ดูดวงรอบสัปดาห์ ทำนายระหว่างวันที่ 8-14 พ.ค. 2554

  โพสเมื่อ 2011-05-09 10:41:46 โดย zanako
 
 
ดูดวงรอบสัปดาห์ ทำนายระหว่างวันที่ 8-14 พ.ค. 2554

 

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 มี.ค.20 เม.ย.

เรื่องการงานในสัปดาห์นี้จัดว่าไม่เลวนัก แต่ต้องระวังเรื่องการแบ่งหน้าที่ที่รับผิดชอบให้ทั่วถึง ยิ่งเป็นหัวหน้ายิ่งต้องดูแลว่าอย่าให้ใครได้เปรียบเสียเปรียบ สำหรับการเงิน จะมีการใช้จ่ายมากเป็นพิเศษเกี่ยวกับการเดินทาง การซ่อมแซมยานพาหนะ ส่วนสุขภาพ ความเครียดและกังวลจะส่งผลต่อร่างกาย ด้านความรัก คนโสดระวังเสียงซุบซิบนินทาจะเป็นอุปสรรค คนไม่โสดก็ต้องมีการปรับพฤติกรรมกันบ้าง
 
 

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 เม.ย.21 พ.ค.

การงานดูเหมือนจะมีข้อจำกัด ทำอะไรก็ติดขัดอยู่บ่อยครั้ง บางทีปัญหาอยู่ที่คุณลำดับความสำคัญของงานไม่ถูก อย่ามัวยึดขนบเก่าๆ ลองทำสิ่งใหม่ๆ ที่ท้าทายดูบ้าง สำหรับการเงินก็ไม่เลวนัก จะมีการจัดระเบียบเรื่องเงินทองเพราะคุณมีแผนการใหญ่รออยู่ ส่วนสุขภาพ อย่าเข้มงวดกับตัวเองนัก หาเวลาพักผ่อนบ้าง ด้านความรัก คนโสดยังไม่มีความก้าวหน้ามากนัก คนไม่โสดก็ต้องอดทนกับคนที่บ้านหน่อยนะ
 
 
 
ราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 พ.ค.21 มิ.ย.

สถานการณ์เรื่องงานมีแต่ความผันผวน เอาแน่เอานอนไม่ได้ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ต้องคอยแก้ไขปัญหากันเกือบตลอดเวลา มีหลายเรื่องที่ต้องรอลุ้น สำหรับการเงิน จะต้องจัดการเรื่องเอกสารสัญญา ต่อรองเกี่ยวกับเรื่องเงิน หากคิดลงทุนต้องพิจารณาเงื่อนไขให้รอบคอบ ส่วนสุขภาพไม่ค่อยมีปัญหา แต่อย่าประมาท ด้านความรัก คนโสดเปิดใจให้กว้าง โอกาสกำลังจะมาถึง คนไม่โสดควรเอาใจอีกฝ่ายให้มากขึ้น
 
 
 
ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 มิ.ย.23 ก.ค.

เรื่องงานดูเหมือนจะมีหลายอย่างที่ไม่ค่อยลงตัว หรือคุณเองได้รับมอบหมายงานที่ไม่ถูกใจ คนที่อยู่ระหว่างสมัครงานใหม่ก็จะตัดสินใจเลือกไม่ถูก สำหรับการเงิน ปัญหาเรื่องเงินทองจะหายไป มีลางดีในการควบรวมกิจการหรือลงทุนกับธุรกิจใหม่ๆ ส่วนสุขภาพ ระวังอาการป่วยที่เป็นเรื้อรังมานาน อย่าปล่อยทิ้งไว้ ด้านความรัก คนโสดจะมีการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ คนไม่โสดก็ถือว่ายังรักกันมั่นคงดี
 
 

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ค.23 ส.ค.

คุณคงต้องเล่นตามกฎเกณฑ์ของออฟฟิศไปก่อนในระยะนี้ ไม่ใช่ช่วงเวลาเหมาะที่จะเสนอไอเดียแปลกใหม่แหวกแนว ผิดธรรมเนียมที่เคยทำๆ กันมา สำหรับการเงิน จะมีการลงทุนใหม่ๆ เริ่มต้นธุรกิจแบบเล็กๆ อาจเกิดจากสิ่งที่คุณทำเป็นงานอดิเรกมาก่อน ส่วนสุขภาพ ต้องระวังโรคเก่าๆ จะกำเริบ ไปตรวจเช็กเสียบ้างก็ดี ด้านความรัก คนโสดยังไม่ต้องรีบร้อน ค่อยๆ เลือกกันไป คนไม่โสดก็อย่าคุมกันแจ ไม่ดีหรอก
 
 
 
ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ส.ค.23 ก.ย.

จะมีการเริ่มต้นของสิ่งใหม่ๆ ในออฟฟิศ คุณจะได้รับการสนับสนุนอย่างดีเกี่ยวกับโครงการใหม่ หน้าที่ใหม่ แต่ก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับงานหนักด้วย ด้านการเงิน ข้าวของอาจสูญหาย หนี้สินที่มีคนติดค้างอาจไม่ได้คืน จะมีการบริจาคทรัพย์สินเพื่อการกุศล สำหรับสุขภาพ ยังแข็งแรง อิ่มเอิบสมบูรณ์ ส่วนความรัก คนโสดจะรักใครชอบใครก็เช็กดูเบื้องหลังบ้าง คนไม่โสดมีอะไรก็อย่าใส่อารมณ์กันเกินไป
 
 

ราศีตุล หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ย.23 ต.ค.

การงานช่วงนี้จะมีโครงการใหม่มาให้ทำ ถือว่าเป็นงานที่ทำสำเร็จได้ยากพอตัว แต่คุณก็มองว่าเป็นเรื่องท้าทายและน่าสนุก ค่อยๆ ทำไป ไม่ต้องรีบ ด้านการเงิน เรียกว่าดีพอใช้ จะมีเงินมาถึงมือ แต่คุณก็ต้องเหนื่อยยากก่อนที่จะได้ทรัพย์สินเหล่านั้น สำหรับสุขภาพ ต้องหมั่นดูแล ยิ่งถ้าเคยมีปัญหามาก่อนยิ่งต้องระวัง ส่วนความรัก คนโสดยังคงโสดกันต่อไป คนไม่โสดก็ดูเหมือนจะไม่ค่อยใส่ใจกันเท่าไหร่
 
 
 
ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ต.ค.22 พ.ย.

คุณมีความรับผิดชอบหรือทำงานมากเกินไป เรียกว่างานล้นมือ และถ้าไม่รู้จักแบ่งให้คนอื่นช่วยรับไปละก็ คุณจะต้องแย่แน่ งานจะค้างคาเต็มไปหมด ด้านการเงิน จะมีการโต้เถียง มีการอ้างสิทธิในทรัพย์สิน ตกลงกันไม่ได้ในเรื่องของการลงทุนหรือใช้จ่าย สำหรับสุขภาพก็ไม่เลวนัก ยังพอจะอึดต่อไปได้อีกเรื่อยๆ ส่วนความรัก คนโสดมีโอกาสพบรักที่มั่นคง แฮปปี้กันถ้วนหน้า คนไม่โสดก็จะสนุกกับการรวมญาติ
 
 
 
ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 23 พ.ย.21 ธ.ค.

เรื่องงานของคุณดูไม่ค่อยดี ความหวาดระแวงและไม่มั่นใจของคุณเองคืออุปสรรคสำคัญที่ทำให้งานไม่เดินหน้าไปไหน อย่าปล่อยให้คนอื่นตัดสินใจแทนคุณ ส่วนการเงินก็จะทำให้คุณยุ่งยากใจ จะเกิดความไม่ลงรอยกับคนใกล้ชิดเรื่องการใช้จ่ายเงินทอง ด้านสุขภาพยังคงแข็งแรง กระฉับกระเฉงดี สำหรับความรัก คนโสดไม่มีอะไรที่น่าตื่นเต้นสักเท่าไหร่ คนไม่โสดก็ยังมีความสุขดีกับชีวิตคู่ที่เรียบง่าย
 
 
 
ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 ธ.ค.20 ม.ค.

คุณจะทำได้ดีเรื่องงานโดยอาศัยประสบการณ์เก่าๆ เป็นตัวช่วย ลองหาแง่มุมใหม่ๆ ในการทำงาน แล้วคุณจะประสบความสำเร็จ มีผลงานที่โดดเด่น ส่วนการเงิน ต้องควบคุมเรื่องรับและจ่ายเงินให้ดี คุณจะมองเห็นช่องทางใหม่ๆ ในการสร้างรายได้เพิ่มเติม ด้านสุขภาพ ต้องหาเวลาผ่อนคลายทั้งกายและใจให้มากขึ้น สำหรับความรัก คนโสดมีแววว่าจะผิดหวัง คนไม่โสดก็จะมีเรื่องหงุดหงิดใจกับคนที่บ้านบ่อยๆ
 
 
 
ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 ม.ค.19 ก.พ.

คุณจะโชคดีเรื่องงาน ได้โอกาสสร้างความดีความชอบ สถานการณ์ที่อาจจะย่ำแย่มาก่อนหน้ากำลังจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่เป็นประโยชน์แก่ตัวคุณ ส่วนการเงินถือว่ามีความมั่นคงดี จะได้รับผลกำไรจากการลงทุน ได้ผลประโยชน์จากสิ่งที่ลงแรงไป ด้านสุขภาพ ไม่มีปัญหาใหญ่ให้ต้องกังวลในตอนนี้ สำหรับความรัก คนโสดลองหาโอกาสโยนหินถามทางดูบ้างก็ได้ คนไม่โสดจะรู้สึกอยากเอาใจคนที่บ้านมากๆ
 
 
 
ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 20 ก.พ.20 มี.ค.

คุณต้องอดทนในเรื่องงาน รอจังหวะที่เหมาะสมก่อนจะผลักดันให้สิ่งต่างๆ เดินหน้าไปตามแผน หากได้โอกาสฝึกฝนทักษะเพิ่มเติม อย่าปล่อยให้ผ่านเลยไป ส่วนการเงิน ต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง คนที่กำลังจะลงทุน อย่าเชื่อข้อมูลจากคนอื่นโดยไม่มีการตรวจสอบ ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุทางน้ำ โรคหวัด ภูมิแพ้ สำหรับความรัก คนโสดอาจไปติดใจคนที่มีพันธะแล้ว คนไม่โสดควรระวังปัญหาจากมือที่สาม 

 
 
โดย : พรายพรรณ โคบุตร
ที่มา : posttoday
 
 


กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น

 


 


ZZjjfQ cdwjpbuwqrda

#4 โดย xcvohb
เมื่อ 2011-07-31 19:19:46

xRU41O dlrmbmmikbid

#2 โดย zjjavgedtl
เมื่อ 2011-07-29 15:56:34

That"s way the bsteest answer so far!

#1 โดย Regina
เมื่อ 2011-07-29 08:37:03