ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

ดีจร้าา วันนี้เค้าจะมาโชว์ของ อิอิ มันคือยาแต้มสิวที่พิ่งได้มาสดๆร้อนๆ และได้ทดลองใช้จึงมาบอกต่อเพื่อนๆนี่แหละค้าา ตัวนี้เป็นตัวยาที่เภสัชเพื่อนแม่เราแนะนำมาอีกทีค้ะเค้าบอกว่าตัวนี้มีส่วนผสมที่ในคลินิคเค้าใช้กันด้วยเลยช่วยให้ได้ผลดี><  แม่ก็เลยไปสอยมาให้เรา เอ้าา...ได้เวลาลองง แต้มๆๆๆแล้วนอนคร่อกกก ตื่นเช้ามา ชะวิ้งงงง...สิวแห้งไปแว้ววว เย้ๆๆๆๆ


...

 เรามาเริ่มกันเลยดีกว่า สาเหตุที่เราเลือกรีวิว บีบีครีม เพราะ จขกท. ตกเป็นทาสการตลาด อิอิ เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนก็เป็น ชิมิเคอะ  เรามี บีบีค่อนข้างเยอะมากและแต่ละอันก็สามารถหาซื้อได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็น 7-11 หรือ ในวัตสัน หรือ Boots ประมาณว่า....ซื้ออันนั้น ลองอันนี้ ไป ๆ มา มีเยอะเฟร่อมาเปนตับๆๆ  แต่ที่ส่วนตัวคิดว่า OK แล้วอยากบอกต่อก้มีสิ่งนี้เลยค่ะ&nb...

 


เจอแล้วคร้าาเจอแล้วว ไอเท่มเด็ดดวงอลังการดาวล้านดวง ต้องบอกต่อให้เพื่อนๆได้รู้เลย เวลาสิวจะขี้นเนี่ยะมันเจ็บแปล้บๆชิมิล่ะ คืองี้นะเราเปนคนทีขี้รำคาญเรื่องพวกนี้มากๆ เลยอยากจะหยุดมันก่อนที่จะขึ้นก้ไปสรรหาวิธีนุ่นนี่นั่น ได้ไปเจอมาจากน้องแถวบ้านน้องเค้าบอกใช้ประจำเลยดีมั่กๆ เราเลยไปสอยมาใช้บ้าง อิอิ ผลก้คือดีเหมือนกันค่ะ เวลาที่รู้สึกว่ามันกำลังจะผุดขึ้นม...

 


วันนี้ซื้อซุปข้าวไรซ์เบอรี่ผสมงาดำและถั่วเหลืองของวายโซยามาลอง ขอบอกว่ามันอร่อยๆมากๆ เนื้อข้าวนุ่มลิ้น ที่เจ๋งเป้งเลยคือวัตถุดิบที่เค้าเอามาทำซุปข้าวเนี่ย จัดว่าเริ่สทั้งนั้น อร่อยด้วย ได้สุขภาพที่ดีด้วย ไม่ลองไม่ได้แร้วว


 


หากคุณกำลังมองหาทำเลดีๆที่จะให้ชีวิตคุณสบายมากขึ้น ที่นี่เลย Dconprime กับทำเลที่ดีติดรถไฟฟ้าสายสีม่วง เดินทางสะดวกสบาย อยุ่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง รวมอยู่ที่นี่แห่งเดียว เปิดให้จองสิทธิ์กันแล้ว 30-31 ต.ค.นี้

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย