ทำไมผู้ชายถึง อยากได้ผู้หญิงเวอร์จิ้น??

  โพสเมื่อ 2010-03-03 17:01:24 โดย sofeety
1. เพราะค่านิยม สภาพสังคม สิ่งแวดล้อม การคิดตามๆกันมา

----> อยากจะบอกว่าตรงนี้มันจะค่อยๆอ่อนจางลงไปเอง เหมือนหลายๆประเทศตะวันตกที่เมื่อ 50 ปีที่แล้วค่านิยมเช่นนี้ก็เข้มข้นเหมือนกัน แต่ต่อมามันก็จางลงไปเองด้วยความที่คนให้คุณค่าความเป็นคนที่ตัวบุคคล ผู้หญิงได้รับเกียรติความเท่าเทียมมากขึ้น

เรื่องความเท่าเทียมถ้า ด้านร่างกายแน่นอนมันไม่มีวันเท่าเทียมกันได้ แต่ในด้านจิตใจความนึกคิด ผู้หญิงเองก็มีความรู้สึก มีอารมณ์ความต้องการไม่ต่างจากชาย ตรงนี้ที่เมื่อเวลาผ่านไปสังคมยอมรับตรงนี้มากขึ้น แทนที่จะถูกมองว่าผู้หญิงเสียเปรียบในการมีเซ็กส์อย่างเดียว ในความเป็นจริงตรงนั้นผู้หญิงก็ต้องการมีความสุขตรงนี้เหมือนกัน

*จริงๆ ผู้หญิงจะไม่เสียเปรียบถ้าไม่ไปเจอผู้ชายเอาเปรียบ*

2. ผู้ชายขาดความมั่นใจ กลัวโดนเปรียบเทียบทั้งด้านลีลา และ ขนาด

------> ตรงนี้อยากบอกว่า ผู้หญิงก็กลัวถูกเปรียบเทียบเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้กลัวจนเว่อแบบผู้ชาย! ทำไมเราจะไม่คิดว่าคุณอาจเคยนอนกะผู้หญิง นมใหญ่ รูปร่างดี ลีลาเร้าใจ ไหนจะบรรดาหมอนวดที่คุณอาจเคยไปใช้บริการมา ทำไมเราจะไม่กลัวทำให้คุณประทับใจไม่ได้ ผู้หญิงก็กลัวเหมือนกันค่ะแต่ไม่พูด เพราะส่วนหนึ่งคิดว่าที่ผู้ชายมีอะไรกะเราก็คงต้องรักเรามั่งแหละและที่เรา มีอะไรกะเขาก็เพราะรักเขา
ส่วนเรื่องขนาดไม่ได้อยู่ในหัวสมอง ตราบใดที่ใช้งานได้ปกติ ไม่ได้เล็กสั้นขนาดซอยแล้วหลุดตลอด

3. เพราะผู้ชายคิดว่าผู้หญิงไม่เวอจิ้นสภาพจะยับเยินยู่ยี่เสียความรู้สึก

-----> เชื่อว่าธรรมชาติผู้หญิงทั่วไปเขาไม่มั่วหรือจำหน่ายตั๋วหรอกค่ะถึงจะได้จะ มีสภาพสึกหรอขนาดนั้น

ร่างกายคนเราธรรมชาติออกแบบมาไว้ให้ใช้งานตาม ความเหมาะสมไม่ได้เอาไว้ตั้งโชว์ที่แค่จับปุ๊บจะต้องสึกหรอทันตาเห็น
ถ้า ผู้หญิงเขาผ่านมาบ้าง ถ้าไม่ได้ถูกใช้งานแบบรุนแรง พิศดาร หรือบ่อยๆๆๆๆๆๆติดๆๆๆๆกันเป็นเวลานานๆ ย้ำว่าติดกันเป็นเวลานานๆ ต่อให้ผู้หญิงคนนั้นผ่านผู้ชายมาเป็นสิบโอกาสที่คุณดูไม่รู้มีอยู่บ่อยๆด้วย ซ้ำ

จะเอาอะไรกะร่างกายคน ผู้หญิงบางคนนะไม่เคยผ่านมือชายแต่นมเหลวอย่างงั้นของเขาเองก็มี หรือบางคนผ่านมาแล้วแต่ยังเด้งดึ๋งดั๋งก็มี เรื่องสีหัวนมก็บ่งบอกอะไรไม่ได้ โดยมากมักเป็นสีรรมชาติมาแบบนั้นคือสีน้ำตาลถึงน้ำตาลเข้ม เรื่องน้ำลายไม่ได้ทำให้สีเปลี่ยนเพราะถ้าหัวนมเปลี่ยนสีเพราะน้ำลายได้ป่าน นี้ริมฝีปากคนเราคงดำกันหมด เว้นแต่เธอจะเคยมีลูกอันนั้นก็อาจจะเห็นความแตกต่างได้ชัด

ส่วน เรื่องช่องคลอดผ่านผู้ชายมาแล้วจะเอาให้ฟิต ใส่ไม่เข้า มีเลือดอออกแบบเวอร์จิ้นมันก็เป็นไปได้ แม้จะผ่านมาหลายคนก็ยังเป็นไปได้ค่ะ
คน ที่เขาผ่านผู้ชายมาแล้วบางครั้งยังเจ็บ ใส่ไม่เข้า ยังอายยังเกร็งมันมีอยู่เยอะแยะค่ะ เพราะฉนั้นคุณผู้ชายคุณดูไม่ออกหรอก นอกจากเดาเอาจากเรื่องอื่น เช่นบุคลิกนิสัยใจคอ...


อย่างที่บอก ถ้าใช้งานมาตามปกติ ไม่ได้ใช้งานแบบพิศดารหรือรุนแรงบ่อยๆติดกันเป็นเวลานานๆ แล้วยิ่งถ้าผู้หญิงคนนั้นเขาดูแลตัวเอง ยากที่คุณจะดูออกนอกจากเดาค่ะ

พูด งี้ไปก็ต้องมีผู้ชายบอกว่า ชั่วโมงบินสูงยังไงก็ดูออก หุๆๆๆๆ เราก็เปลี่ยนความคิดเขาไม่ได้หรอกนะ พวกนี้เผลอๆนอนกะเวอจิ้นยังคิดว่าเขาไม่เวอจิ้นก็มี


น่าเกลี ยดอ่ะพวกผู้ชายได้ผู้หญิงแล้วไปแล้วมานั่งข้องใจจิ้นไม่จิ้น!!!

4. เพราะผู้ชายคนนั้นหลั่งไว เลยกังวลว่าถ้าผู้หญิงเคยแล้วจะรู้ว่ามันคือหลั่งไว ถ้าผู้หญิงไม่เคยมาก่อนก็อาจจะพอแก้ตัวไปได้
ชายไทยมีปัญหาหลั่งไวสูงซะ ด้วย(จากสถิติดูเรกส์)

5. เพราะผู้ชายคิดว่าผู้หญิงผ่านผู้ชายแล้วถือว่ามั่วหรือสำส่อน

-----> ข้อสุดท้ายนี้เป็นความคิดที่ทุเรศมากกกกกกกก ผู้หญิงทั่วไปเขาไม่ได้มั่วหรอกนะ และการที่ผ่านผู้ชายมา ก็ไม่ได้แปลว่าเขามั่ว ผู้หญิงมีความรู้สึกนะคะ ไม่ใช่ตุ๊กตาบาร์บี้ที่มีอารมณ์ความต้องการไม่เป็น ทีผู้ชายเที่ยวซ่องหรือฟันมาแล้วเยอะแยะมันแปลว่าผู้ชายคนนั้นเลวหรือเปล่า ล่ะ? มันวัดกันไม่ได้


หลักๆที่ผู้ชายอยากได้สาวเวอจิ้นมันก็มี แค่นี้แหละ เราถึงบอกว่าการที่ผู้ชายคนนั้นแคร์เรื่องเวอจิ้นมากเกินไปมันสะท้อนให้เห็น ทัศนคติ ความคิด การใช้ชีวิตของเขาได้ดีทีเดียว ทุกอย่างมันมีเหตุผลของมันทำไมพวกเขาเหล่านั้นถึงอยากได้เวอจิ้น.... หรือถ้าเราตกหล่นข้อไหนไปเพิ่มเติมกันมาได้นะจ๊ะ

อยากบอกผู้ชายที่ดู ผู้หญิงเรื่องนี้ว่าถ้าอยากรู้ก็ต้องคบศึกษาดูใจกันไป ถ้าผู้หญิงเขารู้สึกดีกะคุณและไว้ใจคุณเขาจะบอกคุณเอง เหตุผลเดียวที่เธอจะไม่อยากบอกก็เพราะเขากลัวคุณมองเขาไม่ดี อย่าไปตั้งคำถามเลยค่ะ หรือถ้าจะถามอย่างมากถ้าสนิทสนมกันพอก็อาจจะถามว่าเคยไม่เคยยังฟังดูดีกว่า เวอจิ้นไม่เวอจิ้น เพราะถามว่าเคยไม่เคยมันยังเหมือนถามเพื่ออยากฟังอยากเล่าปสก แต่ไม่ได้ฟังดูเหมือนถามเพื่อที่จะสกรีน แต่ยังไงก็ไม่ควรถามนะ

ส่วน ผู้หญิงที่เวอจิ้น ถ้าเราเป็นคุณเราจะไม่บอกว่าตัวเองเวอจิ้นเพราะเราอยากจะลองใจผู้ชายคนนั้น แต่อันนี้ก็แล้วแต่นะ

ส่วนผู้หญิงที่ไม่เวอจิ้น ต้องยอมรับความจริง ไม่ควรโกหก เพราะการสร้างภาพจะทำให้คุณพลาดความจริงอะไรหลายๆอย่าง เราเองคบกะผู้ชายคนไหนจริงจังเราจะบอกตั้งแต่ต้นโดยไม่ต้องมาถาม เพราะเป็นอย่างแรกที่เราอยากดูใจเขา รับไม่ได้ก็จะได้รู้กันแต่ต้นไม่ต้องเสียความรู้สึก แต่ส่วนมากก็ไม่เห็นมีปัญหานะ

แล้วก็ระวังให้ดีพวกผู้ชายที่ ปากบอกว่ารับได้ บอกมาเหอะ คุณพวกนี้ท่าทางอยากรู้จัด....... รักกันน่ะรับได้ เลิกรักเมื่อไหร่เหอะคุณอาจจะตกแป๊ก

คบกะใครหรือจะ ตัดสินใจมีอะไรกะใครถึงต้องดูที่ทัศนคติผู้ชายคนนั้นด้วย เพราะผู้หญิงเราเสียเปรียบ ถ้าไปเจอผู้ชายที่เขาเอาเปรียบเราตั้งแต่ทางความคิดไปจนการกระทำมันไม่ไหว อ่ะค่ะที่เราเขียนเรื่องนี้ส่วนนึงเพราะอยากสะท้อนว่าที่พูดๆ กันว่าอยากได้สาวจิ้น เพราะสังคมยกย่องว่าดีมีคุณค่า แท้ที่จริงมันมีเหตุผลมากกว่านั้นซ่อนอยู่ซึ่งยากที่ผู้ชายบางคนจะยอมรับก็ เท่านั้นเอง

 กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น

 


 


ผุ้ชายที่ชอบอยากได้สาวจิ้น
เพราะมันเหมือนกับได้กินขนมหวาน
ความอร่อยครั้งแรกที่ได้ตักเขาปาก .. หุหุ

#10 โดย ความเห็น
เมื่อ 2012-04-18 02:00:26

ผมมีแฟนอยู่คนหนึ่ง มารู้ว่าเธอไม่เวอร์จิน เธอบอกเอง ผมไม่ได้รู้สึกว่าเธอไม่ดีเลย แต่มันรู้สึกแค้นไอผู้ชายืัที่มันทำเธอ ได้และทิ้ง เธอบอกว่ามันพูดให้รู้สึกผิด เธอเลยยอมมัน มันเลวจริงๆ พูดแล้วอยากเอามีดแทงมัน ฮ่าๆ แต่ยังไงผมก็จะดูแลเธอตลอดไปเอง

#9 โดย ความเห็น
เมื่อ 2011-01-18 12:03:45

ผู้ชายที่ยังเวอร์จิ้นไม่มีใช่ไหม
ผุ้ชายก้อคิดแต่อย่างว่าอ่ะ

#8 โดย kk
เมื่อ 2010-11-27 14:12:52

มนุษย์...เกิดมาเพื่ออยู่เดียว! แต่ถ้ามีรัก นั้นเท่ากับต้องรับกับความเจ็บปวด

#7 โดย เชกสเปีย
เมื่อ 2010-11-12 12:45:37

ฟหพด

#6 โดย กหดะเ
เมื่อ 2010-11-08 16:11:01

เพราะผมเองก็ไม่เคยทำอะไรกับผู้หญิงเลย ทั้งที่อยู่มานานแล้วหน้าตาผมก็ดีแต่ผมคิดว่ามันยังไม่ใช่ ไม่รู้เพราะอะไร แต่ที่ๆแน่ๆผมมีคนที่กำลังชอบอยู่

#5 โดย saturn
เมื่อ 2010-11-08 10:56:26

บางทีผู้ ญ ที่ไม่เวอจิ้น เค้าก็ไม่ได้ตั้งใจ แต่เค้าดันไปเจอผู้ชายเลวๆ ก็มี แค่อยากให้เข้าใจ แค่นี้ก็เลวร้ายมากพอแล้ว

#4 โดย sex
เมื่อ 2010-09-30 12:48:53

สนใจทำไมผู้หญิงขนาดเราจีบมา5ปีรอเรียนจบยังไปรักคนอื่นแค่3เดือนมีอะไรกันแล้วเจ็บใจมากเลยผมไปทำบาปกรรมกับคนไหนนี้จะได้ใช้คืนให้หรือยังไม่เกิด

#3 โดย gid
เมื่อ 2010-09-03 22:38:13

ผมเป็นคนหนึ่งที่ไม่อยากมีแฟนผมบอกแต่ว่าเป็นเพื่อนอย่างเดียว

#2 โดย gid
เมื่อ 2010-09-03 22:19:23

บางทีผู้ ญ ที่ไม่เวอจิ้น เค้าก็ไม่ได้ตั้งใจ แต่เค้าดันไปเจอผู้ชายเลวๆ ก็มี แค่อยากให้เข้าใจ แค่นี้ก็เลวร้ายมากพอแล้ว

#1 โดย คนหนึ่ง
เมื่อ 2010-05-09 18:45:19