วิธีทำผิวขาว อยากมีผิวขาวใสทำไงดี?

  โพสเมื่อ 2013-04-22 14:05:05 โดย winnie111

 

วิธีทำผิวขาว อยากมีผิวขาวใสทำไงดี?

ใครหลายคนอาจจะกำลังหาเคล็ดลับวิธีทำผิวขาว เพื่อบำรุงผิวขาวให้ฟื้นคืนกลับมา หลังจากผ่านพ้นกับการสนุกสนานกับเทศกาลสงกรานต์ บางคนอาจพบปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำจากการเผชิญกับแสงแดด พบกับวิธีทำผิวขาวง่ายๆ ที่เราสามารถทำได้ด้วยตัวเราเอง

พอกหน้าด้วยโยเกิร์ตรสธรรมชาติ

ทำความสะอาดใบหน้าโดยทำการเช็ดและล้างเครื่องสำอางบนใบหน้า หลังจากนั้นใช้โยเกิร์ตรสธรรมชาติพอกให้ทั่วใบหน้า โดยอาจผสมน้ำผึ้งลงไปเล็กน้อยเพื่อช่วยในการกระชับรูขุมขนและช่วยให้ใบหน้าเรียบเนียน เว้นบริเวณรอบดวงตา โดยพอกทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที ในขณะที่โยเกิร์ตมีส่วนช่วยในการทำให้ใบหน้าขาวใส

อย่างไรก็ตามอย่าลืมนะคะ หลังจากที่ทำการพอกหน้า ขัดผิวหน้าหรือแม้แต่ขัดผิวกาย ควรหลีกเลี่ยงการเผชิญกับแสงแดดโดยตรง เนื่องจากผิวหนังเราจะบางลงและไวต่อแสงหลังจากเซลล์ที่ตายแล้วได้ถูกขจัดออกไป

พอกหน้าเนียนใสด้วยน้ำมันมะพร้าว

หลายคนอาจเคยได้ยินประโยชน์อันมากมายของน้ำมันมะพร้าว นอกจากจะใช้ในการทำอาหารอันหลากหลายแล้วนั้น น้ำมันมะพร้าวยังถูกใช้เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอางอย่างแพร่หลาย ในขณะเดียวกันน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สามารถนำมาใช้พอกหน้าเพื่อช่วยให้ใบหน้าเนียนใสได้ โดยใช้น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ทาบนให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที สำหรับคนที่มีผิวที่มันก็อาจใช้เวลาน้อยกว่านั้น หลังจากนั้นล้างออกให้สะอาดก่อนทาครีม

แล้วคุณจะรู้ว่าผลิตภัณฑ์ธรรมชาติอย่างน้ำมันมะพร้าวจะทำให้หน้าคุณเนียนใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ

อย่างไรก็ตาม การรับประทานอาหารบำรุงผิวที่ดีมีประโยชน์ และการออกกำลังกายอย่างน้อยอาทิตย์ละ 2-3 ครั้งก็มีส่วนทำให้ผิวพรรณสดใสและดูอ่อนเยาว์

อยากขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ อย่าลืมทดลองทำดูนะคะ ช่วงนี้มีหลายคนหันไปสนใจการฉีดผิวขาวกันมากมายอย่าลืมศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมอย่างดีก่อนตัดสินใจนะคะ

 

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น

 


 


ฟองเคยกิน Me Love Callagen อ่า ดีมากเลย มี อย.ด้วย ราคาไม่แพง
กินแค่ 2 อาทิดเอง เห็นผลไวมาก ขาวขึ้นเลย ไม่มีผลกระทบต่อร่างกายด้วยนะ
แถมยังช่วยทำ คุ้มค่ามากที่ได้มาในการดีท๊อกซ์ตับ ที่เราต้องดีท๊อกซ์ก็เพราะว่าตับเราจะเป่นตัวสร้างกลูต้าและคอลลาเจน ฉะนั้นจึงต้องดีท๊อกเพราะแม่งช่วยป้องกันการเสื่อมสภาพ ขาวใส ไร้ริ้วรอย ดีเหี้ยๆ นี่บอกเลย สนใจดูเว็บนี้ได้นะค่ะ http://slimup2u.com/id.php?id=2387 และคอลลาเจนนี่ไม่ต้องชงแค่ฉีกและกินเลย ฟองปลื้มมากเลยค่ะ ปลอดภัยด้วยค่ะ อย. รับรอง
พร้อมมาตรฐานการผลิตจาก GMP มี ฮาลาล ด้วย. ก็มี

#4 โดย ฟอง
เมื่อ 2014-01-29 08:35:35

เรากิน Melove Callagen อ่า ดีมากเลย มี อย.ด้วย ราคาไม่แพง
กินแค่ 2 อาทิดเอง เห็นผลไวมาก ขาวขึ้นเลย ไม่มีผลกระทบต่อร่างกายด้วยนะ
แถมยังช่วยทำให้เราผิว นุ่น อ่อน เหมือนเด็กเลยย
คุ้มค่ามากที่ได้มา
เพื่อนยังทักเลยย ว่าไปทำไรมา...
เราก็เลยมาบอกต่อว่าของเค้าดีจริงๆ
ตามเว็บนี้น้าา
www.beauty-melove.com/maitri

#3 โดย ไมตรี ช้างอ่อน
เมื่อ 2014-01-26 21:28:29