ดูดวงรอบสัปดาห์ ทำนายระหว่างวันที่ 1-7 พ.ค. 2554

  โพสเมื่อ 2011-05-03 11:40:45 โดย zanako


 
 
 
ดูดวงรอบสัปดาห์ ทำนายระหว่างวันที่ 1-7 พ.ค. 2554
 
 
 
ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 มี.ค.-20 เม.ย.

เรื่องงานเรียกว่ามีการเปลี่ยนแปลงมากทีเดียว อาจจะต้องปรับกระบวนการทำงานเสียใหม่ หรือคุณจะต้องโยกย้ายไปทำหน้าที่อื่น มีการโละอุปกรณ์เก่าๆ ทิ้ง สำหรับการเงิน ยังไม่ควรเสี่ยงลงทุนด้วยเงินในช่วงนี้ อาจต้องเดินทางเพื่อช่วยสนับสนุนธุรกิจ ส่วนสุขภาพ ถ้าที่ผ่านมาคุณไม่ใส่ใจตัวเอง ก็อาจจะมีปัญหา ด้านความรัก คนโสดมีโอกาสพบรักเพราะผู้ใหญ่ชักนำ คนไม่โสดก็ยังแฮปปี้กันดีกับญาติพี่น้อง
 
 
 
 
ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21เม.ย.-21 พ.ค.
 
การงานจะทำให้คุณได้เพื่อนใหม่ ได้รู้จักคนในแวดวงที่ถูกใจ เรื่องงานตอนนี้เดินหน้าได้อย่างสบาย เพื่อนร่วมออฟฟิศต่างให้ความร่วมมือดี สำหรับการเงินค่อนข้างซบเซา ระวังการลงชื่อในเอกสารกู้ยืมต่างๆ เงื่อนไขสุดท้ายอาจไม่ใช่อย่างที่ตกลงในตอนแรก ส่วนสุขภาพจิตใจที่ท้อแท้จะทำให้ไม่สบายกายไปด้วย ด้านความรัก คนโสดยังขยับทำอะไรไม่ได้มาก คนไม่โสดให้ระวังว่าจะมีเรื่องกินใจกันอยู่ลึกๆ
 
 
 
 
ราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 พ.ค.-21 มิ.ย.

งานของคุณตอนนี้ค่อนข้างหนักและน่าเบื่อ ส่วนมากจะเกี่ยวกันกับเรื่องระเบียบในการทำงาน ปรับโครงสร้างองค์กร ปรับสภาพแวดล้อมให้มีประสิทธิภาพขึ้น สำหรับการเงิน อาจจะต้องเสียผลประโยชน์ หากมีธุรกิจในมือหลายอย่างก็อาจจะต้องเลิกส่วนที่ไม่มีกำไรไปเสีย ส่วนสุขภาพถือว่าโอเค ยังกระฉับกระเฉงดี ด้านความรัก คนโสดเหมือนจะมีทางได้ลุ้น แต่ก็ต้องรอจังหวะ คนไม่โสดจะมีเรื่องใหญ่ที่ต้องคุยกัน
 
 
 
 
ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 มิ.ย.-23 ก.ค.

เรื่องงานของคุณดูไม่โสภาเท่าไหร่ จะมีการปรับเปลี่ยนที่ไม่เข้าทางหรือทำให้สถานการณ์ของคุณแย่ลง คุณจะเครียดและหงุดหงิด แต่ควรเก็บอาการไว้จะดีกว่า สำหรับการเงินก็ไม่เลวนัก จะมีเงินเข้ากระเป๋า แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะได้มาง่ายๆ ต้องมีการลงทุนลงแรงกันก่อน ส่วนสุขภาพตอนนี้ไม่น่าจะมีปัญหาร้ายแรง ด้านความรัก คนโสดยังต้องพยายามกันต่อไป คนไม่โสดอาจมีปากเสียงกัน ความประนีประนอมช่วยได้
 
 
 
 
ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ค.-23 ส.ค.

ไม่ควรทำงานแบบวันแมนโชว์ ณ เวลานี้ คุณจะไปไม่รอด คิดจะทำอะไรก็ขอให้ไปกันเป็นทีมจะเวิร์คกว่า งานจะเดินหน้าได้เร็ว แต่คุณก็อย่าอวดอัตตาตัวเองให้มากนัก ด้านการเงินถือว่าไม่เลวเลย คุณอาจทำกำไรได้มากจากงานพิเศษ ต้องคุมเรื่องเงินให้ดีหน่อย สำหรับสุขภาพยังคงเข้มแข็ง คล่องแคล่วว่องไวดี ส่วนความรัก คนโสดไม่แน่ว่าจะได้พบรักโรแมนติก ชีวิตคู่ของคนไม่โสดก็ราบรื่นดี ไม่มีปัญหา
 
 
 
 
ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ส.ค.-23 ก.ย.

เรื่องงานไม่น่าเป็นห่วงเท่าไหร่ ประสบการณ์ที่ผ่านมาจะช่วยให้คุณผ่านไปได้โดยไม่ยากเย็นนัก ลองเปลี่ยนมุมมองใหม่ๆ เรื่องงาน อาจทำให้คุณสนุกมากขึ้น ด้านการเงินเรียกว่ายอดเยี่ยม เงินทองไหลมาเทมา เป็นช่วงทำมาค้าขึ้น หยิบจับอะไรก็ขายได้กำไรหมด สำหรับสุขภาพก็ดีเยี่ยมเช่นกัน ไม่ต้องห่วงเลย ส่วนความรัก คนโสดยังต้องอดทนรอกันต่อไป คนไม่โสดที่มีปัญหากันอยู่ คงจะจบเรื่องได้เร็วๆ นี้
 
 
 
 
ราศีตุล หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ย.-23 ต.ค.

คุณต้องขยันๆ หน่อย อย่าท้อเรื่องงาน พยายามให้ถึงที่สุด ในไม่ช้าผู้ใหญ่ก็จะมองเห็นความดีความชอบของคุณ แต่ตอนนี้ก้มหน้าก้มตาทำงานหนักไปก่อน ด้านการเงิน ต้องระวังเรื่องเงินเข้าเงินออก อย่าให้มีปัญหา เพราะถ้าเกิดติดขัดขึ้นมา คงจะหาคนช่วยได้ยาก สำหรับสุขภาพไม่ค่อยดีนัก แต่คุณยังอึดต่อได้อีก ส่วนความรัก คนโสดไม่ได้สนเรื่องนี้เท่าไหร่ คนไม่โสดก็มัวแต่ยุ่งกับงานจนไม่ได้ใส่ใจกัน
 
 
 
 
ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ต.ค.-22 พ.ย.

คุณต้องรับผิดชอบงานมากเกินไปจนไม่อาจจะจัดการให้ทันได้หมดทุกอย่าง ถ้าไม่ถ่ายโอนภาระให้คนอื่นบ้าง คุณจะแย่แน่ๆ แต่ก็มีข้อดีคือคุณจะได้เรียนรู้มากขึ้น ด้านการเงินดูมั่งคั่งมั่นคงดี มีเกณฑ์ได้รับมรดกตกทอด ได้ทรัพย์สินเพราะผู้ใหญ่รักใคร่เอ็นดู สำหรับสุขภาพก็น่าห่วงนะ เดี๋ยวๆ ก็ป่วย เผลอไม่ได้ ส่วนความรัก คนโสด สถานการณ์ยังนิ่งๆ อยู่ คนไม่โสดยังอยู่กันอย่างสงบสุข ถึงจะไม่ได้หวานกันนัก
 
 
 
 
ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 23 พ.ย.-21 ธ.ค.

จะมีงานใหม่ที่น่าตื่นเต้นเข้ามาให้ได้ทำกัน คุณจะรู้สึกว่าน่าสนุกเพราะมีโอกาสได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์หลายอย่าง แต่งานนี้จะช่วยทำให้คุณเข้าใกล้ความฝันด้านอาชีพได้ ส่วนการเงินดูดีมาก ถ้าทำธุรกิจก็จะได้กำไรดี คิดหวังทรัพย์สินชิ้นไหนก็จะมีคนชี้ช่องทางให้ ด้านสุขภาพตอนนี้ ควรลดทอนพฤติกรรมที่ไม่ดีต่อร่างกาย สำหรับความรัก คนโสดยังพอใจกับการอยู่คนเดียว คนไม่โสดจะขัดแย้งกันบ่อยๆ
 
 
 
 
ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 ธ.ค.-20 ม.ค.

การงานดูน่าหนักใจอยู่ จะมีการปรับเปลี่ยนแก้ไขที่ส่งผลกระทบต่อตำแหน่งหน้าที่ของคุณไม่น้อย หากงานปัจจุบันมีข้อจำกัดมาก คุณน่าจะขอโอนย้ายไปที่อื่น ส่วนการเงิน ต้องสถานการณ์เรื่องเงินให้ดี อย่าเผลอ แต่หากคิดลงทุนจะได้สปอนเซอร์ ด้านสุขภาพ เจ็บป่วยก็ไปหาหมอ อย่าคิดเองเออเอง สำหรับความรัก คนโสดไปติดใจใครก็สืบๆ ดูประวัติกันบ้างนะ ชีวิตคู่ของคนไม่โสดดูเหมือนจะมีปัญหา ใจเย็นๆ น่ะ
 
 
 
 
ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 ม.ค.-19 ก.พ.

คุณจะได้เป็นหัวหน้าทีม เป็นแม่งาน เป็นหัวเรือใหญ่ นำโครงการเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จ ต้องรับผิดชอบทั้งงานและคนมากมาย แต่คุณก็จะผ่านไปได้ดี ส่วนการเงิน อย่าประมาท อาจมีเหตุทำให้คุณต้องขัดสนจนยาก ต้องขายของเก่ากิน ก็ปลงๆ เสียบ้างเถอะ ด้านสุขภาพเรียกว่าดีพอใช้ แต่จะทำอะไรก็อย่าฝืนสังขารตัวเอง สำหรับความรัก คนโสดกล้าๆ หน่อย ลองเป็นฝ่ายรุกบ้าง คนไม่โสดก็ยังรักใคร่กันดีอยู่
 
 
 
 
ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 20 ก.พ.-20 มี.ค.

เรื่องงานตอนนี้ไม่ค่อยสบอารมณ์คุณเท่าไหร่นัก อาจจะมีข้อเสนอเข้ามาหลายราย แต่คุณก็เลือกไม่ได้ ต้องพิจารณาให้ดีว่าอะไรเหมาะกับคุณ อย่าหลงเปลือกนอก ส่วนการเงิน ก็เก็บบ้าง ใช้บ้าง อย่าสุดโต่งไปทางใดทางหนึ่ง แล้วคุณจะไม่ต้องเครียด ด้านสุขภาพ ถ้ารู้สึกอึดอัดคับข้องทางใจ ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ สำหรับความรัก คนโสดยังไม่มีอะไรแน่ชัดในตอนนี้ คนไม่โสดก็ต้องรู้จักปรับปรุงตัวเองบ้าง
 
 
 
โดย : พรายพรรณ โคบุตร
ที่มา : โพสทูเดย์
 
 


กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น