ใช้เครื่องเขียนในการทำงาน

  โพสเมื่อ 2014-09-18 09:04:40 โดย reviewsthai
เครื่องเขียน

 

       ใช้เครื่องเขียนในการทำงาน เครื่องเขียนหากว่าเอ่ยคำนี้แล้วคนอ่านเองไม่ใช่หรือผมเองคงจะจะระลึกถึงสมัยตอนศึกษาเล่าเรียนกันไหมละครับผมด้วยว่ายุคศึกษาเล่าเรียนนั้นเครื่องมือเครื่องเขียนนั้นมีจุดสำคัญมากด้วยต้องใช้การจดหนังสือวิชาเล่าเรียน แต่กระนั้นเวลานี้ที่เราจะมาเล่าเรื่องราวของเครื่องเขียนมิใช่ตอนวัยศึกษานะครับผม แต่กระนั้นจะมาเอ่ยถึงสำหรับเครื่องเขียนที่ประกอบการไม่ก็วัตถุเครื่องเขียนเหตุด้วยคนทำงานที่ควรมีมีเครื่องเขียนมาใช้งานในลักษณะภาระสำคัญเป็นอย่างมาก

       เพราะว่าข้าพเจ้าต้องจดรายละเอียดปลีกย่อยต่าง ๆ ของผู้ใช้ตามที่ระบุไม่ว่าจะเป็น ปากกาหรือไม่ก็ดินสอก็ตามนั้นก็ถือได้ว่าเป็นเครื่องเขียนเหมือนกัน เครื่องเขียนนั้นจำเป็นกับกิจการงานของภารกิจกระผมมากครับ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยนะครับผมนั้นทำงานด้วยว่าด้านเหยี่ยวข่าวแวดวงบันเทิง จำเป็นคอยสัมภาษณ์เหตุการณ์กล่าวถึงพวกผู้แสดง ด้วยเหตุนั้นก่อนที่ผมจะป้อนคำถาม กระผมจะต้องจดและตั้งปัญหาก่อน ฉันนั้นชุดเครื่องเขียนจึงจำเป็นต้องอย่างสูงในการที่ผมจะต้องจด ขนาดดาราเองนั้นยังควรต้องมีเครื่องเขียนติดตัวทุกเวลา เครื่องเขียนจึงมีหน้าที่ขาดไม่ได้เป็นอย่างสูงในชีวิตหน้าที่ของกระผม กระผมเองก็ต้องใช้ปากกาไม่ใช่หรือดินสอเองค่อยเดินตามพวกดาราคอยจดคำเฉลยที่กระผมตั้งมานั้น เพื่อเกิดความรอบคอบและความรู้ให้เร็วที่สุดอีกด้วย แม้จวบจนในสังคมบันเทิงศิลปินศิลปินยังจำเป็นต้องใช้เลยฮะ ตัวอย่างเช่นการใช้ปากกา ปากกาไฮไลท์ เนื้อความนั้นเน้นหัวเรื่อง จำเป็นของบทหรือคำอ่านที่สำคัญ ขนาดคนดังนักแสดงหรือไม่ผู้สื่อข่าวแบบข้าพเจ้ายังต้องอาศัยเครื่องเขียน ในหน้าที่เลยครับผม แล้วตามบริษัทหรือตามที่ประกอบการนั้นยิ่งขาดไม่ได้เลยละฮะ เครื่องเขียนไม่ว่าจะกาลสมัยไหนก็ตามร้านค้าเครื่องเขียนหรือเครื่องเขียนนั้นขาดไม่ได้อย่างมากฮะ ฉะนั้นเครื่องเขียนในออฟฟิศนั้นจึงมีความจำเป็นจะต้องอย่างมากในงานการครับ เพราะว่าการงานด้วยเครื่องเขียน ก็ได้มีการออกแบบพวกชุดเครื่องเขียนให้ควรกับการงานให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

      มีทั้งการออกแบบให้ดูมีระดับสมควรด้วยหญิงหรือผู้ชายที่ทำงานตามบริษัทแล้วก็มีการออกแบบให้ดูสวยสำหรับเด็กนักศึกษาด้วย เครื่องเขียนเพื่อเล่าเรียนหรือเครื่องเขียนที่ใช้ในสถานีนั้นมีความจำเป็นเป็นอย่างมาก หนต่อไปถ้าผมมีเหตุการณ์ที่หน้าตื่นตาตื่นใจหรือประสบการณ์ที่ดีเกี่ยวพันกับการใช้เครื่องเขียนจะมาเล่าสหายพร้อมด้วยคนอ่านให้ค่อยตามดูกันนะครับผม

credit เครื่องเขียนกรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น