บาร์โค้ดบนของซื้อของขาย

  โพสเมื่อ 2014-09-25 10:46:00 โดย reviewsthai

 

 

           barcode scanner สแกน บาร์โค้ดบนของซื้อของขายบนโทรศัพท์มือถือ QR สัญลักษณ์ที่มีลิงค์ที่ข้อมูลการติดต่อสื่อสารแยะคือ technology ที่พัฒนาให้เข้าในโทรศัพท์มือถือ เพื่อจะทุ่นเวลาพร้อมด้วยสะดวกสบายทุ่นเวลาในคราวนี้คือ บาร์โค้ด  ผมสามารถนำมือถือที่ลงข้อมูล App barcode scanner ในโทรศัพท์เคลื่อนที่ เมื่อกระผมทำการสแกน  barcode ในรูปแบบ 2D ก็จะเปิดเว็บไซต์สำหรับ barcode ที่ผมสแกนบนโทรศัพท์มือถือนั้นเอง

barcode scanner ใน App บนมือถือ เนื่องด้วยtechnologyที่พัฒนามาตลอด ไม่ว่าข้าพเจ้าเองหรือคนอ่านเองก็จำต้องมีโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ตามสมัยนิยม barcode scanner ในโทรศัพท์มือถือ เป็นโปรแกรมการนำเทคโนโลยีbarcode 2 มิติมาใช้งานตัวอย่างการทำงานบาร์โค้ดรูปแบบ QR Code ด้านอุตสาหกรรมยานยนต์ มีการติดบาร์โค้ดบนองค์ประกอบอะไหล่ยนต์หลายแบบอย่างสำหรับเก็บข่าวสารของชิ้นส่วนชิ้นนั้น ดังเช่น ชื่อรุ่น โค้ดอะไหล่ กับจำพวก ของอะไหล่ ฯลฯ ด้านขั้นตอนผลิตสินค้ามีการติด barcode 2 มิติบนแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์ เก็บข่าวสารรายละเอียดเยอะของแผงวงจรนั้นด้านการขนย้ายสินค้ามีการพิมพ์ barcode บนใบส่งของสำหรับใช้บาร์โค้ดในการเรียกเก็บข้อมูลต่างๆนาๆรูปแบบได้แก่ ข้อมูลผู้บริโภคข่าวสารการการเคลื่อนย้ายสัญลักษณ์ของสินค้า พร้อมด้วยปริมาณผลิตภัณฑ์เป็นต้น ทางโฆษณาประชาสัมพันธ์ ตัวอย่างเช่น หนังสือพิมพ์ แผ่นป้ายโฆษณา แผ่นพับ ฯลฯ มีการนำบาร์โค้ดเข้ามา เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในทางสื่อโฆษณา เพราะว่าให้ผู้เจอะเจอเกิดความพอใจในตัวสินค้า พร้อมกับสามารถใช้โทรศัพท์มือถือที่มีกล้องอ่าน barcode scanner สำหรับเชื่อมต่อเข้าสู่เว็บไซต์ได้ มีการนำไปใช้หลายๆประเทศด้วยด้านปศุสัตว์

มีการนำ barcode มาติดลงบนสายรัดที่หางของสัตว์เลี้ยง เพื่อจะใช้บาร์โค้ดในการเรียกเก็บข้อมูลของสัตว์ ด้านการแพทย์ มีการนำ barcode มาจัดพิมพ์ลงบนสายรัดข้อมือผู้บาดเจ็บสำหรับใช้ในการเก็บประวัติของผู้ป่วย เช่นว่า ชื่อ ที่อยู่ อาการไม่สบาย โรคประจำตัวกับชนิดของยาที่แพ้เป็นต้น พร้อมทั้งการนำbarcodeมาติดลงบนหลอดทดสอบที่ใช้ในการตรวจสอบเลือด barcode scanner หรือ QR Cold นั้นในมาใช้ในชีวิตประจำวันเพิ่มขึ้นในแง่อุตสาหกรรมหรือว่าด้านหน่วยงาน ตลอดมีทั้งลักษณะพร้อมทั้งความสำคัญมากยิ่งขึ้น ฉะนั้นเพื่อนๆเองก็จำต้องเข้าใจข่าวสารในการทำงานบาร์โค้ดให้เป็น คราวหลังเราจะนำเอาความฉลาดเกี่ยวกับการใช้งานบาร์โค้ดที่ทั้งทุ่นเวลาและสะดวกสบายทุ่นเวลามาบอกให้ผู้อ่านอีกนะฮะ

ไว้โอกาสหน้าเราจะหาบทความเกี่ยวกับ barcode printer มาแบ่งปันให้เพื่อนๆ กันบ้าง ช่วยกันติดตามด้วยนะครับ ^^

แนะนำ barcode scannerกรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น