ดูดวงรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22-28 พฤษภาคม 2554

  โพสเมื่อ 2011-05-23 10:20:05 โดย zanako


 

 

 

ดูดวงรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22-28 พฤษภาคม 2554

 

 

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 มี.ค.-20 เม.ย.


เรื่องงานของคุณดูมีลู่ทางใหม่ๆ ที่สดใส แต่คุณเองอาจจะขาดสมาธิ ไม่มุ่งมั่นกับงานเท่าที่ควรเพราะมัวแต่ห่วงเรื่องที่ทำเล่นๆ มากกว่างานตรงหน้า สำหรับการเงินก็ไม่เลวนัก พอได้ คุณมีโอกาสจะได้เงินชดเชยในกรณีที่สูญเสียทรัพย์สินมาก่อนหน้านี้ ส่วนสุขภาพตอนนี้ไม่น่าจะมีปัญหาร้ายแรงอะไรนัก ด้านความรัก คนโสดคงต้องพยายามต่อไป คนไม่โสดจะมีปากเสียงกันเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง

 

 

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 เม.ย.-21 พ.ค.


เรื่องงานตอนนี้ดูดี คุณจะประสบความสำเร็จตามแผนการที่วางไว้เพราะสถานการณ์เอื้ออำนวย จังหวะเวลาเข้าข้างคุณ แต่บางอย่างอาจต้องรอนานหน่อย สำหรับการเงิน จะมีการเริ่มต้นหารายได้เสริม นอกเหนือจากงานประจำ หรือสามารถทำเงินได้จากงานอดิเรก ส่วนสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ โรคภัยก็จะถามหา สำหรับความรัก คนโสดมีโอกาสงามๆ รออยู่ อย่ามัวแต่เก็บตัว คนไม่โสดก็เหมือนจะกลับมาหวานกันได้อีก

 

 

ราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 พ.ค.-21 มิ.ย.


การงานก็ไม่เลวนัก แต่ระยะนี้ไม่เหมาะกับการโชว์เดี่ยว ควรจะลงมือในแบบเป็นทีม ช่วยกันคิด ช่วยกันทำจะดีกว่า คุณเองควรจะลดอัตตาในตัวลงบ้าง สำหรับการเงิน คงต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ หากจะลงทุนก็ต้องศึกษาข้อมูลด้วยตัวเอง อย่าฟังคนอื่นอย่างเดียว ส่วนสุขภาพ ความเครียดจะทำให้ร่างกายอ่อนเอ ด้านความรัก คนโสดยังยากจะหาคนจริงใจได้ คนไม่โสดจะเอือมระอากับความเหลวไหลของคนที่บ้าน

 

 

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 มิ.ย.-23 ก.ค.


จำเป็นต้องตัดสินใจครั้งใหญ่เกี่ยวกับงานหรือแนวทางอาชีพ อาจหมายถึงการเปลี่ยนงาน เปลี่ยนหน้าที่ใหม่ที่แตกต่างจากเดิมไปอย่างสิ้นเชิง จึงต้องเลือกอย่างระวัง สำหรับการเงินถือว่าพอใช้ได้ แต่ก็คงจะไม่มีเงินทองเข้ากระเป๋ามากมาย หรือถึงได้ก็ต้องรอกันนาน ส่วนสุขภาพยังคงแข็งแรงสดใสสดชื่นดี ด้านความรัก คนโสดอาจได้คู่หมายจากที่ผู้ใหญ่จัดการให้ คนไม่โสดรู้สึกว่าจะเฉยชาต่อกันเกินไป

 

 

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ค.-23 ส.ค.


เรื่องงานของคุณดูดี จะได้รับความร่วมมืออย่างดีจากเพื่อนร่วมงาน จะได้พบเพื่อนใหม่ๆ ในวงการที่น่าสานสัมพันธ์ด้วย งานในหน้าที่สำเร็จลงด้วยดี ด้านการเงิน ความเบื่อหน่ายจะทำให้คุณใช้จ่ายเกินตัวโดยไม่ได้ตั้งใจ พยายามมีสติในการใช้เงินหน่อยนะ สำหรับสุขภาพ ก็ดูสุขสบายดี ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บ ส่วนความรัก คนโสดยังต้องปรับอีกเยอะ กว่าจะลงตัวกันได้ คนไม่โสดก็จะเขม่นกันเพราะเรื่องปลีกย่อย

 

 

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ส.ค.-23 ก.ย.


การงานถือว่าน่าสับสน ขาดความชัดเจนในรายละเอียด จะงงๆ ว่าใครต้องทำอะไร แค่ไหน แต่คุณก็จำต้องลุยไปก่อน พยายามเลี่ยงการมีวิวาทะกับคนในออฟฟิศ ด้านการเงิน ต้องรักษาสมดุลให้ได้ อย่าใช้จ่ายมากเกินความจำเป็นหรือตระหนี่ถี่เหนียวเกินไป สำหรับสุขภาพ ควรหาเวลาให้ตัวเองได้พักสบายๆ เสียบ้าง ส่วนความรัก คนโสดยังต้องเดินคนเดียวต่อไป คนไม่โสดก็จะไม่ค่อยได้ใส่ใจกันและกันเท่าไหร่นัก

 

 

ราศีตุล หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ย.-23 ต.ค.


คุณอาจจะทำงานมากเกินความสามารถที่จะรับภาระนั้นไว้ได้ ซึ่งเป็นการเหนื่อยเปล่า เพราะคงจะไม่มีใครมองเห็นหรือซาบซึ้งกับความเสียสละนี้มากนัก ด้านการเงิน คุณจะเสียเงินเสียทองเพราะความซื่อ เชื่อคนง่ายเกินไป ระวังข้อตกลงทางธุรกิจที่ไม่ชัดเจน สำหรับสุขภาพ ดูแล้วไม่น่าจะมีปัญหาให้ต้องกังวล ส่วนความรัก คนโสดยังต้องอดทนทำคะแนนต่อไปอีก คนไม่โสดอาจจะเครียดๆ กับปัญหาในบ้านพอสมควร

 

 

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ต.ค.-22 พ.ย.


ประสบการณ์จากในอดีตจะช่วยให้งานของคุณง่ายขึ้น คุณจะได้นำทักษะหรือความรู้ที่เคยฝึกฝนเมื่อนานมาแล้วมาใช้กับหน้าที่ในปัจจุบัน ด้านการเงิน เรียกว่ายังไม่เข้าเนื้อ แม้ว่าอาจต้องตัดใจจากเงินทองหรือทรัพย์สินที่ตกไปอยู่ในมือของคนอื่น สำหรับสุขภาพโดยรวมก็ยังแข็งแรงดี ส่วนความรัก คนโสดไม่ค่อยกระตือรือร้นกับเรื่องทางนี้เท่าไหร่ คนไม่โสดก็ยังรักกันดี แม้จะไม่ค่อยได้สุงสิงกันนัก

 

 

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 23 พ.ย.-21 ธ.ค.


เรื่องงานตอนนี้ถือว่ายอดเยี่ยม จะหยิบจะจับสิ่งใดก็ประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม คุณจะได้ใช้ความสามารถอย่างเต็มที่ ผลงานจะโดดเด่น ส่วนการเงินอยู่ในขั้นดีพอใช้ แต่ต้องระวังว่าอย่าไปเกี่ยวข้องกับธุรกิจที่ดูคลุมเครือ หรือเสี่ยงต่อการกระทำผิดกฎหมาย ด้านสุขภาพ ระวังจะเจ็บตัวเพราะคนอื่น สำหรับความรัก คนโสดยังไม่ได้สมหวังกับใครหรอก คนไม่โสดจะรู้สึกเหมือนมีช่องว่างระหว่างกันมากๆ

 

 

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 ธ.ค.-20 ม.ค.


คุณอาจได้รับมอบหมายงานใหม่หรือได้งานกับองค์กรใหม่ไปเลย ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีกว่าเดิมมาก คุณอาจจะต้องทำงานหนักและศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม ส่วนการเงินดูมั่นคงดี ปัญหาเรื่องเงินทองจะคลี่คลาย หากคิดกู้ยืมหรือขอเงินทุนสนับสนุนก็นับว่าเป็นช่วงเหมาะ ด้านสุขภาพ ก็มีแต่ความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า สำหรับความรัก คนโสดระวังจะไปหลงคนมีเจ้าของ คนไม่โสดก็ต้องหัดเอาใจอีกฝ่ายบ้าง

 

 

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 ม.ค.-19 ก.พ.


การงานของคุณดูมีลู่ทางที่สดใส มีโอกาสเจริญก้าวหน้า หากทำการค้าก็จะได้โอกาสขยับขยายกิจการ คนทำงานประจำก็อาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ส่วนการเงิน หากว่าสถานการณ์เคยย่ำแย่ ต่อไปนี้ก็จะกระเตื้องขึ้น เรียกว่าได้เงยหน้าอ้าปากกันบ้าง ด้านสุขภาพ ยังคงเข้มแข็งกระฉับกระเฉงดี สำหรับความรัก คนโสดอาจจะถูกอกถูกใจผู้ที่สูงวัยกว่ามาก คนไม่โสดตอนนี้เป็นพวกรักนะ แต่ไม่แสดงออก

 

 

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 20 ก.พ.-20 มี.ค.


หากอยู่ในช่วงสมัครงานใหม่ก็จะมีตัวเลือกเยอะ แต่ใช่ว่าจะดีไปเสียหมด คุณต้องเลือกอย่างระมัดระวัง โดยเฉพาะข้อเสนอที่ดูดีเกินจะเป็นไปได้จริง ส่วนการเงิน คุณอาจได้โอกาสในการลงทุน เสี่ยงโชค แต่ก็ดูเหมือนจะยังไม่มีอะไรบอกว่าจะได้กำไรดี ด้านสุขภาพ ควรระวังโรคระบบทางเดินหายใจไว้บ้าง สำหรับความรัก คนโสดมีโอกาสพบรักแบบโรแมนติกทีเดียว คนไม่โสดก็ยังหวานแหววกันดีกับคนที่บ้าน

 

 

โดย : พรายพรรณ โคบุตร 

ที่มา : posttoday 

 กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น