ดูดวงรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 15-21 พ.ค. 2554

  โพสเมื่อ 2011-05-18 11:03:09 โดย zanako

 
ดูดวงรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 15-21 พ.ค. 2554

 

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 มี.ค.-20 เม.ย.

คุณจะเหนื่อยใจอย่างมากกับการทำงาน เป็นเพราะอะไรๆ ไม่ได้ดังใจ ต้องทำทุกอย่างเองหมด หวังพึ่งพาคนอื่นไม่ได้ แถมเป็นงานที่คุณไม่ชอบอีกต่างหาก ส่วนการเงินก็จะมีการเปลี่ยนแปลง ระวังจะสูญเสียแหล่งรายได้เดิมๆ ควรมองหาทางเลือกอื่นไว้ด้วย ด้านสุขภาพ ไม่มีปัญหา ยังแข็งแรงคล่องแคล่วดี สำหรับความรัก คนโสดอาจได้เลื่อนขั้นจากเพื่อนกันขึ้นไปเป็นมากกว่านั้น คนไม่โสดก็ยังแฮปปี้กันดี
 
 
 
ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 เม.ย.-21 พ.ค.

ณจะได้รับมอบหมายงานที่น่าตื่นเต้น มีโอกาสได้แสดงความคิดสร้างสรรค์ แม้ว่าผลตอบแทนหรือผลงานอาจจะดูเหมือนไม่คุ้มการลงทุนลงแรง ส่วนการเงินก็ไม่น่าห่วงเท่าไหร่ แต่ต้องระวังเรื่องใช้จ่ายเพราะถ้าติดขัดขึ้นมาคงจะไปหยิบยืมใครได้ยาก ด้านสุขภาพตอนนี้ สมบูรณ์อิ่มเอิบ อ้วนท้วนดี สำหรับความรัก คนโสดระวังเจอคนมีพันธะแล้ว คนไม่โสดก็ต้องระวังปัญหาเนื่องจากความใกล้ชิดกับคนนอกบ้าน
 
 
 
ราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 พ.ค.-21 มิ.ย.

งานที่คุณทำตอนนี้ไม่ค่อยน่าปลื้มตรงที่ยังขาดการให้อิสระทางความคิด แต่คุณก็ต้องอดทนไว้ หรือไม่อย่างนั้นก็ต้องมองหาทางเลือกอื่นไปเลย ส่วนการเงิน คุณมีแผนที่จะใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่ ต้องคิดอย่างรอบคอบเพราะจะมีผลต่อเรื่องเงินในอนาคต ด้านสุขภาพ ต้องรู้จักแบ่งเวลาดูแลตัวเองด้วยนะ สำหรับความรัก คนโสดยังคงต้องรอดูกันต่อไป คนไม่โสดก็อย่าหลงลืมที่จะหันไปใส่ใจคนข้างๆ กันบ้าง
 
 
 
ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 มิ.ย.-23 ก.ค.

การงานของคุณโดดเด่นมาก ทุกอย่างจะเดินหน้าไปได้อย่างราบรื่น คุณมองเห็นเป้าหมายในการทำงานได้ชัดเจนและมองออกว่าจะทำให้สำเร็จได้อย่างไร ด้านการเงินก็ไม่เลวนัก เพียงแต่กระแสเงินที่เข้าและออกอาจจะรวดเร็ววูบวาบชวนงงไปหน่อย สำหรับสุขภาพในภาพรวมก็ยังคงกระฉับกระเฉงสดใสดี ส่วนความรัก คนโสดมีโอกาสให้เลือกหลากหลาย แต่ระวังเจอคนมีเจ้าของ คนไม่โสดอาจเจอปัญหามือที่สาม
 
 
 
ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ค.-23 ส.ค.

เรื่องงานของคุณนับว่าดูดีมาก ไม่ช้าคุณจะได้เป็นดาวเด่นและเป็นที่ถูกอกถูกใจผู้ใหญ่ในสายงานอาชีพ แต่ก็เป็นช่วงเวลาที่คุณต้องทุ่มเททำงานหนักมากๆ ด้านการเงินตอนนี้เรียกว่าเสมอตัว ถ้าได้รับมรดกตกทอดก็ต้องแบ่งปันแจกจ่ายให้ญาติพี่น้อง สำหรับสุขภาพ อย่าปล่อยให้ร่างกายต้องตรากตรำหักโหมเกินไป ส่วนความรัก คนโสดดูมีความหวังมากทีเดียว คนไม่โสดอาจจะห่างๆ กันบ้าง แต่ไม่ใช่ปัญหา
 
 
 
ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ส.ค.-23 ก.ย.

คุณกำลังมีความสุขกับการทำงานและผลงานที่ออกมา คุณได้รับเสียงชื่นชมเนื่องจากการทำงานที่โดดเด่น อาจได้รับรางวัลหรือการเลื่อนตำแหน่ง ด้านการเงินยังหาความแน่นอนไม่ได้ เงินทองไหลเข้าไหลออกจากกระเป๋าแทบจะตลอดเวลา อย่าประมาท สำหรับสุขภาพ จะมีปัญหาเพราะกินนอนไม่ถูกสุขลักษณะ ส่วนความรัก คนโสดก็พอจะมีโอกาส แต่คงไม่เร้าใจนัก คนไม่โสดก็ดูจะลืมๆ ไม่ค่อยสนใจกันเท่าไหร่
 
 
 
ราศีตุล หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ย.-23 ต.ค.

การงานตอนนี้ไม่เหมาะที่จะลุยไปเองแบบเดี่ยว ควรมองหาทีมงานหรือหุ้นส่วนที่ไว้ใจได้ คุณอาจได้รับหน้าที่ในการจัดคนให้ลงตำแหน่งหรือให้คำปรึกษาเป็นหลัก ด้านการเงินก็ต้องระวัง จะมีเรื่องยุ่งยาก เกิดการโต้เถียงเกี่ยวกับทรัพย์สิน อสังหาริมทรัพย์หรือลิขสิทธิ์ สำหรับสุขภาพโดยรวมยังดูแข็งแรงสดชื่นดี ส่วนความรัก คนโสดเกิดไปติดใจคนหน้าใหม่ๆ ก็เพ้อไปเรื่อย คนไม่โสดยังรักกันมั่นคงดี
 
 
 
ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ต.ค.-22 พ.ย.

คุณกลายเป็นคนบ้างาน หมกมุ่นอยู่กับเรื่องในออฟฟิศมากเกินไป แถมยังอาจจะต้องทนทำงานที่ตัวเองไม่ชอบเพราะกลัวว่าจะได้ทำงานที่แย่กว่านั้น สำหรับการเงิน จะเสียเงินเพราะความประมาท ระวังทรัพย์สินสำคัญหรืออุปกรณ์ราคาแพงตกหล่นสูญหาย ส่วนสุขภาพ เกือบๆ จะป่วย แต่ก็รอดมาได้ ด้านความรักของคนโสดแม้จะดูหวือหวาน่าตื่นเต้น แต่ยังหาความแน่นอนไม่ได้ คนไม่โสดก็ดูเหมือนเฉยชาต่อกัน
 
 
 
ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 23 พ.ย.-21 ธ.ค.

จะมีงานใหม่ๆ เข้ามาให้คุณดูแล ก็น่าตื่นเต้นท้าทายความสามารถดี แต่คุณควรเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อลุยงานหนักเพราะต้องวางรากฐานแรกเริ่มกันก่อน ด้านการเงินดูน่าเป็นห่วง โดยเฉพาะคนที่กำลังมองหาเงินทุน คงจะไม่ได้รับความช่วยเหลือสักเท่าไหร่ สำหรับสุขภาพตอนนี้แข็งแรงสมบูรณ์ดี แค่ระวังอย่ากินมากไป ส่วนความรัก คนโสดยังคงโสดกันต่อไป คนไม่โสดก็แฮปปี้ดีกับชีวิตคู่แบบเรียบๆ ง่ายๆ
 
 
 
ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 ธ.ค.-20 ม.ค.

การงานตอนนี้อยู่ในช่วงวางแผนระยะยาว ต้องมองสถานการณ์ล่วงหน้าไปอีกมากๆ อย่ายอมแพ้เมื่อเจองานยาก ถือเสียว่าเป็นโอกาสพัฒนาตัวเอง สำหรับการเงินโดยทั่วไปก็ไม่เลวนัก พอมีพอใช้ แต่คนที่ทำอาชีพอิสระจะโกยเงินได้มากเป็นพิเศษ ส่วนสุขภาพ ถ้าที่ผ่านมารู้จักดูแลตัวเองตามสมควร ก็คงไม่มีปัญหา ด้านความรัก คนโสดถ้ายังไม่มีอะไรคืบหน้าก็หาคนใหม่ดีกว่า คนไม่โสดก็อย่าใจร้อนใส่กัน
 
 
 
ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 ม.ค.-19 ก.พ.

การงานของคุณมีการเปลี่ยนแปลงแบบพลิกผัน จากที่เคยทำกันตามกระบวนการเดิมๆ ก็ต้องปรับเปลี่ยนกันเป็นการใหญ่ หรือมีการจัดหาอุปกรณ์ใหม่ๆ เพิ่มมา สำหรับการเงินเรียกว่าพอเอาตัวรอดได้ มีเงินเข้ากระเป๋าตามสมควร เผลอๆ ยังจะมีรายได้เสริม ส่วนสุขภาพ หาเวลาพักผ่อนบ้าง อย่าเคร่งเครียดนัก ด้านความรัก คนโสดคงจะแห้วสนิท อย่าหวังอะไรมาก คนไม่โสดมีเหตุทำให้ต้องเหนื่อยใจกับคนที่บ้าน
 
 
 
ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 20 ก.พ.-20 มี.ค.

เรื่องงานต้องทำให้มีความชัดเจน อย่าปล่อยให้เกิดความคลุมเครือสับสน คุณต้องรู้จักออกมาพูดเพื่อปกป้องผลประโยชน์ของตัวเองด้วย สำหรับการเงิน ทุกอย่างกำลังไปได้สวย การเงินของคุณจะดีขึ้นกว่าเดิม อาจได้โชคได้ลาภ ได้โอกาสงามในการทำเงิน ส่วนสุขภาพ ดูแข็งแรงดี แต่จะมีปัญหาเรื่องความเครียด ด้านความรัก คนโสดคงจะสมหวังยาก ทางนั้นไม่ได้รู้เรื่องรู้ราวเลย คนไม่โสดอย่าทำผิดซ้ำรอยเดิม  
 
 
โดย : พรายพรรณ โคบุตร
ที่มา : โพสต์ทูเดย์


กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น

 


 


vTOJdN xuuuoexramzl

#5 โดย nrssdwbkufq
เมื่อ 2011-06-26 18:31:58

w9jaEs ukoxmvrpgsub

#3 โดย hirycoki
เมื่อ 2011-06-24 17:38:45

Thanks for the inshigt. It brings light into the dark!

#2 โดย Eel
เมื่อ 2011-06-24 09:42:15

ดีมากกกกกกก

#1 โดย วันวิสาข์
เมื่อ 2011-06-15 11:07:18