียวกัน คุณค่าของมันดี แต่มันติดอยู่ที่ค่าแพง

                การคัดที่นอนนั้นพวกเราจะจำเป็นเลือกที่นอนที่มันไม่นิ่ม ไม่แข็งจนเกินไป  ฟังเพราะถ้ามันนิ่มเกินไปเวลาเข้านอนนั้นพวกเราก็อาจปวดหลังได้  แต่ว่ามันก็ต้องแล้วแต่รูปของพวกเราด้วยเช่นกันนะ  เราจะต้องเลือกที่นอนที่มันทำได้รองความหนักเบาของเพื่อนได้ด้วย  มันจะช่วยให้นอนง่ายพร้อมทั้งจะช่วยคลายเกี่ยวข้องกล้ามเนื้อได้ด้วย    ที่นอนนะถ้าเพื่อนใช้มาเป็นเวลายาวนานเกิน หก เดือนแล้วให้เพื่อนพ้อง ทำกลับที่นอนเอาอีกข้างบนไปไว้ล่างแล้วเอาด้านล่างขึ้นมาแทน ฉันจะได้ใช้คุ้มทุนทั้ง สอง ทาง ถ้านอนด้านใดด้านหนึ่งทั้งหมดมันจะเป็นเหตุให้ที่นอนเพื่อนฝูงหย่อนคุณภาพเร็ว

                ก็ถึงที่สุดกันไปนะมิตรสหายเพราะด้วยชนิดของที่นอนและการเลือกที่นอนทีดีต่อสุขภาพอนามัย  สุขดีไม่มีซื้อที่ไหนนะถ้าอยากได้ก็ต้องเสาะหาเอง  เพราะคราวต่อไปเราจะชี้นำหัวข้อของโรงงานที่นอนมาฝากกันอีก ก็ไม่ควรลืมตามดูอ่านกันด้วยละ เกี่ยวกับตอนนี้กระผมก็ต้องขอตัวไปก่อนนะค่ะ

แหล่งที่มาจาก  เฟอร์นิเจอร์

credit โรงงานที่นอนกรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น