สาวกฮิพฮอพ&บีบอย เมืองไทยเตรียม มันส์เกินยั้ง!!! รอบชิงแชมป์ M Sport Hip Hop & B-Boy Dancercise Contest 2012

  โพสเมื่อ 2012-04-11 17:01:17 โดย zanako


ความมันส์เกินยั้งกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว! หลังจากที่เวทีการประกวดเต้นออกกำลังแรงอย่างต่อเนื่องกับเวทีการประกวดเต้นออกกำลังกายสไตล์ฮิพฮอพ แอนด์ บีบอย M Sport Hip Hop & B-Boy Dancercise Contest 2012” ชิงถ้วยประทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาธินัดดามาตุ พร้อมเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท จัดการประกวดโดย “เครื่องดื่มเกลือแร่ M Sport” เครือ บริษัท โอสถสภา จำกัด ร่วมกับ นสพ.สยามบันเทิง เครือ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่ล่าสุดคัดเลือกตัวแทนทั้ง 4 ภาคพร้อมเต็มที่ที่จะโชว์สเต็ปให้ทุกคนได้เร้าใจกันแล้วใน รอบชิงแชมป์ประเทศไทย วันเสาร์ที่ 21 เมษายนนี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


ประสบความสำเร็จเกินคาดสำหรับการรอบคัดเลือกทั้ง 4 ภาคที่ผ่านมา มีทีมสนใจเข้าสมัครกันเป็นจำนวนมาก ท่ามกลางบรรยากาศสนุกสุดเร้าใจทั้ง 4 ภาคที่ผ่านมา ทุกทีมงัดเอาทุกสเต็ปมาโชว์กันแบบไม่มียั้ง ทั้งท่าเต้นที่สามารถผสมผสานท่าเต้นออกกำลังกายไปกับท่าเต้นฮิพฮอป&บีบอย ออกมาได้อย่างลงตัวและน่าทึ่ง ท่ามกลางเสียงเชียร์เสียงปรบมือที่ดังสนั่นในทุกที่ จนได้ทีมที่ผ่านเข้ารอบเป็นตัวแทนระดับภูมิภาคดังนี้


ทีมที่ได้เข้าสู่รอบชิงแชมป์ประเทศไทย


ภาคเหนือ รุ่นเยาวชนอายุไม่เกิน 15 ปี ชนะเลิศ ได้แก่ ทีม THE SPEED
รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีม WE ARE ONE
รุ่นบุคคลทั่วไป ชนะเลิศ ได้แก่ ทีม MY DANCE ACADEMY
รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีม LIGHT FAMILY 2

 


ภาคอีสาน รุ่นเยาวชนอายุไม่เกิน 15 ปี ชนะเลิศ ได้แก่ ทีม T-Z Crew


รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีม Club UD
รุ่นบุคคลทั่วไป ชนะเลิศ ได้แก่ ทีม UD Town
รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีม seventy seven
ภาคใต้ รุ่นเยาวชนอายุไม่เกิน 15 ปี ชนะเลิศ ได้แก่ ทีม EXPERTZ QUALITY
รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีม SWEEETY FLOW
รุ่นบุคคลทั่วไป ชนะเลิศ ได้แก่ ทีม SOUTH TIMEZ
รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีม YES


ภาคกลางและภาคตะวันออก


รุ่นเยาวชนอายุไม่เกิน 15 ปี ชนะเลิศ ได้แก่ ทีม Boy Splash
รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีม OK OK GOOD GOOD
รุ่นบุคคลทั่วไป ชนะเลิศ ได้แก่ ทีม Big Life stage boss street
รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีม Rock for Life


เตรียมพบกับสเต็ปความมันส์ขั้นเทพของตัวแทนระดับภูมิภาคทั้ง 16 ทีม 4 ภาค ที่จะมาวาดลวดลายสเต็ปใน รอบชิงแชปม์ประเทศไทย เวทีการประกวดเต้นออกกำลังกายสไตล์ฮิพฮอพ แอนด์ บีบอย M Sport Hip Hop & B-Boy Dancercise Contest 2012 พร้อมท้าทาย!!! ทุกสายตากับความสามารถและศักยภาพของนักเต้นเมืองไทยที่ไม่แพ้ใคร พร้อมพบกับกิจกรรมความสนุกมากมายจากบูธผู้สนับสนุน เครื่องดื่มเกลือแร่ เอ็ม สปอร์ต, นสพ.สยามบันเทิง


ที่สำคัญดารา-ศิลปินชื่อดัง ญาญ่า ญิ๋ง จะมาอวดสเต็ปให้ทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจกันอีกด้วย พร้อมด้วย, เบลล์ ไชน่าดอลล์, ต๊อก-ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ, ครูเปิ้ล-ปัญญ์ปริยา รัตน์ชนะสกุล ครูสอนเต้น สถาบันจากสถาบัน zhang space studio ฯลฯ จะมาร่วมให้กำลังใจและเป็นส่วนหนึ่งของคณะกรรมการ ท้าทายทุกทีม ชิงแชมป์ประเทศไทยใน วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ.2555 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้โทร 02-508-8173 หรือทาง www.sbt.co.th


บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น