ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 


หากถามคนในประเทศไทยว่า “ขับรถได้หรือไม่” เชื่อว่าจะสามารถหาคำตอบได้ไม่ยาก โดยดูจากปริมาณรถบนท้องถนนในปัจจุบัน แต่หากถามว่า “ขับอย่างไรให้ปลอดภัย” เชื่อว่ามีเพียงไม่กี่คนที่สามารถตอบคำถามนี้ได้ว่าขับรถอย่างไร เรียกว่าขับปลอดภัย และลดโอกาสเสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุน้อยที่สุด


ชไมพร ปภัสร์พงษ์ ผู้อำนวยการโครงการ “ขับเป็น...ขับปลอดภัย กับ สื่อสากล&...

 


2 หนุ่มจากสถาบันการศึกษาชื่อดัง ใช้ไอเดียการมองโลกในแบบเฉพาะตัว คว้ารางวัลสุดยอดการแข่งขันโครงการ Quiksiver & Roxy Design Competition 2012 การประกวดออกแบบลายเสื้อยืดของ 2 แบรนด์ดังจากประเทศออสเตรเลีย ในรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งจัดขึ้นที่บริเวณชั้น 1 เซ็นทรัลคอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดย ผู้ชนะเลิศในการออกแบบทั้ง ควิกซิลเวอร์ และ ร็อกซี่ จะได้รับทุนไป...

 

สวยเรียบง่าย กับนาฬิกามีดีไซน์ จากอิทธิพลของเบาเฮ้าส์ สคูล (Bauhaus School) .... มิโด (Mido) นาฬิกาคุณภาพเที่ยงตรงจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แนะนำ “มิโด บารอนเชลลี่ ทรี เจนท์” (Mido Baroncelli III Gent) นาฬิกาที่เดินด้วยเครื่องนาฬิกาความเที่ยงตรงระดับโครโนมิเตอร์ ซึ่งผ่านการรับรองโดย COSC (Contrôle Officiel Suisse des Chronomètre...

 


รัฐพร ช่างเพ็ชรผล (ขวาสุด) เจ้าหน้าที่พัฒนาธุรกิจ บริษัท ไอ ดู ไอซ์ จำกัด เป็นตัวแทนจากไอซ์ มอนสเตอร์ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ    ปาริชาติ หล่อเมืองทอง (ที่ 3 จากขวา) ผู้ร่วมธุรกิจแฟรนไชส์ ในโอกาสเปิดร้าน “ไอซ์ มอนสเตอร์” (iCE MONSTER) สาขาล่าสุดที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก ณ ร้านไอซ์ มอนสเตอร์ ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก 

...

 


ธนานันท์ วิไลลักษณ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สามารถ ไอ-โมบาย จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมรับสงกรานต์หรรษา ให้ลูกค้า “ไอ-โมบาย” (i-mobile) เลือกสนุกกับสองอีเว้นท์สงกรานต์สุดฮอต โดยเฉพาะลูกค้าที่มี “ไอ-โมบาย ซีล” (i-mobile seal) เพียงถ่ายรูปตัวเองคู่กับ “ไอ-โมบาย ซีล” แล้วโพสต์ลงใน www.facebook.com/i-mobilefanpage พร้อมระบุชื่อง...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย