ยี่ห้อรถที่ชอบบอกนิสัยเจ้าของ

  โพสเมื่อ 2013-09-06 10:09:53 โดย tqmbroker

ยี่ห้อรถที่คุณใช้อยู่สามารถบอกนิสัยตัวตนจองเจ้าของได้เป็นอย่างดี จะแม่นเป๊ะแค่ไหน มาดูกันเลย

1. BMW…

q4car

 

คนที่ใช้รถยี่ห้อนี้เป็นคนอ่อนโยน อ่อนหวาน แต่ข้างในลึกๆ นั้นเต็มไปด้วยเล่ห์กลมากมาย มีนิสัยเจ้าชู้ประมาณปากว่าตาขยิบ แต่ถ้าได้รักใครแล้ว ก็จะรักแบบหัวปักหัวปำเลย

 

2. MERCEDES BENZ…

q4car

 

คุณเป็นคนที่อบอุ่น ลึกๆ แล้วเป็นคนสุขุม เป็นคนมองการณ์ไกลหวังถึงอนาคตข้างหน้ามากกว่าปัจจุบัน เป็นคนที่ไม่ค่อยพูด แต่อย่าให้เมา เพราะเมาแล้วจะพูดไม่หยุด 

 

3. AUDI…

q4car


เป็นคนพูดจาตรงๆ ไม่พอใจก็จะพูดแบบไม่แคร์ แต่บางทีก็ชอบทำเป็นปากกับใจไม่ตรงกัน พูดอย่างทำอีกอย่าง หรือพูดง่ายๆ ประมาณว่า ชอบขู่แต่ไม่ชอบทำ แล้วก็รักครอบครัวเป็นที่สุด

4. CHEVROLET…


เป็นคนที่ชอบใช้ชีวิตนอกบ้าน วันหยุดชอบพาครอบครัวไปเที่ยว เป็นคนที่อบอุ่นเวลาอยู่ใกล้ เวลาอยู่ไกลก็จะคิดถึง ดูภายนอกเป็นคนเฉยๆ แต่ข้างในร้อนแรงไม่เบาเลย

5. FORD…

  q4car

 

เป็นคนที่ไม่มีความมั่นใจในตัวเองแต่จะชอบพูดปิดบังอยู่ตลอด ถ้าไม่รู้จักกันก็จะไม่ยอมเปิดเผยตัวตนของตัวเองให้อีกฝ่ายได้รู้ ชอบทำตัวลึกลับ มีโลกส่วนตัวสูงใช้ได้เลย ไม่ชอบให้ใครมารบกวน จะไม่ค่อยตอบโต้ใคร แต่ถ้าเลี่ยงไม่ได้จริงๆ ก็จะสวมบทโหดจัดหนักคืนไปทันที

6. TOYOTA…

  q4car

 

คุณเป็นคนที่เจ้าชู้พอสมควร มีความอดทนสูง ชอบดูถูกคนอื่น แต่จะมีน้ำใจเมื่อยามอยู่บนถนน เป็นคนมักมาก โลภมากแต่ไม่ชอบได้อะไรฟรีๆ ชอบทำด้วยฝีมือตัวเอง ชอบพิสูจน์ให้คนอื่นเห็น เป็นคนที่เปิดเผยมาก

7. HONDA…

  q4car

 

เป็นคนเจ้าระเบียบ ทุกอย่างต้องเป๊ะ เรื่องมากเป็นที่สุด เห็นกระจกเป็นไม่ได้ต้องขอยืนส่องชมตัวเองทุกที ชอบถามคนอื่นว่าตัวเองเป็นยังไง ทำอะไรจะชอบแคร์ความรู้สึกคนอื่น ปม้จะเป็นคนจุกจิกจู้จี้ แต่ก็แฝงไว้ด้วยความอ่อนหวาน ชอบทำตัวเป็นผู้ใหญ่เกินตัว

8. NISSAN…

  q4car

 

เป็นคนที่เย่อหยิ่ง พูดจาไม่แคร์ ไม่เกรงใจใคร แถมยังชอบนินทาคนอื่นลับหลังอีก เมื่อเวลาต้องการ อยากได้อะไร จะบอกตรงๆ เป็นคนตรงๆ ไม่ชอบการอ้อมค้อม ลึกๆ แล้วเป็นคนชอบคิดมากเรื่องความรัก ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเอง

 

9. MISUMISHI…

lanxer

 

เป็นคนที่รักครอบครัวมากๆ จะทำอะไรต้องคิดถึงครอบครัวใก่อน เป็นคนขี้อายที่ชอบส่งยิ้มให้คนผ่านไปมา เป็นคนอารมณ์ดีตลอด

 

10. VOLVO…

  q4car

 

เป็นคนลึกลับ มีความสงบเสงี่ยมเจียมตัว ไม่ชอบให้ใครมายกย่องชมเชย ชอบความยุติธรรม ชอบการลงทุนเพื่อเก็งกำไร เป็นคนพูดน้อยแทบจะถามคำตอบคำ ไม่ชอบสุงสิงกับคนอื่น


เรื่องน่ารู้ จาก ที่ปรึกษา ประกันภัยรถยนต์ ชั้นนำ แหล่งรวมโปรโมชั่น ประกันรถยนต์ ดีๆ 
เบื่อซ่อม อยากขาย ไว้ใจ Q4Car  ตลาดรถ รับฝากขาย รถมือสอง ฟรี!!!!บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น